Phun thêu lông mày 3D là gì? Giá bao nhiêu tiền?

phun theu long may 3d là gì gì? Giá bao nhiêu tiền?

Làm đẹp đôi lông mày là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em hiện đại. Thay vì phải thức dậy mỗi sáng sớm, chăm sóc chồng con rồi dành nhiều thời gian để kẻ – vẽ đôi lông mày như ý trước khi đi làm, thì hiện nay chị em đã có thể lựa chọn hình thức khác, một công nghệ hiện đại giúp chị em tiết kiệm thời gian rất nhiều. Đó là công nghệ phun xăm chân mày: Chỉ với 45 phút – 60 phút, chị em sẽ có được hàng chân mày đẹp hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt, không dấu vết thẩm mỹ mà lại còn đẹp tự nhiên. Công nghệ phun, xăm, thêu chân mày được xem là cách trang điểm vĩnh viễn, giúp chị em không phải dành nhiều thời gian trang điểm mỗi sáng.

phun theu long may 3d là gì gì? Giá bao nhiêu tiền?
Phun thêu chân mày đang là phương pháp làm đẹp được chị em yêu thích

Định nghĩa phun xăm lông mày:

Phun lông mày là hình thức sử dụng máy phun với đầu kim thiết kế đặc biệt để đưa mực xuống với những đường nét tinh vi, phủ đầy theo dáng mày đã có sẵn nhằm tạo độ tự nhiên, bóng mượt như mày thật của bạn.
[quote]

icon tri tham Cơ hội vàng hôm nay icon tri tham

Charm mày tán bột: 2 triệu chỉ còn 1 triệu

icon tri thamĐi 2 người còn 840Kicon tri tham

[/quote]

Xăm lông mày cũng tương tự như hình thức phun lông mày sau này. Đôi khi, đây là sự lẫn lộn giữa các vùng miền khi họ đánh đồng phun lông mày và xăm lông mày là giống nhau, tức là hình thức làm đẹp chân mày bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, chúng lại có sự khác nhau giữa 2 thuật ngữ này. Xăm lông mày là hình thức làm đẹp chân mày kiểu cũ, lạc hậu trước kia. Còn phun lông mày cùng với thêu chân mày đang là 2 hình thức làm đẹp chân mày hiện đại và tiên tiến nhất hiện này. Nên hiện này, hầu hết các thẩm mỹ viện đều sử dụng công nghệ phun thêu chân mày chứ không còn xăm chân mày nữa.

phun theu long may 3d là gì gì? Giá bao nhiêu tiền?
Công nghệ phun thêu hiện đại mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày 3D là gì?

Phun thêu lông mày 3D là một  hình thức của công nghệ phun thêu chân mày hiện đại, sử dụng kim xăm có đầu kim siêu nhỏ, kỹ thuật phun rất tỉ mỉ, đi từng sợi lông mày ở mức nông khoảng 0,2 – 0,3 cm, giúp bạn sở hữu đôi lông mày thanh mảnh, sắc nét và đẹp tự nhiên.

Do sử dụng các đầu kim siêu nhỏ để đưa lượng mực hoàn toàn tự nhiên vào vùng da chân mày giúp thay đổi sắc tố tại vùng phun thêu để tạo ra màu sắc chân mày ứng ý và phù hợp nhất. Do kỹ thuật phun tỉ mỉ, công nghệ hiện đại, chất màu hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên nên không gay đau, không xâm lấn và an toàn với sức khỏe người đi phun thêu chân mày.

Phun thêu lông mày 3D cũng giống như các kỹ thuật phun xăm chân mày tiên tiến hiện nay, là cách làm đẹp hiện đại thay thế cho các phương pháp xăm lông mày cũ, lạc hậu trước kia. Biện pháp này đều áp dụng được cho tất cả các trường hợp như: phun mới chân mày, sửa lông mày bị hư, sửa lông mày bị xấu, lệch, thưa không đều…

phun theu long may 3d là gì gì? Giá bao nhiêu tiền?
Vẻ đẹp tự nhiên đến hoàn hảo làm say lòng chị em

Ngoài kỹ thuật phun thêu lông mày 3D, các bạn có thể tham khảo thêm các kỹ thuật phun thêu chân mày 6D, phun thêu chân mày 9D, phun thêu lông mày Charm Baby…cũng đều là những kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến hiện nay.

Phun thêu chân mày 3D giá bao nhiêu?

Phun thêu chân mày 3D giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm sau khi đã hiểu hết công dụng và tác dụng làm đẹp tuyệt vời của công nghệ phun xăm chân mày hiện đại. Đây cũng là thắc mắc chung của đa số chị em chứ không phải của riêng ai, bởi đơn giản, ngoài việc lựa chọn hình thức làm đẹp tốt nhất, chị em cũng cần cân đối lại tài chính của bản thân và gia đình và lựa chọn phương án phù hợp.
[quote]

icon tri tham Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

[/quote]

Về giá của phun thêu chân mày 3D thì phải nói là có rất nhiều giá trên thị trường hiện này. Phunxam.com thử gõ từ khóa “phun thêu chân mày 3D giá bao nhiêu” thì có tới hàng chục nghìn kết quả trả về trong khoảng 1,46 giây. Giá của dịch vụ này giao động từ 500,000 – tới vài triệu đồng cho một lần phun xăm chân mày. Sự khác nhau về giá giữa các thẩm mỹ viện, giữa các khu vực và ngay cả khác nhau giữa các thời điểm của cùng một công ty. Vì sao lại có sự khác nhau này, có thể giải thích một điều là do tay nghề của các nghệ nhân phun xăm hoặc do chất liệu mực mà thẩm mỹ viện đó sử dụng. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng, vì phun xăm thẩm mỹ hiện nay được sự trợ giúp của côn nghệ nên khá đơn giản trong việc tạo hình, và hầu hết các thẩm mỹ viện đều được cấp phép hành nghề nên các bạn nên chọn một thẩm mỹ viện uy tín, lâu đời để đặt trọn niềm tin vào nhé.