Tư vấn – Chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Chân mày ngang phù hợp với kiểu lông mày nào

Chân mày ngang đang là kiểu chân mày gây sốt những năm gần đây với kiểu dáng thanh mảnh, nét hài hòa mềm mại tô điểm cho gương mặt phụ nữ Á Đông. Thế nên, khá nhiều chị em đang quan tâm, tìm hiểu về chân mày ngang và tự hỏi: “Kiểu chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào, hay kiểu chân mày ngang có phù hợp với khuôn mặt của mình không?”.

Hãy cùng phunxam.com điểm qua những dạng khuôn mặt có thể phù hợp với kiểu lông mày ngang nhé:

Gương mặt thon dài phù hợp với chân mày ngang?

Khuôn mặt dài là khuôn mặt có bề dài lớn hơn bề ngang, và số đo giữa trán, gò má và hàm chênh nhau không nhiều. Gương mặt thon dài thì nhìn gương mặt thon gọn hơn là khuôn mặt dài, các đường cong trên khuôn mặt cũng mềm mại và quyến rũ hơn. Chân mày ngang sẽ thực sự đạt được hiệu quả cao và đẹp đối với những gương mặt thon dài, bởi vì khi sử dụng đôi chân mày này sẽ tạo ra cảm giác gương mặt ngắn lại, cân đối hơn vì thế ngoài việc tăng được vẻ đẹp tinh tế cho những gương mặt thon gọn thì ngoài ra chân mày ngang còn là phương pháp khắc phục, che đi khuyết điểm trên những người có khuôn mặt dài quá, giúp rút ngắn chiều dài của khuôn mặt. Vì thế nếu chúng ta áp dụng khuôn mẫu chân mày ngang phong cách Hàn Quốc đẹp đẽ này cho những gương mặt tròn và ngắn thì quả thực sẽ làm mất đi nét cân đối trên khuôn mặt, bên cạnh đó thì khuôn mặt sẽ càng ngắn khiến mất đi vẻ tự nhiên vốn có và sự hài hòa.

Chân mày ngang phù hợp với kiểu lông mày nào
Khuôn mặt thon dài phù hợp với kiểu chân mày ngang

Chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt trái xoăn:

Khuôn mặt trái xoăn cũng tương tự như khuôn mặt thon dài, nó là dáng khuôn mặt chuẩn, đẹp và dễ dàng phù hợp với rất nhiều kiểu chân mày. Vì thế, không khó hiểu khi chân mày ngang là một trong những loại chân mày khá phù hợp với khuôn mặt trái xoăn. Nó sẽ giúp khuôn mặt thêm nét mềm mại, sự thanh thoát và nét đẹp nhẹ nhàng cho người phụ nữ.

Chân mày ngang phù hợp với kiểu lông mày nào
Khuôn mặt trái xoăn cũng khá phù hợp với chân mày ngang hơi cong mềm mại

Rất may mắn khi đa số chị em phụ nữ Việt Nam đều có khuôn mặt trái xoăn hoặc thon thon nên không khó hiểu khi ở Việt Nam, kiểu chân mày ngang lại được yêu thích như vậy.

Chân mày ngang phù hợp với kiểu lông mày nào
Khuôn mặt vuông đã đủ sự góc cạnh để cần một cặp chân mày ngang

Do kiểu dáng ngang của chân mày, kiểu chân mày ngang thực sự không thích hợp nếu bạn có một khuôn mặt vuông khá góc cạnh. Khuông mặt vuông chữ điền là niềm mơ ước của bao đấng mày râu nhưng nó là điểm trừ khá lớn nếu phái nữ không may mắn khi sở hữu nó. Khuôn mặt ngang nếu kết hợp với kiểu lông mày ngang lại càng làm cho gương mặt nữ giới thiếu đi sự mềm mại cần thiết. Nên bạn đừng nên chọn kiểu lông mày ngang để phun lông mày nhé, dù nó đang khá HOT hiện nay. Trừ khi, bạn muốn mình trông thật nam tính và mạnh mẽ hơn.