7+ Dáng chân mày phong thủy đẹp mang điều phú quý cho bạn 

“Ăn quả nhớ kẻ chân mày” thiếu gì thì thiếu chứ không được thiếu chân mày – là câu nói vui của các cô gái ngày nay. Tuy nhiên đây lại là sự thật, dáng mày phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho nhan sắc của chị em, nếu trên gương mặt không có chân mày hoặc hàng mày nhợt nhạt, lỡm chởm, thiếu đầu, mất đuôi sẽ khiến nhan sắc của chúng ta tụt hạng không phanh, thiếu sức sống, thần thái kém nhuận. 

Từ đó vận phúc cũng bị bít tách dễ gặp khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Phun chân mày phong thủy là cách dễ dàng tiện lợi giúp chúng ta sở hữu được hàng chân mày vừa đẹp ưng ý vừa đảm bảo tốt về mặc phong thủy. 

Dáng mày phong thủy phú quý

Dáng mày phong thuỷ sẽ nói lên được tính cách, số phận của chị em. Bài viết này sẽ liệt kê 7+ dáng mày phong thuỷ đẹp giúp chị em xung túc tiền tài, vận mệnh phú quý. 

Gợi ý 7+ dáng chân mày phong thủy tốt cho vận tài lộc phú quý

1.1 Dáng lông mày lá liễu

Ý  nghĩa phong thủy của dáng mày lá liễu
Ý nghĩa phong thủy của dáng mày lá liễu

Đặc điểm: Chân mày lá liễu là một dáng mày thanh mảnh, có phần đuôi mày cong giống như cành lá liễu, thuôn tròn và gọn gàng. Dáng thon gọn, kéo dài từ đầu chân mày và sẽ cong dần về phần đuôi, tạo một đường cong mềm mại, tự nhiên, thanh mảnh.

Ý nghĩa: Lông mày phong thủy nam sẽ khác so với chân mày phong thủy nữ. Theo góc nhìn thẩm mỹ từ thời cổ, lông mày lá liễu được xem là chuẩn mực dung mạo xinh đẹp. Về vận mệnh, lông mày lá liễu tượng trưng cho phúc khí đoan chính, người sở hữu tướng mày này tình duyên êm đẹp được người người thương mến, tài lộc khai nở. Ngày nay, dáng mày lá liễu vấn giữ một vị trí “cực hot” trong xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại, các chị em hoàn toàn có thể đưa chiếc lá liễu này vào danh sách dáng mày yêu thích của mình. 

1.2 Dáng lông mày ngang

Ý nghĩa phong thủy của dáng chân mày ngang
Ý nghĩa phong thủy của dáng chân mày ngang

Đặc điểm: Dáng lông mày ngang theo phong thủy tướng số cũng sẽ có những ý nghĩa như sau. Dáng mày phong thuỷ ngang được gọi là (nhất tự mi) là tướng sợi lông, mịn, có bề ngang to dày, độ dài từ bằng đến hơn mắt và đuôi mắt. Thường được tạo thành một đường thẳng có dạng chữ nhất. 

Ý nghĩa: Như đã đề cập ở trên, lông mày phong thủy namchân mày phong thủy nữ sẽ khác nhau. Người sở hữu dáng mày ngang đối với nam là người nhân nghĩa, chính trực, ngay thẳng, khá thành công trong sự nghiệp. Đối với nữ thì dáng mày này tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ, độc lập, là người phụ nữ trí tuệ quyết đoán, có thể gánh vác nhiều trọng trách không thua kém gì nam nhi. Và dĩ nhiên, tướng mày này cũng mang đến sự phú quý, tài lộc. 

1.3 Dáng lông mày chếch hình chữ V

Dáng lông mày chếch hình chữ V
Ý nghĩa dáng lông mày chếch hình chữ V

Đặc điểm: Tướng lông mày chữ V thường to bề ngang, đen và đậm, phần đuôi hướng ra bên ngoài hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én.

Ý nghĩa: Người có dáng mày hình chữ V là người có ý chí và nghị lực lớn. Là người có khiếu thẩm mỹ cao, có sự đam mê, quyết tâm với mục tiêu đặt ra. Nhờ vậy mà đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, người sở hữu dáng mày này còn là người tài giỏi, phúc khí tốt có khả năng quản lý hoặc làm chủ. 

1.4 Dáng chân mày trăng non

Đặc điểm: Chân mày hình dạng trăng non thường được gặp nhiều ở phụ nữ, hiếm khi thấy ở đàn ông. Lông mày trăng non còn có tên gọi khác là Tân nguyệt mi, chân mày hình lưỡi liềm. Đặc điểm tướng mày này là lông mày mịn, mọc xuôi, đen mượt, sắc nét, dáng mày còn đều như hình trăng non, dài quá mắt, hình thể lông mày thanh tao. 

Ý nghĩa dáng chân mày trăng non
Ý nghĩa dáng chân mày phong thủy trăng non

Ý nghĩa: Phụ nữ có tướng mày này thường là người tinh tế, thấu đáo, xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Bên cạnh đó người có dáng mày chữ V thường có tính tình rộng rãi, dứt khoát, hòa đồng thân thiện dễ thu hút tài lộc phú quý. Về mặt sự nghiệp, người có dáng mày trăng non có nhiều ý tưởng sáng tạo, phù hợp với các ngành có liên quan với sáng tạo, nghệ thuật, kinh doanh. Làm mày phong thuỷ sẽ giúp các chị em sở hữu dáng mày trăng non thanh tú thu hút tài lộc phú quý. 

1.5 Dáng lông mày tằm (mày ngài)

Đặc điểm: Cổ nhân có câu “mày ngài mắt phượng” là hai yếu tố chỉ người có khí chất tôn quý. Mày ngài là dáng mày có lông mày mọc hướng lên, dày, hơi dài và cong. Đuôi mày có thể hướng lên cao hoặc hơi thấp, nhưng dù cao hay thấp vẫn có được độ thanh thoát và đẹp. Tướng mày này thường được gặp nhiều ở phụ nữ hơn là nam giới. 

Dáng chân mày sâu róm
Ý nghĩa dáng chân mày tằm

Ý nghĩa: Về tính cách, người có dáng mày ngài thường tính cách trung thực thẳng thắn, phải trái phân định rất rõ ràng, là người giữ chữ tín, đáng tin cậy. Ngoài ra dáng mày ngài còn là những người giỏi nhìn nhận vấn đề, khả năng phán đoán, nắm bắt vấn đề tốt, giao tiếp lưu loát có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đây cũng là một trong các dáng chân mày phong thủy đẹp giúp thu hút phú quý. 

1.6 Dáng chân mày hình cánh cung

Ý nghĩa dáng chân mày hình cánh cung
Ý nghĩa dáng chân mày hình cánh cung

Đặc điểm: Hiện nay, dáng mày cánh cung đang được rất nhiều ngôi sao,  các chị em yêu làm đẹp ưa chuộng và tích cực lăng xê. Lông mày hình cánh cung tạo thành một đường vòng cong theo mắt. Ở phía đuôi có thể kéo dài ra bằng mắt hoặc dài hơn.

Ý nghĩa: Những chị em phụ nữ có gương mặt tròn rất phù hợp với dáng mày hình cánh cung. Về yếu tố phong thủy Á Đông, dáng mày hình cánh cung có thể biểu hiện tính cách là người có tinh thần trách nhiệm lớn, trong công việc thường có nhiều ý tưởng mang tính cách mạng, đột phá. Phụ nữ có dáng mày cánh cung là người có đầu óc khoa học, suy nghĩ logic, biết sắp xếp công việc và quản trị các mối quan hệ xã hội cực kỳ tốt.

Chính vì những yếu tố trên sẽ giúp người sở hữu dáng mày này có thêm mệnh phú quý, được người người yêu quý. Trong năm 2022, dáng mày cánh cung cũng là một trong các dáng mày phong thủy được ưa chuộng hàng đầu bởi các sao nữ nổi tiếng ở Việt Nam lẫn Quốc Tế. Phun chân mày phong thủy là cách đơn giản và nhẹ nhàng giúp các chị em có được diện mạo đẹp sắc sảo.

1.7 Dáng chân mày sâu róm

Đặc điểm: Mày sâu róm cũng được xem là một trong các dáng mày phong thuỷ có ý nghĩa đối với phụ nữ. Đặc điểm của dáng mày sâu róm là rậm dày, to, sợi khít nhau, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hơi ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. 

Ý  nghĩa dáng mà sâu róm
Ý nghĩa dáng mà sâu róm

Ý nghĩa: Đối với phụ nữ, người sở hữu dáng mày sâu róm thường là người có tính cách mạnh mẽ, hơn nữa là còn là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh, có suy nghĩ lý trí, độc lập, ít dựa dẫm vào người khác. Chính vì những ưu điểm trên chân mày sâu róm ở phụ nữ thường giúp cho các nàng có mệnh phú quý. 

1.8 Dáng chân mày lưỡi mác

Đặc điểm: Chân mày phong thủy nữ hình lưỡi mác là dáng chân mày với phần đầu to, và đậm, ở phía đuôi 1/3 chân mày dày lên và hướng xuống như hình lưỡi kiếm. Đây là dáng mày phong thủy được xem là hot trend được đông đảo tín đổ làm đẹp thẩm mỹ lựa chọn. 

Ý nghĩa dáng mày lưỡi mác
Ý nghĩa chân mày phong thủy lưỡi mác

Ý nghĩa: Dáng mày hình lưỡi mác phù hợp với những chị em sở hữu góc mặt chữ điền, hoặc những ai có phong cách cá tính mạnh mẽ, năng động. Dáng mày này thể hiện cá tính của người thông minh, tháo vát dễ tạo thiện cảm với người khác. Người sở hữu dáng mày lưỡi mác sẽ phát huy tối đa khả năng trong việc kinh doanh, là người cực kỳ giỏi giang trong việc đàm phán giao tiếp. 

Ánh mắt với dáng mày lưỡi mác, giúp tạo  ra thần thái cương trực, chín chắn dễ tạo được niềm tin với người đối diện, chính vì thế, sẽ dễ dàng thu hút nhiều năng lượng tích cực, giúp hanh thông mạch vận phú quý. 

Bí quyết sở hữu chân mày phong thủy đẹp lâu bền

Có thể thấy dáng mày có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và vận mệnh phong thủy của phái đẹp nói riêng. Vậy bí quyết để sở hữu dáng mày phong thủy đẹp lâu bền là gì? Nếu may mắn sở hữu một đôi mày đẹp tự nhiên thì đó là điều đáng mừng, còn không, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể làm mày phong thuỷ bằng nhiều phương pháp:

  • Make-up: Để khắc phục mày ngắn nhạt hoặc tạo kiểu mày phong thủy chị em có thể dùng cách trang điểm tuy nhiên tay nghề phải cao mày được mới đúng chuẩn đẹp nếu không sẽ bị tác dụng ngược. Tuy nhiên phương pháp này chỉ ổn định khoảng 4 tiếng và dễ bị lem trôi các chị em cần lưu ý.
  • Dưỡng mày bằng thuốc: Phương pháp cần thời gian lâu và kiên trì thực hiện. Kết quả phải thuộc vào cơ địa của từng người.
  • Công nghệ phun xăm chân mày: Đây là liệu pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian thực hiện 1 lần duy nhất. Tuy nhiên chi phí thực hiện sẽ cao so với 2 cách trên. Thông thường chi phí phun mày khoảng 1.300.000 – 3.000.000 VNĐ.


2.1 Hệ thống thẩm mỹ Viện Ngọc Dung 24 năm kinh nghiệm phun mày chất lượng


Đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và nổi tiếng với 24 năm kinh nghiệm về dịch vụ phun xăm chân mày, Hệ thống TMV Ngọc Dung chính là bí quyết giúp hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam sở hữu mày ngọc mặt xinh. 

Phun mày phong thủy

Hiện tại, dịch vụ phun mày chạm hạt Nano và phẩy sợi 8D công nghệ Hàn Quốc tại TMV Ngọc Dung đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Với các ưu điểm vượt trội giúp các chị em khắc phục mọi tình trạng về chân mày như. Chân mày nhợt nhạt, lởm chởm, mỏng, không đều, thiếu đầu, cụt đuôi, mày không cân đối, lệch lạc, hoặc đã từng phun nơi khác nhưng bị trổ xanh trổ đỏ, kém sắc.


2.2 Phun mày chạm hạt Nano

Phun mày chạm hạt Nano được xem là cuộc cách mạng trong việc mang đến phương pháp phun xăm tiên tiến an toàn, hiệu quả, cho ra đôi mày chân thật tự nhiên bền màu đến 3 năm. 

Phun mày charm hạt phong thủy
Phun mày charm hạt phong thủy

Sử dụng thiết bị máy phun hiện đại kết hợp với đầu kim siêu nhỏ cho diện tích tiếp xúc chỉ bằng 0.01mm, tác động trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chuẩn hóa theo form dáng đã định hình trước đó. Mực phun được vi chạm một cách khéo léo, hạt mực được trải đều trên da từ đó tạo nên đôi lông mày đẹp hoàn hảo.

Mừng khai trương chi nhánh thứ 20, Hệ Thống Ngọc Dung gửi tặng 9 Suất phun thêu lông mày vi điểm Nano tự nhiên với giá SIÊU ƯU ĐÃI giá 2 Triệu nay giảm còn 790K

Chỉ còn 5 Suất Hôm Nay – Số Lượng Có Hạn – Đăng Ký Ngay

Contact Form Demo (#3)

2.3 Phẩy sợi 8D Hàn Quốc

Phẩy sợi 8D Hàn Quốc là một bước tiến lớn trong ngành phun thêu thẩm mỹ, phẩy sợi từng đường mỏng, nhuyễn tạo nét mày sống động, tự nhiên như thật. Kiến tạo nên dáng mày đẹp chuẩn cho mọi chị em phụ nữ. Góc giữa các sợi lông được tạo cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của lông mày. Lông mày được tạo theo dạng lập thể 8D sống động.

Hình ảnh phẩy sợi 8D Hàn Quốc
Hình ảnh phẩy sợi 8D Hàn Quốc

Tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, các chị em phụ nữ hoàn toàn an tâm với phương pháp phun xăm hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia 24 năm kinh nghiệm. Sử dụng mực thảo dược cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, màu mực lên chuẩn, lành tính, không gây kích ứng, không trổ xanh trổ đỏ. Đặc biệt hơn là dịch vụ phun mày không đau, không sưng, không cần kiêng khem, làm xong là có thể đi chơi ngay.

Xem thêm: Cách vẽ chân mày đẹp cho người mới bắt đầu

Trên đây là thông tin về 7+ dáng chân mày phong thủy giúp các chị em phụ nữ có được vận mệnh phú quý, cũng như bí quyết và thông tin về nơi làm mày phong thuỷ đẹp, chất lượng. Hy vọng qua đó có thể giúp được các chị em có thêm thông tin chọn được cho mình dáng mày ưng ý và đến ngay Ngọc Dung đặt lịch phun mày để sở hữu diện mạo mới với đôi chân mày siêu chuẩn. 

0/5 (0 Reviews)
Phun Xăm Thẩm Mỹ
Logo