Thủ thuật 4 bước để tỉa lông mày đẹp dành cho các mẹ bỉm sữa

Thủ thuật 4 bước tỉa lông mày

Tiếp nối bài trước về “Các cách tỉa lông mày tại nhà đẹp tự nhiên”, hôm nay phunxam.com xin gửi tới các mẹ bỉm sửa bài viết “thủ thuật 4 bước để tỉa lông mày đẹp” mà các bạn có thể ứng dụng vào ngay để tìm được cho mình một hàng chân mày ưng ý nhất nhé.

Thủ thuật tỉa lông mày
Thủ thuật tỉa lông mày

4 bước tỉa lông mày đẹp:

Bước 1: Xác định kiểu chân mày phù hợp với gương mặt.

Một thực tế là, không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với tất cả loại hàng chân mày. Thế nên, bước xác định kiểu lông mày phù hơp là bước cực kỳ quan trọng nhưng ít người để ý và thưc hiện. Đúng là chân mày ngang đang là mốt đấy, nhưng bạn chắc chắn nó phù hợp với mình chứ? Thế nên, hãy thực hiện việc tìm mẫu chân mày phù hợp với khuôn mặt trước khi tỉa nhé.

Nếu bạn muốn hình dạng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình, dưới đây là một vài thủ thuật cho bạn.

Đối với khuôn mặt tròn thì hình tròn đã có quá nhiều đường cong vì thế không nên có quá nhiều đường cong cho đôi lông mày. Hãy hướng phần đuôi mày về phía trên cùng của tai bạn. Kiểu lông mày ngang có thể là một gợi ý tốt cho những ai có khuôn mặt tròn.

Đối với khuôn mặt vuông, tạo thêm đường cong cho lông mày bằng cách hướng đuôi lông mày về phía giữa của tai. Hãy thử với kiểu lông mày vòng cung nhé.

Đối với khuôn mặt dài, giữ nó theo đường thẳng, hướng nó lên bên trên tai bạn.

Đối với khuôn mặt hình bầu dục ( vốn đã rất cân đối ), nhưng bạn có thể tăng thêm vẻ tự nhiên bằng cách hướng đuôi mày về phía thùy tai.

Phía trên cũng chỉ là những thủ thuật gợi ý mà các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đưa ra. Thực tế, thì bạn vẫn phải nên thử làm qua mới tìm được kiểu nào phù hợp nhất. Hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng khuôn tạo chân mày có bán tại các cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp.

Bước 2: Xác định điểm bắt đầu

Sau khi đã xác định kiểu chân mày ưa thích và phù hợp nhất với khuôn mặt của mình, các bạn sẽ tiến hành tạo khuôn lông mày bằng cách xác định điểm bắt đầu. Điểm bắt đầu nên là điểm từ sống mũi đi ra khóe mắt. Dùng chì kẻ mắt (có thể thay thế bằng các vật dụng khác có đường thẳng như thước kẻ), dóng nó theo chiều dọc, lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi và điểm ngoài cùng nơi khóe mắt..

Đánh dầu điểm tiếp xúc với lông mày, điểm này sẽ là nơi lông mày của bạn nên bắt đầu.

Thủ thuật 4 bước tỉa lông mày
Xác định điểm bắt đầu khi tỉa lông mày

Bước 3: Xác định điểm kết thúc.

Tiếp tục dùng chỉ kẻ mắt, dóng một đường thẳng theo 2 điểm ( một điểm ngoài cùng của cánh mũi và một điểm đi qua mống mắt của bạn ). Đường thẳng này sẽ cắt lông mày tại điểm cuối mà chúng ta cần. Nhớ đánh giấu nó nhé.

Thủ thuật 4 bước tỉa lông mày
Xác định điểm kết thúc

Bước 4: xác định độ dày, bản to nhỏ của lông mày

Tùy theo khuôn mặt mà bạn cần xác định xem bạn cần một loại chân mày có độ đậm nhạt như thế nào? Bản to rõ nét hay bản mảnh nhẹ nhàng? Tốt nhất, các bạn cứ dùng chì vẽ thử, rồi sửa, rồi chọn một mẫu ưng ý nhất dành cho mình. Lưu ý, ngoài việc có hàng chân mày đẹp, bạn cần phải làm cho nó tự nhiên nữa nhé.

Gợi ý: xem thêm công nghệ phun thêu lông mày Charm Baby ưu điểm vượt trội.