Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày thì sao?

dan-ong-moi-mong

Đàn ông môi mỏng thì sao? Hay con trai môi trên mỏng môi dưới dày thì nói lên điều gì? Hãy cùng phunxam.com tìm hiểu nhé.

Định nghĩa môi mỏng là gì?

Môi mỏng là gì? Môi mỏng là đôi môi có bờ môi mỏng, dẹp hơn so với một đôi môi của đa số người bình thường khác.

Để có thể biết mình hay người khác là có đôi môi hình dạng môi mỏng hay không. Bạn hãy xem qua hình ảnh minh họa bên dưới nhé.

Hình dáng các loại môi, trong đó có môi mỏng
Hình dáng các loại môi, trong đó có môi mỏng

Đàn ông môi mỏng thì sao?

Đàn ông môi mỏng thì sao hay con trai môi mỏng thì sao mà nhiều người lại không thích đàn ông môi mỏng đến vấy?

Ưu đãi khủng

Charm mày tán bột: Ưu đãi giảm giá -50%: giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu

Thêu mày siêu vi điểm: Ưu đãi MẠNH TAY giảm ngay CHỈ CÒN 1.250.000 đồng

Charm môi Baby: Giá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu

Theo thuật bói toán chi tướng số học – Tức là đoán tính cách, vận mệnh một người thông qua các hình dáng(tướng) bên ngoài của con người. Vì người ta tin rằng, vận mệnh và tính cách của một con người ở bên trong sẽ được phản ảnh qua hình dáng bên ngoài. Thế nên, bên cạnh việc đoán tính cách qua hình dáng, tướng số, thì từ xa xưa đến nay, ông cha ta cũng đúc kết được rằng. Đàn ông cũng như đàn bà môi mỏng không được đánh giá cao về mặt “tướng tốt”, đôi khi còn bị gắn cho các thói hư tật xấu như: lẻo mép, nhiều chuyện, giả tạo…Đặc biệt là con trai môi mỏng thì thường bị người đời nhìn với con mắt không mấy thân thiện cho lắm.

>> Bạn nên xem ngay: Tạo sự quyến rũ cho môi dày với công nghệ Charm Môi Baby – Công nghệ làm đẹp môi tiên tiến nhất hiện nay!

Đàn ông môi mỏng thì sao – là một người giả tạo, dẻo miệng:

Các cụ từ xưa tới nay vẫn còn lưu truyền lại câu nói “môi mỏng hay hớt” để ám chỉ tính cách của những người môi mỏng. Câu ám chỉ đó đều nói chung cho cả đàn ông và phụ nữ môi mỏng.

Đối với phụ nữ môi mỏng hay con gái môi mỏng thì đó là những người nhiều chuyện, lắm mồm, hay đi nói xấu người khác, hay lo chuyện bao đồng, can dự vào những việc không liên quan tới mình. Đôi khi còn là bịa chuyện, gặp ai cũng nói, gặp ai cũng kể.

Đối với đàn ông môi mỏng hay con trai môi mỏng thì không đến nổi nhiều chuyện giống như con gái. Nhưng đàn ông môi mỏng thì đa phần là những người dẻo miệng, nói hay như hát, làm bao cô chết mê chết mệt. Tuy nhiên, những người dẻo miệng lại thường đi kèm với sự giả tạo và nói hay để lấy lòng. Đặc biệt là con trai môi mỏng thường hành động không được hay như lời nói, họ thường lừa bịp, gạt lòng, dối người. Chính vì thế, các bậc cha mẹ thường không có thiện cảm lắm với những cậu con trai môi mỏng mà con gái mình dẫn về ra mắt.

dan-ong-moi-mong-thi-sao
Đàn ông môi mỏng thì sao?

Con trai môi mỏng thì sao – Là một người rất dễ ngoại tình:

Cong trai môi mỏng hay đàn ông môi mỏng về mặt tình cảm thì phải nói là chúa ngoại tình. Do môi mỏng nói hay và dễ gạt người, nên tính trăng hoa của con trai môi mỏng phải được xếp lên hàng cao thủ. Không chỉ nói hay, lấy lòng nhiều người con gái, tính tình con trai môi mỏng còn đa sầu, đa cảm, lả lướt theo hoa bắt bướm…nên yêu rất nhiều người và không cố định ở một bóng hồng nào hết. Thế nên, với các chị em có người yêu là con trai môi mỏng thì hãy cẩn thận và theo dõi tính cách anh chàng ấy nhé. Còn với những người phụ nữ có chồng là đàn ông môi mỏng, thì cũng nên rất cẩn thận vì đàn ông môi mỏng thì sao, thì rất hay chạy theo người đàn bà khác.

Đàn ông môi mỏng thì sao – là người có tính ghen ghét và đố kỵ:

Tình cách ghen ghét và đố ký có thể nói đó là tính cách luôn tồn tại trong cơ thể mỗi con người. Có điều có người thì tâm tính lành, ít đố ký, có người thì chỉ đố kỵ khi không kiểm soát được cảm xúc. Tuy nhiên, những người con trai môi mỏng thì tính đố ký, ghen ghét với thành công với người khác lại càng cao.

Đố kỵ với người khác hay dân gian hay gọi là “ghen ăn tức ở” là chỉ tính cách xấu xa nhất của một con người. Đặc biệt, đây là tính cách hay gặp phải của người Á Đông, trong đó có người Việt Nam chúng ta. Trước những thành công của người khác, đôi khi là bạn thân, anh em trong nhà cũng đố ký trước thành công của họ. Đàn ông môi mỏng thường không phục, ghen ghét, bực tức trước những gì mà người khác làm được. Họ luôn dối lòng là những thành công đó là do may mắn.

Ngoài ra, không chỉ tới ngày nay, mà ngày xưa, con trai môi mỏng cũng bị gán vào những thứ người hơi xấu xa. Đó là biểu tượng của những người mang tính tiểu nhân, xảo quyệt, xấu xa.

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày thì sao?

Theo nhân tướng học và môi mỏng tướng số, những người môi trên mỏng, môi dưới dày hay người môi trên mỏng hơn môi dưới là người khó tạo niềm tin, do lời nói không thật thà.

Từ thông tin phía trên, kết hợp với tính cách của đàn ông môi mỏng phía trên, đủ để bạn đoán được tính cách của “Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày” rồi chứ? Đó thực sự là một người không tốt cho lắm, họ khéo ăn, khéo nói. Lời nói của họ nghe như mật rót vào tai, nhưng hành động của họ thường lại ngược lại. Nên đừng nên tin quá vào những người con trai môi trên mỏng, môi dưới dày nhé.

Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày
Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày

Môi mỏng tướng số – Đàn ông miệng rộng môi mỏng thì sao?

Ngoài ra, môi mỏng tướng số có đề cập tới đàn ông miệng rộng môi mỏng nên phunxam.com cũng sẽ lướt qua một chút đàn ông miệng rộng môi mỏng thì sao nhé.

Theo thuật tướng số, đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà để chỉ ra rằng: những người đàn ông miệng rộng là những người sẽ sớm thành công, tính tình cương trực, thẳng thắn, khoan dung và độ lượng, thu phục được lòng người xung quanh.

Còn những người đàn ông miệng rộng môi mỏng, thì có thể nói là họ tính tình cương trực, kết hợp với ăn nói khéo léo. Nên đây là mẫu người rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Họ đích thị là những ông chủ tương lai đó.

Môi mỏng tướng số – Đàn ông miệng nhỏ môi mỏng thì sao?

Theo thuật tướng số, có đề cập tới những người miệng nhỏ (môi nhỏ) thường khá yếu đuối, nhút nhát, lệ thuộc vào người khác, đa cảm, đa sầu, đặc biệt là phụ nữ môi nhỏ.

Còn những người đàn ông miệng nhỏ, môi mỏng thường có khuynh hướng tự xem mình là trung tâm của vũ trụ, dù ở đâu mình cũng là trung tâm của mọi ánh nhìn, thế nên con trai miệng nhỏ, môi mỏng thường thiếu lòng bao dung, nhân hậu.

Miệng nhỏ, môi mỏng là tướng số xấu, không phải là tướng số tốt được đề cập trong tướng số học.

Đàn ông miệng nhỏ, môi mỏng dễ ngoại tình
Đàn ông miệng nhỏ, môi mỏng dễ ngoại tình

Đàn bà môi mỏng thì sao?

Như đã nói ở trên, đàn bà môi mỏng là chúa nhiều chuyện và lo chuyện bao đồng. Nhìn miệng của họ đủ biết họ nói nhiều như thế nào rồi. Tuy nhiên, đó có thể là tính cách của họ. Nhưng không phải người đàn bà môi mỏng nào cũng xấu xa, bịa chuyện để hại người, hại đời. Họ đôi khi chỉ muốn vui, muốn có điều gì đó để nói chuyện, nên thọc mạch vào chuyện của người khác thôi.

>> Bạn nên xem ngay: Phun thêu lông mày dáng thanh tú, tăng gấp đôi sự quyến rũ cho những ai môi dày.

Phía trên là sơ qua về tính cách và nhân cách từ xa xưa nói về con trai và con gái môi mỏng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là đúc kết từ xa xưa đến giờ, chứ không phải khi nào cũng đúng. Nên các bạn cũng đừng nên lấy vẻ bề ngoài mà đánh giá một con người. Tốt nhất các bạn nên xem xét hành động của họ để biết họ tốt hay xấu nhé.

Cách cải thiện môi mỏng nên tham khảo?

Nếu bạn sợ những lời dị nghị và có dự định sẽ đi cải thiện môi mỏng của mình. Thì bạn có thể tham khảo cách tô son cho môi mỏng trông dày hơn nếu là phụ nữ môi mỏng. Nếu là đàn ông môi mỏng, bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo hình môi tại TMV Ngọc Dung để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và phù hợp nhất nhé.

>> Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Charm Mày Tán Bột, Charm Môi Baby, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Liên hệ tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *