Bạn nên biết: xóa xăm lông mày có bị sẹo không

xóa xăm lông mày có bị sẹo không

Do một số nguyên nhân khác nhau mà nhiều chị em muốn xóa lông mày đã từng xăm nhưng lo lắng xóa xăm lông mày có bị sẹo nên còn chần chừ chưa dám quyết định thực hiện điều này. Để giải đáp băn khoăn này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xăm lông mày có bị sẹo không?

Để giảm bớt thời gian trang điểm, sở hữu khuôn mặt quyến rũ hơn… nhiều chị em đã thực hiện làm đẹp bằng cách xăm chân mày. Cũng nhờ đó mà dịch vụ xăm xuất hiện ngày càng nhiều. Điều đáng nói là không phải tất cả địa chỉ thẩm mỹ đều đảm bảo được chất lượng làm đẹp, đạt được kết quả như mong muốn của chị em, vì thế dẫn đến tình trạng một số chị em muốn xóa xăm để làm mới.

xóa xăm lông mày có bị sẹo không

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì việc xóa xăm đã trở nên tương đối đơn giản. Tuy nhiên, xóa xăm lông mày có bị sẹo nếu bạn lựa chọn cơ sở thực hiện thiếu uy tín, quy trình làm đẹp không đảm bảo, phương thực hiện không hiện đại, chuyên viên thẩm mỹ thiếu chuyên môn…

Muốn xóa xăm không bị sẹo cần lưu ý những gì?

Như đã nói đến ở trên về lí do xóa xăm gây sẹo, để tránh lầm tưởng từ đó lựa chọn sai và ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khi tìm hiểu về việc xóa xăm chị em cần lưu ý không xóa xăm bằng hóa chất. Thực tế cho thấy đã có nhiều người dùng hóa chất điển hình là axit để tẩy xăm mà không biết rằng chúng có tính bào mòn rất cao, dễ khiến da bị bỏng hoặc tổn thương nghiêm trọng. Và tất nhiên, hệ lụy của điều này sẽ là để lại sẹo sau khi xóa.

xóa xăm lông mày có bị sẹo không

Bên cạnh đó, do truyền tai nhau nên một số chị em dùng vật cứng để mài vào da nhằm xóa mực xăm. Do mới đầu mực xăm mờ hơn một chút nên lầm tưởng phương pháp này có hiệu quả và tiến hành chà xát mạnh hơn khiến da bị tổn thương. Nghiêm trọng hơn còn có thể bị nhiễm trùng, hoại tử và không thể tránh được để lại sẹo trên da, thậm chí là sẹo xấu, mất thẩm mỹ.

Công nghệ xóa xăm bằng laser được nhiều người biết đến bởi tính ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng thực hiện công nghệ này đem lại kết quả tối ưu. Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ với nhiều chiêu trò quảng cáo hấp dẫn, đánh đúng tâm lí của chị em nhưng chất lượng thẩm mỹ chưa được kiểm định, “nói một đằng làm một nẻo” khiến khách hàng không những xóa sạch xăm mà còn bị sẹo, nhiễm trùng, mất sắc tố da…

Như vậy, muốn xóa xăm không để lại sẹo chị em cần lưu ý để tránh những điều này.

Phương pháp tối ưu để xóa xăm chân mày an toàn

Từ những phân tích được nói đến ở trên có thể nhận thấy việc lựa chọn phương pháp xóa xăm và địa chỉ thực hiện việc này đóng vai trò then chốt để loại bỏ tình trạng xóa xăm lông mày có bị sẹo. Nếu không muốn mang theo vết sẹo này tốt nhất chị em phụ nữ cần tìm hiểu thật kĩ 2 vấn đề trên và sáng suốt khi đưa ra quyết định làm đẹp.

xóa xăm lông mày có bị sẹo không

Xóa xăm bằng công nghệ Laser đến nay vẫn được xem là giải pháp ưu việt nhưng do có nhiều laser để xóa xăm nên chị em cần gặp chuyên gia uy tín để được tư vấn chi tiết, chọn được phương pháp hoàn hảo nhất. Chị em có thể tìm hiểu về điều này tại một địa chỉ đang được giới chuyên môn nói chung và nữ giới nói riêng đánh giá cao – Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Để xóa, sửa khắc phục lỗi của việc xăm lông mày được thực hiện trước đó, tại đây các chuyên viên thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser tiên tiến nhất  và kĩ thuật phun Charm độc quyền. Căn cứ trên mức độ hư của chân mày mà bác sĩ sẽ dùng bước sóng laser phù hợp để xóa đường phun cũ đồng thời lựa chọn dáng mày phù hợp với từng khách hàng, loại bỏ lo lắng xóa xăm lông mày có bị sẹo. Chị em có thể tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này thông qua hotline 1800 6377.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *