Top 10 sao Hàn Quốc có đôi mắt và bờ môi quyến rũ

Đôi môi đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ không còn như xưa. Với sự tăng vọt về số lượng lẫn chất lượng người dùng tới bác sĩ chuyên môn và trung thâm thẩm mỹ viện. Những quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc và Trung Quốc đã và đang nhận được sự thu hút của cả nam và nữ trong việc làm đẹp để có thể xuất hiện với một ngoại hình mới bắt mắt hơn bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Hàn Quốc là quốc gia đứng hàng đầu tại Châu Á về số lượng ca phẫu thuật đã thực hiện và thành công. Những ca phẩu thuật phổ biến ở Hàn Quốc là làm về mắt và cải thiện đôi môi. Theo một bài báo trong ngày ở Hàn Quốc, vẻ đẹp được thể hiện nhiều nhất qua đôi mắt và bờ môi. Cùng với sự phổ biến và ảnh hưởng từ phim ảnh K-Pop, thẩm mỹ làm đẹp không chỉ nóng lên ở chính quốc gia xử sở Kim Chi mà còn ảnh hưởng tới khá nhiều quốc gia lân cận. Cả phụ nữ và nam giới những người mà tìm kiếm sự hoàn hảo ở bên ngoài trở nên tốt hơn. Hãy tham khảo hình ảnh của những người nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Vì vậy, chúng tôi bây giờ sẽ cho các bạn thấy một vài ví dụ về vẻ đẹp Hàn Quốc thông qua Top những người nổi tiếng tại đất nước này với một đôi mắt biết nói và một đôi môi quyến rũ.

Top 10 sao Hàn Quốc có đôi mắt và bờ môi quyến rũ

Song Hye Kyo

Đôi môi đẹp
Song Hye Kyo  sở hữu cho mình một vẻ đẹp tinh khiết với đôi mắt long lanh và đôi môi đẹp gợi cảm.

Sulli:

Đôi môi đẹp
Sulli không chỉ có thể chiếm trọn trái tim của những người đàn ông bởi một đôi mắt biết cười mà cô còn có một bờ môi cực ngọt ngào.

Kim Tae Hee:

Đôi môi đẹp
Kim Tae Hee luôn luôn là một hình mẫu lý tưởng của những người phụ nữ nổi tiếng. Đôi mắt và bờ môi của cô có thể khiến Fans chết mê, chết mệt.

Gợi ý: xem thêm bài viết cách làm môi hồng tự nhiên giống Kim Tae Hee

Jj Yeon Tara:

Đôi môi đẹp
Ji Yeon có một gương mặt trẻ con với đôi mắt đẹp và bờ moi mỏng thanh tú.

Park Min Young:

Đôi môi đẹp
Park Min Young luôn luôn thu hút được sự chú ý của người khác bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Cô sở hữu cho riêng mình một đôi mắt tinh tế, có hồn và một bờ môi tươi tắn.

Krystal:

Đôi môi đẹp
Với sự tinh tế đến từ đôi môi và theo đó là nụ cười tự tin luôn hé mở, Krystal dễ dàng lọt vào TOP đề cữ những người nổi tiếng có đôi môi và đôi mắt gợi cảm.

Lee Hyori:

Đôi môi đẹp
Được gọi là nữ hoàng sexy Kpop, Lee Hyori xứng đáng trong danh sách những người nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc với đôi mắt chuẩn không cần chỉnh và đôi môi hồng tự nhiên.

Sury:

Đôi môi đẹp
Đôi mắt to và đôi môi gợi cảm đã giúp làm nên thành công lớn của Suzy cho tới ngày nay.

Jeon Ji Hyun:

Đôi môi đẹp
Bên cạnh đường cong hấp dẫn, đôi mắt và bờ môi cũng là điểm nổi bật của Jeo Ji Hyun.

Yoon Eun Hye:

Đôi môi đẹp
Với đường viền đôi môi và đôi mắt trong sáng, tinh khiết như chứa đựng những điều tuyệt vời nhất, Yoon Eun Hye dễ dàng trở thành mẫu ảnh của son môi và mỹ phẩm trong và ngoài nước. Trở thành đại xứ thương hiệu và nhận được những hợp đồng lớn.

Gợi ý: Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *