Xem tướng lông mày – Lông mày rậm nói lên điều gì?

Lông mày rậm nói lên điều gì

Lông mày rậm nói lên điều gì? Người sở hữu lông mày rậm là người như thế nào? Hãy cùng phunxam.com cùng tìm hiểu.

Lông mày rậm là lông mày như thế nào?

Lông mày rậm là dạng lông mày mà hàng chân mày có rất nhiều sợi lông, những sợi lông này không những nhiều mà còn mọc san sát nhau, mọc ra xung quanh làm cho hàng chân mày thêm to, thêm dài và thêm dày hơn so với thông thường. Hay nói tóm lại, lông mày rậm nói nôm na ra là một hàng chân mày có rất nhiều sợi lông mày vậy.

Lông mày rậm thường được yêu thích hơn so với lông mày nhạt hay lông mày thưa vì lông mày rậm thường tạo được điểm nhấn đẹp trên khuôn mặt, làm tôn lên vẻ đẹp và cuốn hút cũng như sự khỏe khoắn. Tuy nhiên, nếu lông mày bạn quá rậm, đó lại một điểm trừ và gây ra sự khó chịu không hề ít cho chủ nhân của nó. Vì thế, cái gì tốt quá cũng khổ.

Lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo thuật bói toán, chuyên về lĩnh vực nhân tướng học có ghi chép lại đầy đủ. Lông mày là một trong năm ngũ quan quan trọng trên gương mặt phản ánh một phần tính cách của người sở hữu. Tùy từng đường nét chân mày, nó ở dạng thanh mảnh hay dạng khối, dạng lông mày rậm hay thưa, dạng lông mày cong hay lông mày vòng cung…sẽ thể hiện bạn là một người như thế nào. Hôm nay, chúng ta chỉ phân tích sâu hơn để tìm hiểu về việc lông mày rậm nói lên điều gì? Và người có lông mày rậm là người như thế nào nhé?

Theo nhân tướng học chuyên về nghiên cứu và phân tích lông mày, người có lông mày rậm ở cả nam giới và nữ giới thường có tính vội vàng, chút nóng nảy, là những người mạnh mẽ với lối suy nghĩ độc lập. Ngoài ra, phụ nữ có lông mày rậm thường được lưu truyền là những người “mạnh mẽ về chuyện ấy”. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bận tâm quá nhiều về những lời nhận xét không hay về con người bạn nếu lỡ bạn đang sở hữu một đôi lông mày rậm nhé, bởi họ chẳng có quyền gì để phán xét và đánh giá về bạn cả. Chỉ có con người bạn mới có quyền quyết định bạn là ai, bạn sống như thế nào thôi. Và điều quan trọng hơn, đôi khi cũng là lông mày rậm nhưng kích thước bề ngang, kích thước chiều dài, màu sắc, đặc điểm của cặp chân mày rậm mà lại mang một sắc thái và ý nghĩa khác nhau, chứ không phải lông mày rậm nào cũng là tính “đa dâm”.

Lông mày đậm và mảnh cho thấy bạn là con người lãng mạn:

Nếu bạn là một người sở hữu một hàng chân mày đậm và mảnh thì điều này cho thấy bạn đích thị là một cô nàng lãng mạn. Phong cách lãng mạn của bạn không phải là kiểu lãng mạn cổ điển mà bạn lãng mạn theo phong cách hiện đại trẻ trung của những cô nàng tuổi mới lớn hiện nay. Đó là sự lãng mạn tình cờ, thích những điều ngẫu nhiên, phút ngẫu hứng của tuổi trẻ. Trong quan hệ bạn bè, bạn hay thích hẹn hò bạn bè vào những thời điểm ngẫu hứng chứ không có kế hoạch trước. Ngược lại, trong tình yêu bạn lại là một con người chung thủy, luôn tạo ra sự mới lạ và khác biệt cho đối phương. Về công việc, những công việc về nghệ thuật có vẻ phù hợp hơn cho bạn.

Lông mày rậm nói lên điều gì
Lông mày rậm và mảnh

Lông mày đậm, dài nói lên sự yêu đời:

Nếu lông mày của bạn đậm và dài, thì nó cho thấy bạn có vẻ là một người khá hài hước và sống chan hòa với những người xung quanh. Bạn rất yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, vì thế bạn rất được moi người yêu thường và tin tưởng. Tuy nhiên, đây lại là điều không tốt của bạn trong chuyện tinh cảm. Do là người dễ gần, nên bạn dễ dàng lấy được tình cảm của người khác, cũng như việc người khác dễ dàng yêu bạn, có tình cảm với bạn. thế nên đó lại là điều không tốt trong tình yêu, làm chuyện tình cảm của bạn khá nhiều trông gai và nước mắt. Nhưng bạn yên tâm nhé, vì tình yêu và hạnh phúc sẽ đến với bạn, tuy có hơi muộn màng chút.

Lông mày rậm nói lên điều gì
Lông mày đậm và dài

Lông mày rậm và thô – đích thị là người nóng tính:

Người có lông mày rậm là thường có tính nóng nảy, nếu thêm chân mày nhìn thô, không tinh tế thì không những là tướng chân mày xấu mà còn cho thấy bạn là một con người vội vàng, dễ nóng, dễ giận…rồi cũng dễ quên. Trong tình yêu, bạn lại là người muốn chiếm hữu nên thành ra bạn rất ghen tuông, đôi khi là vô cớ.

Lông mày rậm nói lên điều gì
Lông mày rậm và thô

Cải thiện chân mày rậm tại hệ thống thẩm mỹ viện:

Nếu bạn có một hàng chân mày rậm hơn mức cần thiết, nó làm cho gương mặt của bạn không còn tự nhiên, hoặc lêch tông so với các bộ phận còn lại. Hay đơn giản, không chỉ cải thiện sắc đẹp, bạn cần sửa lông mày để cải thiện tướng số thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ phun lông mày tại các hệ thống TMV tại Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân và chưa biết sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày nào thì bạn có thể tham khảo dịch vụ phun mày tán bột tại hệ thống TMV Ngọc Dung của chúng tôi. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, cùng 8 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một hàng chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Lông mày rậm nói lên điều gì
Cải thiện lông mày tại hệ thống TMV Ngọc Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *