Phun xăm chân mày giá bao nhiêu? Quy trình cụ thể của xăm chân mày?

Xăm chân mày giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào chuyên viên, bạn có thể cho tôi hỏi phun xăm chân mày giá bao nhiêu tiền? Và thời gian thực hiện cũng như quy trình cụ thể của xăm chân mày như thế nào? Có đau lắm không ạ? Cảm ơn chuyên viên.

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi yêu cầu tư vấn của mình đến với chuyên mục tư vẫn của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Về thắc mắc của bạn xung quanh dịch vụ phun xăm chân mày chúng tôi xin trả lời như sau:

Xăm chân mày giá bao nhiêu

Xăm chân mày là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em quan tâm

Xăm chân mày giá bao nhiêu?

Chân mày thưa và không nét là nhược điểm của đa phần chị em phụ nữ hiện nay. Vì thế, để có thể tự tin hơn với diện mạo bên ngoài của mình rất nhiều chị em tìm đến dịch vụ xăm chân mày. Trong đó, xăm chân mày giá bao nhiêu là điều khiến phái đẹp quan tâm nhất. Giá tiền sẽ quyết định việc có sử dụng dịch vụ hay không.

Hiện nay có vô vàn các cơ sở thẩm mỹ được mọc lên và có thực hiện dịch vụ xăm chân mày, mỗi một nơi lại có mức giá khác nhau. Vì lẽ đó, không dễ để có thể trả lời câu hỏi cụ thể về giá. Chúng tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn dựa trên mức giá của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Về phun chân mày tán bột giá bao nhiêu? Mức giá của chúng tôi hiện nay là 2 triệu đồng. Nếu bạn thắc mắc về xăm chân mày giá bao nhiêu cho dịch vụ xăm mày mới, giá hiện tại của chúng tôi là 2 triệu 500 nghìn đồng.

Xăm chân mày giá bao nhiêu

Để có bộ chân mày đẹp, cần phải thực hiện quy trình đầy đủ và nghiêm ngặt

Quy trình cụ thể của xăm chân mày

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hai dịch vụ xăm chân mày được rất nhiều chị em ưa chuông đó là phun xăm chân mày mới và phun mày tán bột. Nhìn chung, về chi phí của phun mày tán bột giá bao nhiêu và xăm chân mày giá bao nhiêu cho dịch vụ phun xăm mới của Ngọc Dung không có sự chênh lệch lớn cũng như quy trình cũng không có nhiều sự khác biệt. Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, các bạn sẽ trải qua những bước sau:

Đầu tiên bạn sẽ được chuyên viên của Ngọc Dung thăm khám và tư vấn một cách tận tình, chu đáo nhất.

Dựa trên tình trạng thực tế lông mày của bạn cũng như nhu cầu, sở thích để giúp bạn chọn lựa được màu mực cũng như phương pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hay lăn tăn về giá xăm lông mày bao nhiêu tiền cũng sẽ được giải đáp và tư vấn dịch vụ phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được đo vẽ và phác thảo trước dánh chân mày mới.

Đây là bước rất quan trọng, giúp bạn có thể định hình được dáng chân mày của mình sau khi xăm sẽ như thế nào. Đồng thời, bước này cũng góp phần để quá trình thực hiện được diễn ra chính xác. Hoàn thành việc đo vẽ, bạn sẽ được tiến hành xăm chân mày. Trước khi chính thức thực hiện, chuyên viên sẽ sát khuẩn và ủ tê cho toàn bộ khu vực lông mày. Sau đó, dựa trên dáng phác thảo chuyên viên sẽ phun thêu chân mày nhanh chóng. Chỉ trong vòng 100 đến 120 phút, các bạn đã hoàn thành toàn bộ quá trình xăm chân mày và chuyên viên sẽ dặn dò cách giữ gìn, chăm sóc để nhanh bong và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Xăm chân mày giá bao nhiêu

Xăm chân mày không hề đau đớn hay khó chịu

Xăm chân mày có đau hay không?

Hầu hết chị em phụ nữ khi tìm hiểu về dịch vụ xăm chân mày đều quan tâm nhất đến hai yếu tố phun mày tán bột bao nhiêu tiền và có đau hay không. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Trong quá trình thực hiện, ủ tê là bước được quan tâm và chú ý nhất, đảm bảo bôi đủ vùng chân mày giúp cho việc xăm không hề gây đau đớn hay khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *