Xem tướng chân mày phụ nữ đoán giàu sang tương lai phần 2

long-may-ben-trong-co-not-ruoi

Tiếp nối bài viết, “xem tướng chân mày phụ nữ đoán giàu sang tương lai phần 1“, hôm nay phunxam.com xin giới thiệu tới các bạn bài viết “Xem tướng chân mày phụ nữ đoán giàu sang tương lai phần 2” nằm trong series “Xem tướng chân mày“.

Người lông mày tựa hình trạng của chim nhạn bay trên bầu trời: tướng tốt lành

Trong Quảng giám tập truyền kỳ có nói: lông mày tượng trưng cho vua, mắt biểu trưng cho bề tôi. Lông mày thảnh thơi mà dài hơn so với chiều dài của mắt, hình dáng của lông mày tựa như hình dạng của chim nhạn bay trên trời là tướng số tốt lành. Người có lông mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em trung thành. Nếu có nhiều anh em, hầu hết cũng nặng nhọc chẳng nhờ vả được gì.

Trong Vạn kim tướng có nhắc: Người có lông mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 – 6 anh em; Lông mày dài hơn so với mắt,  có dạng hình tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 – 9 anh em. Người có lông mày và mắt dài ngang nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em ruột rà. Từ 26 đến 35 tuổi về căn bản có khoảng 4 – 5 năm là vận số không tốt.

Lông mày hình chim nhạn
Lông mày hình chim nhạn cho chủ nhân tướng số tốt lành

Người có xương mày nổi cao: không nên kết duyên

Lăng cốt nổi cao nghĩa là người có xương nơi chân mày nối cao lớn và lộ rõ ra, cử chỉ thô tục, làm việc máy móc, chỉ biết hướng vể phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên không phải là người hoạt bát. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, biết nhận mà không biết cho, chỉ biết thành công mà không biết nghĩ đến thất bại. Tự cao, tự phụ, tự túc, đôi khi cố chấp, cứng đầu, rõ ràng biết việc chẳng thể thành công nhưng vẫn theo đuổi một cách mù quáng, xem nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thể kết bạn.

Người có lông mày tựa trăng đầu tháng: cả đời hạnh phúc

Trong Quảng giám tập có chép: lông mày được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, là vẻ ngoài của mặt. Chân mày thanh tú nghĩa là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc rất thông minh, có trí tuệ hơn người, có nhân kiệt văn chương, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời số giàu có. Từ năm 26 tuổi đến trung niên, là thời điểm công danh hiển hách.

Quách Lâm Tông nói: Người có lông mày tựa như trăng khuyết, danh vang thế gian. Hứa Phụ nói rằng: Người có lông mày cong tựa hình trăng khuvết, chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ.

Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có lông mày cong cong, học vấn cao siêu.

Người giữa 2 lông mày rộng thoáng: cả đời hưởng phúc

Giữa 2 lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển. Năm 26 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ đứng tuổi mới có thế có được công danh.

Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: lông mày được tượng trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. Ngoài ra, 2 chân mày không được gần sát nhau.

Trần Đồ Nam từng nói rằng: Người mà có lông mày dựng thẳng, lòng lang thâm

Người có lông mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.

Trong Đại thống phú có chép: Người có chân mày dựng thẩng đứng, tính tình vội vàng, thần thái hung mãnh, thích chiến đấu với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc. Lại nói: Người có lông mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang hiểm độc.

Người có chân mày giao nhau ở Ấn đường: cả đời bôn ba

2 lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, tức là mọc lấn vào vị trí Ân đường. Vì Ấn đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống thanh nhàn. Người mà có lông mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, trái lại còn phải bôn ba nặng nhọc kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, chân mày được gọi là sao La, Kế, do vậy người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.

Lông mày giao nhau ở Ấn đường
Lông mày giao nhau ở Ấn đường

Người có lông mày dài sát mắt: tai họa không ngừng

Trong Quảng giám tập có nói: chân mày là hai sao La hầu, Kế đô, tượng trưng cho mặt trăng và ác vàng của mắt. lông mày sát mắt, tức là lông mày và mắt có sự tương liên, như thế là tả của 2 sao La hầu, Kế đô xâm phạm vào Thái âm và mặt trời. Mà Thái âm, Thái dương là sự hòa hợp của mặt trăng và kim ô, là chủ của thân. bởi thế người có tướng này, từ 26 đến 29 tuổi vận thế không tốt; 37, 38, 39 tuổi cũng không thuận lợi. Tình dường như thế, nếu có sao Nguyệt bột chiếu rộng, Nhật, Nguyệt rõ ràng thì tai họa có thể giảm đi.

Người có lông mày bên trong có nốt ruồi: tốt xấu chẳng rõ

Trong tướng thuật, 2 lông mày có thể quản kì hạn của 4 năm. Trong đó, lông mày trái quản kì hạn 2 năm từ năm 26 đến năm 27 tuổi, còn lông mày phải quản hạn vận 2 năm từ 28 đến nảm 29 tuổi. Trong lông mày có nốt ruồi hoặc có đường vân, điềm tốt xấu trong đó có thể chia thành mấy loại sau đây:

Người mà trong lông mày có nốt ruồi đen, khi còn nhỏ phòng gặp tai họa liên quan đến sông nước.

Người mà đầu mày có nốt ruồi, tính cách thường cương nghị. Nếu phía trên lông mày có nốt ruồi, tất sẽ được làm quan mà trở thành quý nhân. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “nguyên”  hoặc chữ “thập” , người đó có phúc lại có tài. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “thổ”, hoặc có đường vân hình cánh chim, hình cá tất sẽ làm già hàng đại tướng, công khanh.

long-may-ben-trong-co-not-ruoi
Người có nốt ruồi ở chân mày

Người mà có thần sắc trên lông mày bỗng chuyển sang trắng tất gặp họa. Người mà phía trên lông mày bỗng chuyến sang màu hồng, trong vòng ít ngày tới sẽ bị quan trên trách mắng. Người mà trong chân mày chợt xuất hiện lông tơ, được gọi là thọ mao (lông trường sinh). Tuy nhiên thọ mao xuất hiện sớm là không tốt. Trong Vạn kim tướng có nói: Người mà năm 20 tuổi có thọ mao sẽ khó sống qua 30 tuổi; 40 tuổi mới xuất hiện thọ mao, như thế tuổi thọ rất dài. Nếu 40 tuổi trở lên, trong chân mày đột xuất hiện thọ mao dài, người như thế trong vòng 3 năm sẽ gặp được việc tốt lành.

Gợi ý: xem thêm bài viết đổi tướng số với công nghệ phun thêu lông mày tại TMV Ngọc Dung – cho đôi chân mày đẹp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *