Tổng hợp các cách làm đẹp lông mày đơn giản tại nhà

cac-cach-lam-dep-long-may-tai-nha

Làm đẹp lông mày thực ra cũng không khó, nếu bạn là một người cẩn thận và thực hiện đầy đủ theo các cách sau, đảm bảo bạn sẽ có một hàng lông mày đẹp một cách tự nhiên nhất.

cac-cach-lam-dep-long-may-tai-nha
Làm đẹp lông mày tại nhà cùng phunxam.com

Có 2 cách làm đẹp lông mày phổ biến hiện nay, đó là các phương pháp làm đẹp lông mày bằng trang điểm, make up và phương pháp làm đẹp lông mày bằng nuôi dưỡng lông mày với các dưỡng chất làm đẹp tự nhiên:

Các cách làm đẹp chân mày bằng biện pháp trang điểm:

Vẽ chân mày để làm đẹp chân mày mỗi ngày:

Vẽ lông mày là một trong những cách làm đẹp chân mày phổ biến nhất mà các chị em hay sử dụng hiện nay. Hầu hết, mỗi chị em đều kẽ lông mày mỗi sáng trước khi đi làm hoặc trang điểm nhẹ khi đi đám cưới hoặc đi chơi buổi tối. Vì thế, việc vẽ chân mày để tạo điểm nhấn và làm đẹp chân mày là một cách đơn giản bạn có thể dùng để làm đẹp chân mày ở nhà mỗi ngày. Ngoài ra, để vẽ chân mày nhanh hơn và tạo ra dáng chân mày một cách đơn giản, bạn có thể sử dụng khuôn vẽ chân mày hiện có bán trên thị trường.

khuon-ve-long-may-de-lam-dep-chan-may
Sử dụng khuôn vẽ lông mày để tạo dáng lông mày nhanh chóng

Tỉa chân mày một cách đơn giản với nhíp:

Với những ai có hàng chân mày đậm thì việc tỉa chân mày để làm đẹp hàng lông mày của mình là một việc nên thực hiện. Bởi việc có quá nhiều sợi lông mày, cùng những sợi lông mày mọc lung tung sẽ làm chân mày của bạn không được gọn gàng, đôi khi lại không phù hợp với khuôn mặt. Do đó, việc tỉa bớt những sơi lông mày, giúp tạo ra một hàng chân mày đẹp thanh tú khi cần thiết. Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn cách tỉa chân mày ngang tại nhà bằng nhíp đã đăng.

Tỉa lông mày khi làm đẹp lông mày
Tỉa lông mày là một phương pháp làm đẹp lông mày

Cạo lông mày đơn giản với dao cạo lông mày:

Thủ thuật cạo lông mày là một trong những thủ thuật làm đẹp lông mày mới ra đời thời gian gần đây. Đặc biệt, tà từ khi trào lưu lông mày ngang của xứ Hàn đổ bộ vào Việt Nam. Việc sử dụng dao cạo lông mày có bán sẵn tai các cửa hàng chuyên bán đồ make up phong cách Hàn Quốc, giúp bạn nữ nhanh chóng tạo ra hình dáng lông mày ngang hợp thời trong một thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về bài viết hướng dẫn cách cạo lông mày ngang đẹp cực đơn giản của chúng tôi.

Cạo lông mày là phương pháp làm đẹp lông mày
Cạo lông mày là phương pháp tạo lông mày ngang phổ biến

Các cách làm đẹp chân mày bằng nuôi dưỡng chân mày:

Dưỡng ẩm lông mày là cách làm đẹp chân mày nên thực hiện:

Dưỡng ẩm lông mày bằng các loại tinh dầu như: dầu oliu, dầu dừa, dầu hạnh nhân…đều có tác dụng rất tốt cho chân mày. Bạn nên sử dụng một miếng bông gòn, thấm các loại dầu trên và thoa chúng lên lông mày. Điều này không chỉ thúc đẩy lông mày tăng trưởng nhanh hơn bình thường mà còn giúp chúng đen và dày hơn. Những bạn có hàng lông mày thưa nên cải thiện chân mày của mình bằng biện pháp này.

Làm đẹp lông mày với dầu oliu
Làm đẹp lông mày với dầu oliu

Tẩy tế bào chết cho vùng lông mày:

Việc tẩy tế bào chết cho vùng lông mày có tác dụng giúp kích thích lông mày mọc nhanh hơn. Việc lông mày mọc nhanh hơn sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện được nhiều biện pháp làm đẹp cho hàng chân mày của bạn như vẽ chân mày, cạo lông mày…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *