Thêu lông mày là gì – nhật kí thêu mày

32

Đã gần 2 tháng từ lúc mình thêu lông mày cho dáng mày thanh tú, sắc nét hơn, giờ mới dám review lại cho chị em đây!

Đầu tiên mình xin được nói trước, mỗi người đều có một cách nhìn nhận cái đẹp khác nhau, một tiêu chuẩn về vẻ đẹp của chân mày khác nhau. Mình đề cao dáng lông mày tự nhiên, tuân theo tỉ lệ của khuôn mặt và giữ được nét riêng của mỗi người. Chứ không phải những kiểu dáng lông mày rập khuôn, trăm cô như một. Và nếu bạn có quan điểm giống mình thì hãy tìm đến phương pháp “thêu lông mày” nhé!

Thêu lông mày là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì thêu lông mày là kĩ thuật tạo hình dáng và màu sắc cho chân mày. Để lông mày trở nên đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn và góp phần làm tôn những đường nét trên gương mặt. Như lông mày của mình cũng khá nhiều nhưng vì không có đuôi và dáng mày không có độ cong, nên nhân viên tư vấn tại Hệ thống TMV Ngọc Dung đã vẽ lại dáng mày. Sau đó thêu theo khuôn với những đường nét thanh mảnh giống hệt sợi lông mày của mình.

Thêu lông mày là gì

Nếu bạn đang có hàng mày ngài thưa thớt hay 2 bên mày không đều, thậm chí lông mày đang quá ngắn thì hãy tìm đến phương pháp thêu lông mày.

Và mình cũng muốn nhấn mạnh một lần nữa là nếu bạn muốn sở hữu một ĐÔI LÔNG MÀY TỰ NHIÊN và giữ được đường nét của khuôn mặt mình thì hãy đi thêu lông mày.

Cách thực hiện như thế nào?

Kĩ thuật viên thêu chân mày sẽ sử dụng một thiết bị chuyên dụng có gắn đầu kim đặt biệt. Sau đó sẽ tiến hành thêu, họ tỉ mỉ đưa máy vẽ từng sợi lông mày xen kẽ giữa những sợi lông mày tự nhiên. Sợi lông mày được vẽ và lông mày tự nhiên hòa trộn vào nhau sẽ làm cho người nhìn không thể phân biệt đâu là thật giả.

Thêu lông mày là gì

Đây chính là bí quyết để phương pháp thêu lông mày tạo ra được dáng mày tự nhiên như thật nhất.

Màu lông mày có thể giống như màu có sẵn của bạn hoặc đậm nhạt hơn tùy theo ý thích. Vì tóc mình màu hơi nâu nên mình đã yêu cầu kĩ thuật viên pha màu nâu, nhạt hơn một tí so với màu lông mày có sẵn của mình. Và để đảm bảo thì các bạn nên tìm cơ sở uy tín để có được màu mực chất lượng nhất, an toàn nhất nhé!

>>Xem thêm: thêu chân mày 3d cho nam

Chắc hẳn đến đây nhiều bạn cũng thắc mắc “vẽ từng sợi lông mày như thế có đau không?” Mình xin được trả lời là KHÔNG ĐAU, vì khi thêu, kĩ thuật viên chỉ khéo léo tác động vào lớp thượng bì của tế bào da, giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy máu hay trầy xước da. Nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn và không đau rát nhé!

Thêu lông mày bao lâu thì lên màu chuẩn?

Đương nhiên đây là thắc mắc hợp lí khi muốn thực hiện thẩm mỹ mày, vì nhiều bạn đi làm đi học, nếu thời gian nghỉ dưỡng quá lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Thêu lông mày là gì

Sau khi thêu lông mày xong, chuyên viên tại TMV Ngọc Dung đã hướng dẫn mình cách chăm sóc và kiêng một số loại thực phẩm để lông mày lên màu chuẩn nhất có thể. Bạn có thể tham kháo cách chăm sóc mày như sau: không nên tiếp xúc với nước và bụi bẩn, đừng ăn thịt bò, rau muống và các loại hải sản.

Với cách chăm sóc trên thì sau 3 ngày lông mày mình đã bong vảy. Sau đó thì màu mày có hơi đậm so với màu mình mong muốn. Chờ đợi trong 2 tuần thì lông mày đã nhạt dần và đúng tone màu.

Đến hiện giờ, là gần 2 tháng mình sở hữu đôi lông mày thêu. Và mình vô cùng hài lòng với diện mạo mới này, mỗi buổi sáng mình không cần phải tô tô vẽ vẽ trước khi đi làm. Khuôn mặt mình trông sáng hơn và nhìn sắc sảo hơn so với lúc trước. Thêu lông mày đang được rất nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ mày, và lời khuyên cuối cùng mình dành cho các bạn: nên tìm cơ sở uy tín và thợ thêu mày điêu luyện, tay nghề khéo léo. Có như vậy thì lông mày mới đúng form dáng và lên màu chuẩn được. Chúc chị em xinh đẹp!