Thêu chân mày hỏng có xóa được không – Bạn đã biết chưa

Thêu chân mày hỏng có xóa được không

Thêu chân mày để làm đẹp là việc làm được nhiều chị em thực hiện nhưng thực tế cho thấy đã có không ít chị em không hài lòng về kết quả làm đẹp này do lông mày thêu xong xấu hơn mong muốn và muốn xóa đi làm lại. Vậy thêu chân mày hỏng có xóa được không?

Tại sao phải xóa thêu chân mày?

Phương pháp thêu chân mày được xem là một công nghệ thẩm mỹ lông mày hiện đại dùng đầu phun điện tử có đầu kim siêu nhỏ thực hiện từng thao tác tỉ mỉ để tạo sợi lông mày và đưa mực xăm vào da ở độ sâu 0,2 – 0,3mm. Cách làm này giúp những sợi lông mày thêu trở nên tinh xảo và đan xen với lông mày thật một cách tự nhiên chứ  không thô cứng. Tuy nhiên thực tế hiệu quả làm đẹp bằng công nghệ này như thế nào còn phụ thuộc vào bàn tay của chuyên viên thẩm mỹ.

Thêu chân mày hỏng có xóa được không

Cũng chính vì thế mà việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực hiện thêu chân mày đóng vai trò vô cùng quan trọng, nếu lựa chọn không đúng sẽ khó tránh khỏi trường hợp sau khi thực hiện thêu lông mày bị quá màu, bị lệch… Nguyên nhân chủ yếu của điều này là do những địa chỉ thẩm mỹ ấy sử dụng dụng cụ cũ, công nghệ lạc hậu, tay nghề chuyên viên không được đào tạo bài bản. Hệ lụy tất yếu của điều này là chị em muốn xóa lông mày thêu.

Thêu chân mày hỏng có xóa được không?

Trước đây phun thêu chân mày không thể sửa hay xóa đi mà chỉ có thể trang điểm để tạm thời khắc phục. Vậy hiện nay, khi công nghệ thẩm mỹ đã phát triển hơn, thêu chân mày hỏng có xóa được không? Chuyên gia thẩm mỹ cho biết chị em có thể yên tâm vì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được bằng rất nhiều phương pháp khác nhau.

Thêu chân mày hỏng có xóa được không

Do có khá nhiều cách để xóa thêu chân mày hỏng nên không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn. Nhiều chị em đã truyền tai nhau và thực hiện phương pháp xóa thêu tại nhà bằng các sản phẩm sẵn có để tiết kiệm chi phí nhưng chẳng những không xóa được mà còn làm da bị tổn thương, thậm chí nhiễm trùng hoặc để lại sẹo xấu.

Chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em nếu có ý định thực hiện xóa thêu chân mày nên cẩn trọng để tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo các tiêu chí:

– Xóa lông mày thêu không để lại dấu vết dù là nhỏ nhất.

– Sử dụng phương pháp không xâm lấn, an toàn, không để lại sẹo.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Liệu xóa thêu chân mày có được như cũ không?

Mặc dù xóa chân mày thêu hỏng là việc có thể thực hiện được nhưng sau khi thực hiện lông mày có khôi phục được như cũ không lại là một vấn đề đáng để chị em lưu tâm. Trên thực tế thì việc lấy lại hình dáng và màu sắc lông mày như cũ là điều rất khó đạt được. Hầu hết trường hợp sau khi xóa lông màu sẽ trở nên nhạt màu hơn, hình dáng lông mày mang vết tích của quá trình thêu trước đó.

Thêu chân mày hỏng có xóa được không

Muốn khắc phục tình trạng này thì giải pháp tốt nhất là chị em nên sửa lông mày đã thêu hỏng bằng công nghệ hiện đại. Với cách làm này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ định hình lại dáng lông mày sao cho hài hòa với gương mặt nhất sau đó lựa chọn màu mực phun thêu phù hợp với màu da và tuổi tác để thực hiện lại kỹ thuật phun thêu nhằm mang đến một diện mạo hoàn hảo hơn cho hàng mày.

Từ những chia sẻ trên đây có thể thấy không nên quá lo lắng về việc thêu chân mày hỏng có xóa được không. Thay vào đó, để tránh những rủi ro không đáng có lại tiếp tục xảy ra chị em nên tìm hiểu kĩ cách xóa thêu hỏng như thế nào và thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp khó khăn trong việc chọn lựa chị em có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoặc gọi tới hotline 1800.6377 để được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn cụ thể, hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *