Giải đáp thắc mắc về xóa xăm lông mày bằng laser

thắc mắc về xóa xăm lông mày bằng laser

Nhu cầu xóa xăm lông mày của chị em ngày càng cao, bởi trước đây khi xăm lông mày thống trị thị trường thẩm mỹ, khiến nhiều chị em điên đảo, thì nay xu hướng thẩm mỹ lông mày đã đổ về các công nghệ mới hơn, hiện đại hơn và đẹp hơn như phun, thêu… Tất nhiên, vì muốn làm mới bản thân, muốn thay đổi cặp lông mày nhàm chán nhiều năm của mình, chị em muốn xóa xăm lông mày bằng laser. Bộ phận tư vấn của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung mỗi ngày nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan, do đó chúng tôi xin thống kê lại các câu hỏi thường gặp nhất về xóa xăm lông mày và giải đáp trong nội dung bài viết này.

thắc mắc về xóa xăm lông mày bằng laser

Rất nhiều chị em có nhu cầu xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo?

Muốn làm mờ và tiến tới xóa bỏ mực xăm ở vùng da lông mày – một vùng da có tính nhạy cảm cao cần phải sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến. Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ giỏi trên thế giới, chứ không riêng gì chuyên gia thẩm mỹ tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung việc áp dụng laser để xóa xăm mang đến hiệu quả rất cao. Nguồn năng lượng quang nhiệt với tia laser phá hủy các liên kết mực xăm sau đó đào thải ra bên ngoài, không hề có tác động xâm lấn nên không đau rát và cũng không để lại sẹo.

Công nghệ laser đã ngày càng phát triển lên một đỉnh cao mới, ngày càng được hoàn thiện, hiện đại hơn nên chẳng những an toàn, không để lại sẹo mà hiệu quả còn vượt trội hơn hẳn. So với các phương pháp tự xóa xăm lông mày tại nhà, xóa xăm lông mày bằng laser tuy có tốn kém chi phí hơn nhưng lại an toàn hơn hẳn. Nếu chị em cứ cố chấp sử dụng các biện pháp truyền miệng chưa được kiểm chứng từ chanh, muối và thậm chí cồn, axit rất dễ nhận nhiều hậu quả đáng tiếng.

thắc mắc về xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm chân mày với laser có mất nhiều thời gian

Hầu hết chị em nào cũng ngại vấn đề thời gian bởi còn bận mải nhiều việc từ cơ quan đến gia đình. Với những biện pháp xóa xăm phải đi lại nhiều lần giữa thẩm mỹ viện, có lẽ sẽ trở thành rào cản không hề nhỏ. Công nghệ xóa xăm lông mày laser khiến chị em hết sức hài lòng cũng nhờ tốc độ nhanh chóng. Mỗi lần điều trị xóa xăm cũng chỉ mất khoảng 60 phút. Dĩ nhiên sau lần điều trị đầu tiên, không thể cho ra kết quả xóa mờ mực xăm 100% được, tuy nhiên chị em chỉ cần kiên trì thực hiện từ 2 đến 3 lần sẽ thấy lông mày đã loại bỏ mực xăm ít nhất 95%.

thắc mắc về xóa xăm lông mày bằng laser

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên xóa xăm lông mày công nghệ laser

Xóa xăm chân mày bằng laser có đắt?

Vấn đề giá cả dịch vụ luôn là vấn đề muôn thuở, đi sau chất lượng, giá cả đương nhiên là một trong những tiêu chí chính để chị em lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Gía xóa xăm chân mày bằng laser ở mỗi một cơ sở thẩm mỹ khác nhau, chị em cần hết sức tỉnh táo, loại bỏ ngay tư tưởng ham dịch vụ giá rẻ kẻo tiền mất tật mang.

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, mức giá niêm yết cho xóa xăm lông mày bằng laser là 6 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ cần liên hệ để được tư vấn, khách hàng sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Điều quan trọng, giá cả dịch vụ phải chăng, nhưng chất lượng dịch vụ lại cao cấp.

Công nghệ laser tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sử dụng kết hợp giữa 2 bước sóng ngắn và dài nên có khả năng đánh bay, xóa sạch tối đa các sắc tố mực xăm dù nằm trên bề mặt da hay sâu dưới bề mặt da. Đặc biệt nguồn năng lượng từ laser chỉ nhận dạng và tác động đến mực xăm chứ không hề ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh và còn có khả năng tăng sinh, tái tạo các tế bào collagen đã già.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *