Các trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Xóa chân mày điêu khắc là mong muốn chung của những chị em từng thực hiện làm đẹp “nét xuân sơn” nhưng kết quả không toại nguyện. Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ tìm hiểu thêm về phương pháp này để tránh những hệ lụy không đáng có khi sửa chân mày, bạn nhé!

Điêu khắc chân mày là gì?

Trước khi tìm hiểu xóa lông mày điêu khắc là gì bạn cần  bi  ết thế nào là điêu khắc chân mày. Hình dung đơn giản thì điều khắc chân mày là cách dùng một loại dao nhỏ chuyên dụng có lưỡi sắc cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào trong da. Tiếp đó, từng sợi lông mày được tạo ra theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật nhưng có dáng cong, mảnh hơn, đuôi lông mày  sẽ được chuốt nhọn cong để tạo dáng hoàn hảo cho hàng mày.

trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Việc làm này muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao cần có sự tỉ mỉ, chính xác, vì thế chỉ cần một chút sơ xẩy cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả chung của toàn bộ quá trình. Mực xăm lông mày cũng tồn tại quá chỉ khoảng ngoài 6 tháng sẽ nhạt bớt nên chỉ có cách xóa điêu khắc để tạo một dáng vẽ khác hoàn hảo hơn.

Những trường hợp nên xóa chân mày điêu khắc

Thường thì các trường hợp cần phải xóa chân mày điêu khắc chủ yếu do điêu khắc lông mày bị hỏng. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do cơ sở thực hiện thẩm mỹ kém chất lượng. Những địa chỉ này thường thu hút chị em bởi chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả làm đẹp kém do quá trình thẩm mỹ ở đây thực hiện bởi chuyên viên có tay nghệ chưa cao, thiết bị lạc hậu, màu mực kém chất lượng…

trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Mặt khác, chân mày điêu khắc cũng có thể hỏng do chị em chưa chú ý kiêng khem và giữ gìn sau khi làm đẹp từ đó ảnh hưởng đến kết quả điêu khắc lông mày và hệ lụy tất yếu sẽ là nhu cầu xóa, chỉnh sửa lông mày để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, có một số trường hợp tìm đến dịch vụ  xóa điêu khắc do muốn thay đổi kiểu dáng, màu sắc hàng mày sao cho hợp hơn với xu thế, tướng mệnh…

[quote]

icon tri tham Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

[/quote]

Giải pháp tốt  nhất để xóa chân mày điêu khắc bị hỏng

Xóa điêu khắc lông mày thực hiện tại vị trí da tương đối nhạy cảm, dễ tổn thương vì thế để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả như mong đợi tốt nhất chị em nên lựa chọn cách thức xóa xăm bằng công nghệ hiện đại tiêu biểu nhất là công nghệ Laser.

>> Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

Trước khi quyết định thực hiện xóa chân mày điêu khắc chị em nên tìm hiểu kĩ dựa trên các tiêu chí: thiết bị y tế có cao cấp không, chuyên viên thẩm mỹ có trình độ và bề dày kinh nghiệm không, phương pháp thẩm mỹ có hiện đại không… để đảm bảo làm đẹp hiệu quả. Chị em có thể dựa trên những tiêu chí này để tìm hiểu về hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – một trong số địa chỉ làm đẹp hàng đầu trong cả nước được đông đảo nữ giới tin tưởng.

trường hợp xoá chân mày điêu khắc bị hỏng

Khi thực hiện việc xóa này, chuyên viên sẽ sử dụng đầu phát chuyên dụng với ánh sáng laser tác động nhẹ nhàng trên vùng lông mày điêu khắc nhằm xóa bỏ toàn bộ mực xăm mà không xâm lấn tới các khu vực lân cận. Bước sóng năng lượng thông minh sẽ khiến sắc tố mực xăm nằm sâu trong da bị phá vỡ thành các phân tử nhỏ li ti rồi đào thải ra bên ngoài. Tùy theo từng vị trí da mà mức năng lượng sẽ được điều chỉnh phù hợp, đảm bảo an toàn, không bỏng rát.

Để tìm hiểu kĩ hơn về xoá chân mày điêu khắc với công nghệ Laser chị em có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoặc gọi tới hotline 18006377 để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *