Phun xăm môi có hại không – Giải đáp từ chuyên gia

Phun xăm môi thẩm mỹ ở đâu đẹp

Xăm môi có hại không hay phun môi có hại không là những lo lắng rất chính đáng của chị em phụ nữ hiện nay khi phun môi, xăm môi trở thành giải pháp làm đẹp quen thuộc thời hiện đại.

Chị Như Loan (Gò Vấp – HCM) lo lắng gửi câu hỏi về cho chuyên mục.

Chào chuyên gia!

“Môi tôi từ nhỏ đến lớn hay nhợt nhạt chứ không tươi, thời gian gần đây tôi còn cảm giác bờ môi có vẻ thâm tái, tối màu hơn. Nghe bạn bè mách rằng nếu phun môi có thể giúp môi hồng hơn và cũng giảm được thâm. Nhưng tôi vẫn còn đang rất phân vân, xin chuyên gia tư vấn giúp việc phun xăm môi có hại không? Nếu muốn làm hồng môi thì nên chọn cách nào và ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất. Xin cảm ơn chuyên mục!”

Phun xăm thẩm mỹ có hại không?
Một đôi môi tái và sạm đen là điểm trừ trên khuôn mặt

Giải đáp từ chuyên gia về việc phun xăm môi có hại không?

Chào Như Loan, cảm ơn bạn đã có câu hỏi về chuyên mục. Rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay cũng có cùng thắc mắc như Loan. Phun xăm môi thẩm mỹ được xem là giải pháp cứu cánh cho những ai không may có một làn môi nhợt nhạt hoặc thâm tái.

Ngoài ra, với những chị em lười trang điểm hoặc không muốn dùng son quá nhiều thì giải pháp phun làm môi hồng tự nhiên cũng là một lựa chọn tiện lợi. So với son môi, phun môi có nhiều lợi thế hơn, đôi môi lúc nào cũng hồng hào, tươi tắn, không sợ lem trôi khi ăn uống hay các sinh hoạt hằng ngày. Hơn nữa, những nghiên cứu về  chì trong son có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe nên phun môi trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho chị em.

Về việc phun xăm môi có hại không thì Như Loan cũng như các bạn không nên quá lo lắng, phương pháp làm đẹp này đã được kiểm định đảm bảo chất lượng, an toàn trước khi được đưa vào ứng dụng. Nếu bạn muốn chắc chắn, an tâm hơn thì việc tốt nhất là nên chọn những thẩm mỹ viện có uy tín trong ngành phun xăm môi thẩm mỹ.

Phun xăm thẩm mỹ có hại không?
Hãy tìm tới những hệ thống thẩm mỹ viện uy tín để phun xăm môi

Phun môi và xăm môi là hai khái niệm khác nhau nhưng về cơ bản thì vẫn là phương pháp đưa mực giúp đôi môi trông hồng hào hơn. Xăm môi là hình thức cũ khi phương pháp làm hồng môi tự nhiên mới ra đời, được thực hiện thủ công và kết quả phụ thuộc hầu hết vào người thực hiện. Nếu không may chọn phải người không vững tay nghề màu môi sẽ lên không đẹp, phương pháp truyền thống này còn gây đau và sưng môi sau khi làm khá nhiều.

Trong khi đó, phun môi là phương pháp làm hồng môi đã được cải tiến với sự hỗ trợ của khoa học, kỹ thuật. Các thiết bị hiện đại đã giúp việc phun môi dễ dàng hơn, đạt hiệu quả tốt hơn cũng như hạn chế tình trạng sưng, đau sau khi làm dịch vụ.

Những yếu tố quyết định kết quả phun hay xăm môi là tay nghề chuyên viên, chất lượng mực phun. Ở các thương hiệu thẩm mỹ uy tín, các chuyên viên đều là những người nhiều năm trong nghề, có kinh nghiệm, cẩn thận và khéo léo. Chất lượng mực phun cũng sẽ đảm bảo hơn tại các trung tâm thẩm mỹ lớn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phun xăm môi thẩm mỹ mọc lên, ngay cả các tiệm làm tóc nhỏ cũng có dịch vụ phun môi, xăm môi. Như Loan và các chị em khác cần tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định lựa chọn địa điểm để thực hiện dịch vụ, tránh tình trạng trao gửi niềm tin nhầm nơi rồi phải nhận kết quả không như ý.

Phun xăm thẩm mỹ có hại không?
Có được đôi môi hồng tự nhiên là niềm mơ ước không chỉ của riêng ai

Hi vọng những vấn đề xung quanh việc phun xăm môi có hại không mà chúng tôi giải đáp sẽ giúp Như Loan cũng như các bạn đang có ý định chọn hình thức làm hồng môi tự nhiên này có được thêm những thông tin cần thiết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn thành công.

Gợi ý: xem thêm bài viết “phun xăm môi ở đâu đẹp” trên phunxam.com