Thêu lông mày kiêng những gì? Bạn có đang chăm sóc sai cách?

Thêu lông mày kiêng những gì

Sau khi thêu lông mày kiêng những gì? Thắc mắc này không chỉ riêng của một người mà đến từ rất nhiều chị em. Để làm rõ hơn và giúp phái đẹp nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của cách chăm sóc lông mày sau thêu chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sau khi thêu lông mày kiêng những gì mới tốt?

Thêu lông mày kiêng những gì

Có thể sau khi thêu chân mày bạn không mấy để tâm tư vấn và hướng dẫn của các chuyên gia về cách chăm sóc. Hoặc bạn có chú ý nhưng rồi lại quên nên đa số chị em luôn phải tìm lại những lưu ý này. Thế nên không có gì lạ khi trên các diễn đàn làm đẹp, bên cạnh những người mới tìm hiểu thì vẫn còn các chị em đã thêu lông mày có hỏi những câu như: Thêu lông mày xong có phải kiêng gì không? Thêu lông mày cần kiêng những gì để lên màu đẹp và được bền.

Những thực phẩm mà bạn cần tránh, hạn chế sử dụng

– Đồ nếp: Những thực phẩm làm từ gạo nếp như xôi, bánh,…đều làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, mưng mủ và có thể dẫn đến việc biến dạng tổn thương bề mặt da.

– Rau muống: Quan niệm trong dân gian thì rau muống sẽ làm tăng sinh và tái tạo tế bào nên chúng sẽ gây ra các vết sẹo lồi xấu xí. Nên nếu bạn không muốn hai hàng chân mày bị lồi lên sau một đêm thì nhớ tránh loại rau này ra nhé.

Thêu lông mày kiêng những gì

– Thịt gà, thịt bò: Hai loại thực phẩm này mặc dù khó có thể thiếu chúng trong bữa ăn hằng ngày nhưng sau khi thêu lông mày thì chúng lại làm chậm quá trình phục hồi. Như vậy, bình thường chân mày của bạn sau 1 tháng có thể hoàn hảo thì lại kéo dài hơn. Thậm chí có người còn bị đau nhức, sưng tấy nên bạn nhớ để tránh.

– Trứng: Muốn cho màu mực sau khi thêu lên màu đẹp nhất thì bạn cần tránh không ăn hoặc hạn chế trong 1 tháng đầu sau khi phun thêu.

– Rượu, bia, thuốc lá và những đồ có chất kích thích: Đây đều là những đồ không tốt cho sức khỏe kể cả khi bạn không thêu lông mày. Vậy nên, sau khi làm đẹp thì bạn càng nên hạn chế để cơ thể có sức khỏe tốt nhất, hỗ trợ việc lên màu đẹp và bền hơn.

Chăm sóc lông mày sau thêu như thế nào?

– Tránh tuyệt đối không để lông mày dính nước để lên đúng màu và chuẩn dáng nhất.

– Không được tự ý bóc vảy mà hãy để chúng tự bong. Lúc này bạn mới thực sự sở hữu đôi mày ngài đẹp tự nhiên.

– Đi ra ngoài cần che chắn cẩn thận, không nên để lông mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay bụi bẩn.

– Cách vệ sinh chân mày cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

– Bổ sung thêm những thực phẩm giàu dưỡng chất và có lợi cho việc lên đúng chuẩn và bền màu.

Thêu lông mày kiêng những gì

Cần lưu ý điều gì khi thêu chân mày?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao thì bạn lựa chọn thêu lông mày cần lưu ý những điểm sau đây:

– Chọn địa chỉ uy tín, có thương hiệu, có chứng nhận của bộ y tế và trong thời gian hoạt động không có tai tiếng nào.

– Tham khảo kỹ các thông tin trên mạng, hỏi từ người thân, bạn bè và những người đã từng sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày. Như vậy để nhận biết rõ đâu là tin tức quảng cáo, tự PR thương hiệu và đâu là chia sẻ từ khách hàng.

– Tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở chất lượng để được tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho tình trạng lông mày hiện tại.

– Trước khi tiến hành phun thêu cần đảm bảo dụng cụ được khử trùng, làm sạch.

>>Xem thêm: có nên đi thêu chân mày không

Với những thông tin về việc thêu lông mày kiêng những gì hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn cách chăm sóc chân mày sau khi phun thêu. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể liên hệ với Hệ thống TMV Ngọc Dung để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *