Thêu lông mày cho nam – bí quyết để trở thành Soái ca

Với nam giới, thường lông mày sẽ khá nhiều, dày nhưng mọc hơi lộn xộn, dáng mày thường hình vòng cung. Cũng có những trường hợp đặc biệt, nhiều anh sở hữu lông mày ngắn hoặc lông mày nhạt.

Nhưng theo xu hướng hiện nay, nhiều diễn viên ca sĩ đều sở hữu lông mày ngang và vừa vặn với khuôn mặt. Vì vậy, thêu lông mày là phương pháp thẩm mỹ mày nhiều chàng trai không may sở hữu hàng mày ngài chưa hoàn hảo đều tìm đến. Bài viết sau sẽ giới thiệu cách thêu lông mày cho nam – bí quyết để trở thành Soái ca.

Thêu lông mày cho nam – bí quyết để trở thành Soái ca

Nếu như trước kia lông mày rậm là yếu tố tự nhiên, thì ngày nay nam giới hoàn toàn có thể can thiệp vào khoản điều chỉnh hình dáng lẫn màu sắc lông mày. Và phương pháp thêu lông mày được rất nhiều anh chàng lừa chọn. Đặc biệt là thêu lông mày ngang.

Nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng cũng có lông mày ngang sắc nét, bản dày, nhìn rất nam tính. Với thêu lông mày ngang, nam giới nhìn sẽ hiền hơn và trẻ trung hơn. Nhiều chàng trai không để ý đến ngoại hình thường sẽ không dành thời gian chăm sóc cho lông mày.

>>Xem thêm: có nên thêu lông mày

Và lưu ý nam giới cũng nên tránh để hai bên lông mày giao nhau, vì nhìn sẽ già đi với khuôn mặt tối hơn, ngoài ra, về tướng số, lông mày giao nhau cũng không hề tốt. Nên nhổ phần lông mày ở giữa đi.

Thêu lông mày cho nam

Không giống như phái đẹp, cánh mày râu chỉ cần phô bày được nét rắn rỏi, cương trực và sự nam tính của mình. Mà kỹ thuật này sẽ giúp bạn hội tụ đủ những yếu tố trên.

Vì vậy, khi thêu lông mày cho nam giới, kĩ thuật viên sẽ trau chuốt để không bị thô hay lộ đường thêu. Kỹ thuật viên lúc tạo sợi chân mày chỉ tác động đến lớp thượng bì nên không xâm lấn quá sâu tránh các biến chứng và tình trạng sưng tấy. Không những vậy, quá trình thực hiện nhanh chóng nhưng không đau đớn, không mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Màu lông mày nào hợp với nam giới?

Ngoài lông mày sâu róm – lông mày sinh ra dành cho cánh nam giới, thì lông mày màu đen cũng hoàn toàn phù hợp với phái mạnh. Bởi theo luật bất thành văn, hàng lông mày đen rậm đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định độ nam tính. Cũng như thể hiện một số tính cách nhất định như phóng khoáng, hoạt bát và có trí tuệ.

Thêu lông mày cho nam tại Ngọc Dung

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ đi đầu về làm đẹp tại TP.HCM, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn tự tin giúp nam giới có lông mày với kiểu dáng hiện đại, màu sắc lôi cuốn nhất. Giúp các chàng trai tự tin hơn trong cuộc sống.

Thêu lông mày cho nam

Tại đây, khách hàng nam giới sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình để lựa chọn phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp nhất nhưng không mất đi vẻ nam tính. Bên cạnh đó, chuyên viên có tay nghề lâu năm sẽ thực hiện qui trình thêu thẩm mỹ đảm bảo an toàn nhất cho mọi khách hàng. TMV Ngọc Dung áp dụng qui trình đảm bảo nghiêm ngặt, mỗi khách hàng là một bộ dụng cụ và chỉ dùng duy nhất một lần. Đặc biệt công nghệ thêu lông mày tại đây đều đảm bảo không đau, không sưng, không trổ màu xanh hay đỏ, chế độ bảo hành đến 3 năm cho khách hàng.

Trên đây là những chế độ đặc biệt mà cánh mày râu sẽ được thực hiện khi đến thêu lông mày tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. Công nghệ ngày càng hiện đại và xã hội cũng cởi mở hơn, nam giới cũng có quyền làm đẹp để thêm tự tin trong cuộc sống. Với thêu lông mày cho nam – bí quyết để trở thành soái ca này rất dễ dàng thực hiện, nên các anh đừng ngại nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *