Phun môi bao lâu cần dặm lại màu môi?

dam lại môi
[quote font=”helvetica” font_size=”16″ font_style=”italic” bgcolor=”#” color=”#” bcolor=”#” arrow=”no”]Phun môi bao lâu cần dặm lại màu môi hay khi nào cần phun môi lần 2 sau khi đã phun môi lần 1 cũng là một câu hỏi mà sau khi phun xăm môi thẩm mỹ chị em thường thắc mắc nhất.[/quote]

Hôm nay, phunxam.com sẽ giải đáp thắc mắc phun môi có giữ được lâu không và sau khi phun bao lâu thì dặm lại môi giúp chị em an tâm làm đẹp. Với công nghệ phun thêu hiện đại, phái đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi tươi tắn, hồng hào mà không cần dùng son.

Phun môi là công nghệ làm đẹp hiện đại được chị em lựa chọn thay thế cho những thỏi son chứa chì độc hại. Tuy nhiên, phun môi dù là công nghệ làm đẹp môi tiên tiến và hiện đại nhất giúp màu môi không phai theo thời gian, nhưng phun môi cũng không thể giữ được màu vĩnh viễn, sau một thời gian, môi sẽ nhạt màu và bạn có thể phun môi lần hai.

Dặm lại môi là gì?

Nhiều chị em lo lắng sau khi phun môi sẽ lên màu không được như ý, quá nhạt hoặc bị lốm đốm do đường phun môi không đều màu. Điều này quả là đáng buồn và khiến phái đẹp e ngại, chưa dám quyết định đi phun vì sợ đôi môi bị xấu hơn. Tuy nhiên, chị em đừng quá lo lắng vì khuyết điểm này có thể được khắc phục một cách nhanh chóng.

Ưu đãi khủng

Charm mày tán bột: Ưu đãi giảm giá -50%: giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu

Thêu mày siêu vi điểm: Ưu đãi MẠNH TAY giảm ngay CHỈ CÒN 1.250.000 đồng

Charm môi Baby: Giá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu

Dặm lại môi là phương pháp nhằm giúp tạo lại màu môi trở nên đều và đậm màu hơn. Lần phun thứ hai này cũng sử dụng kỹ thuật phun như lần đầu nên không có gì khác nhau, rất an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn hay khó chịu.

dam lại môi
Phun môi là phương pháp làm hồng môi giữ màu được lâu nhưng cũng cần dặm lại môi sau một thời gian

Trường hợp nào cần dặm lại môi?

  • Môi sau khi phun lên màu không đều, bị lốm đốm, chỗ có chỗ không
  • Môi lên màu nhạt so với màu khách hàng đã lựa chọn trước đó.
  • Có nhiều khách hàng sợ phun lần đầu bị đậm màu nên yêu cầu phun nhạt, sau đó nếu thích đậm hơn có thể đến phun lại
  • Môi sau một thời gian dài bị phai màu, mất màu cần phun môi lần 2.

Sau khi phun bao lâu thì cần dặm lại môi?

Thời gian sau khi phun lại môi tùy thuộc vào tình trạng môi của mỗi khách hàng. Nếu phun dặm lại môi sau khi phun vì môi lên màu chưa đều hoặc bị nhạt màu thì sau 1-2 tháng bạn có thể đến trung tâm đã phun trước đó để chuyên viên thăm khám và tiến hành dặm lại môi.

Nếu trường hợp môi phun sau một thời gian dài bị xuống màu thì lúc nào bạn cũng có thể phun môi lần hai để lấy lại vẻ tươi tắn cho đôi môi. Tùy vào kỹ thuật phun cùng chất lượng mực tại mỗi cơ sở, môi sẽ bị nhạt màu sau 1-3 năm.

Dặm lại môi có đau không?

Tương tự như phun môi, việc dặm lại môi chính là việc phun môi lại để màu môi đậm và mới như mới phun xong. Do đó, những người dặm lại môi là những người đã có kinh nghiệm trong việc phun môi. Vì thế, dặm lại môi đa phần chị em đều cho cảm giác không sưng không đau. Thế nên, với chi phí vô cùng hợp lý, chị em rất thoải mái để đi dặm lại môi để có được đôi môi với màu sắc tươi tắn hơn nếu cảm nhận thấy màu sắc ở môi hơi nhợt nhạt nhé.

Dặm lại môi giúp môi hồng hào trở lại sau một thời gian
Dặm lại môi giúp môi hồng hào trở lại sau một thời gian

>> Bạn nên xem ngay: Dặm lại môi, xóa sửa môi: Khắc phục môi phun xăm hỏng– “Hồi sinh” đôi môi căng mọng hồng hào

Quy trình dặm lại môi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên sẽ thăm khám tình trạng môi, xem lại hồ sơ khách hàng nếu mới phun trước đó để biết được màu môi đã chọn để tiến hành phun lại. Nếu khách hàng phun lại sau thời gian dài thì tư vấn màu môi phù hợp cho từng người.

Bước 2: Pha màu và cho khách kiểm tra dụng cụ phun

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu theo lựa chọn trước đó và đưa dụng cụ phun mới để khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Làm sạch môi và bôi tê

Môi được làm sạch và bôi tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình phun, đảm bảo môi lên màu đẹp

Bước 3: Tiến hành phun môi

Kĩ thuật viên tiến hành phun môi lần 2, đi kim nhẹ nhàng đảm bảo đường phun đều, đẹp.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Kỹ thuật viên làm sạch môi và dặn dò khách hàng cách chăm sóc môi tạ nhà sau khi phun.

Dặm lại môi ở đâu đẹp và chi phí hợp lý?

Dặm lại môi ở đâu đẹp và chi phí hợp lý cũng chính là câu hỏi phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp của các chị em. Đó là chị em cần tìm một nơi phun môi uy tín để trao niềm tin vẻ đẹp đôi môi của mình cho họ. Bạn có thể đọc bài viết phun môi ở đâu đẹp của chúng tôi đã đăng trước đây để có thể quyết định một cách chính xác nhé.

Dặm lại môi ở đâu đẹp và chi phí hợp lý
Dặm lại môi ở đâu đẹp và chi phí hợp lý

>> Đừng tự ý dặm lại môi khi chưa nhận được sự tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ. Bạn nên liên hệ tư vấn viên của chúng tôi ngay (miễn phí) để được giải đáp tận tình nhất: Liên hệ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *