Tạo chân mày ngang từ chân mày cong với thủ thuật trang điểm

Tạo chân mày ngang

Chân mày ngang phong cách Hàn Quốc là một trong những kiểu chân mày đẹp được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp Châu Á. Việc phù hợp với đa số khuôn mặt của người phụ nữ, tô điểm thêm nét dịu dàng, nhẹ nhàng Á Đông, lại mang thêm nét đẹp hiện đại, không khó hiểu khi kiểu chân mày ngang này lại được yêu thích tới vậy, đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Các thẩm mỹ viện với công nghệ hiện đại, tiên tiến cũng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu này với chi phí vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng lựa chọn dịch vụ phun xăm chân mày thẩm mỹ chân mày hay đơn giản là không muốn đổi kiểu chân mày “vận hên” mà mình đang sở hữu. Vậy nếu bạn đang có một đôi chân mày cong mềm mại đáng mớ ước, nhưng vẫn muốn lâu lâu làm mới gương mặt của mình với kiểu chân mày ngang hợp thời bằng cách trang điểm, thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Tạo chân mày ngang
Hô biến chân mày cong thành chân mày ngang

Hãy cùng phunxam.com áp dụng một vài chiêu thức thần kỳ để hô biến chân mày cong thành chân mày ngang đúng chất xứ sở Kim Chí nhé.

4 bước tạo chân mày ngang bằng cách trang điểm:

Bước 1: Cạo tỉa chân mày

Dùng dao cạo nhỏ làm sạch ½ chân mày, từ vùng giữa chân mày trở về đuôi để loại bỏ vùng cong. Đừng lo bạn nhé vì chân mày thật của bạn sẽ mọc lại hoàn toàn sau 2-4 tuần thôi mà.

Tạo chân mày ngang
Cạo tỉa chân mày

Bước 2: Tạo khung viền dưới

Vẽ đường viền dưới thẳng ngang và hướng nhẹ lên một chút, bạn sẽ định hình được phần biên dưới của lông mày.

Tạo chân mày ngang
Tạo khung viền dưới chân mày

Bước 3: Tạo biên trên và tô màu

Dùng chì vẽ biên trên song song với biên dưới và tạo đuôi ở ¾ cuối cùng của lông mày. Tiếp tục tô đều màu và dùng cọ ren (thường xuất hiện ở đầu kia của chì) chải nhẹ để màu đều tự nhiên.

Tạo chân mày ngang
Tạo biên trên và tô màu cho chân mày

Bước 4: Tô bằng bột và dùng che khuyết điểm

Tô lại lên toàn bộ chân mày bằng bột nâu. Sau đó, bạn sử dụng kem che khuyết điểm để hiệu chỉnh lần cuối cho chân mày sắc sảo hơn.

Tạo chân mày ngang
Sản phẩm chân mày ngang sau khi hô biến

Và kết quả là một đôi chân mày đẹp một cách tự nhiên.

Theo Ngọc Châu – Happy Skin