Lắng nghe bác sĩ tư vấn xóa xăm lông mày có đau không

tư vấn xóa xăm lông mày có đau không

Trong thời gian qua, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã nhận được rất nhiều thư bộc lộ tâm trạng lo lắng khi muốn xóa xăm lông mày trong đó chủ yếu do sợ đau mà không ít chị em chưa dám thực hiện việc này. Để giúp chị em giải tỏa được nỗi lo ấy, chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sẽ giúp chị em tìm hiểu thực chất xóa xăm lông mày có đau không?

Trích dẫn một số chia sẻ về xóa xăm lông mày  ?

Chị Hoàng Liên (Long Biên – Hà Nội): “Vì muốn làm đẹp mà em quyết định đi xăm lông mày. Giờ đã xăm xong nhưng em lại vô cùng đau khổ vì không đẹp hơn mà suốt ngày phải để mái ngố để che lông mày do xăm bị hỏng. Em mệt mỏi với tình trạng này lắm rồi, em muốn đi xóa xăm nhưng lại sợ đau”.

tư vấn xóa xăm lông mày có đau không

Cũng cùng tâm trạng với chị Hoàng Liên, bạn Thúy My (Bình Phước) chia sẻ: “Mình đang khổ sở vì không biết phải làm sao bây giờ. Vì nhẹ dạ cả tin nên mình vừa xăm lông mày. Kết quả là giờ lông mày của mình trở nên sần sùi, màu thì vàng trông xấu vô cùng. Mình chỉ muốn xóa ngay đi và làm sao khôi phục lại về tình trạng ban đầu thôi. Liệu xóa xăm lông mày có đau không nhỉ?”.

Trên đây chúng tôi chỉ xin trích dẫn một số lo lắng phản ánh tình trạng chung của rất nhiều chị em bị rơi vào tính thế “dở khóc dở cười” do làm đẹp. Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chia sẻ và rất đồng cảm với nỗi lo của các bạn nhưng trước hết, chúng tôi mong các bạn không nên lo lắng quá ảnh hưởng không tốt đến tâm lí và sức khỏe.

Xóa xăm lông mày có đau không?

Bạn Thúy My, bạn Hoàng Liên và các bạn thân mến! Xóa xăm lông mày là một việc làm không quá khó, được thực hiện do nhiều nguyên nhân: người thì do lông mày xăm bị lỗi, người thì do màu đã phai nên muốn làm màu mới… Vùng da lông mày là khu vực rất nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương.

tư vấn xóa xăm lông mày có đau không

Xóa xăm lông mày có đau không còn phụ thuộc vào phương pháp và chuyên viên thực hiện xóa xăm mà bạn lựa chọn. Vì thế trước khi thực hiện điều này các bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng để lựa chọn địa chỉ uy tín, thực hiện xóa vết xăm bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình. Các bạn không nên quá lo lắng về cảm giác đau đớn mà thay vào đó, hãy sáng suốt tìm được địa chỉ xóa xăm an toàn, không để lại sẹo.

Giải pháp nào để xóa xăm không đau?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ thì việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong các phương pháp sửa lông mày với mục đích này thì hiện nay công nghệ Laser đang được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ và độ an toàn mà nó mang lại.

tư vấn xóa xăm lông mày có đau không

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser dùng ánh sáng năng lượng của các bước sóng thông minh nhẹ nhàng chiếu vào vùng lông mày cần xóa để phá vỡ cấu trúc các sắc tố màu của mực, biến chúng thành nhiều hạt màu nhỏ li ti rồi theo hệ bài tiết đào thải ra ngoài. Rất nhanh chóng sau đó, mực xăm sẽ được loại bỏ.

>>Xem thêm: xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Điều đặc biệt đáng nói là công nghệ này có thời gian thực hiện ngắn, không xâm lấn nên không gây tổn thương, không đau, không để lại sẹo. Nhờ đó mà chị em sẽ xóa tan được lo lắng đau đớn có thể xảy ra khi xóa xăm. Tuy nhiên, muốn đạt được những hiệu quả này chị em cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có độ uy tín cao.

Muốn thực hiện công nghệ này và giải tỏa lo lắng xóa xăm lông mày có đau không chị em có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được hỗ trợ. Đây là một hệ thống cung cấp dịch vụ xóa – phun xăm lông mày đã được hàng triệu chị em đánh giá cao bởi dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lí, nhiều ưu đãi…

Chúc bạn Hoàng Liên, bạn Thúy My sức khỏe và sớm thực hiện chỉnh sửa lông mày thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *