Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong? Trong mấy ngày?

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong

Sở hữu một bộ lông mày với dáng dài thanh mảnh cùng những màu sắc cuốn hút trẻ trung như nâu tây, socola, nâu khói…là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Và phun mày tán bột chính là phương pháp đang rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Khi tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này, đa phần chị em phụ nữ đều thắc mắc phun lông mày tán bột bao lâu thì bong và làm thế nào để lông mày bong nhanh và đẹp.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong

Thông thường, sau khoảng 5-7 ngày phun lông mày tán bột sẽ bong

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong?

Đa phần chị em phụ nữ khi tìm hiểu về phương pháp phun lông mày tán bột đều rất thắc mắc liệu phun mày tán bột mấy ngày bong và sau bao lâu thì đẹp. Không có một thẩm mỹ viện nào có thể trả lời được chính xác một con số cụ thể nào về phung lông mày tán bột bao lâu thì bong cho khách hàng.

[quote]

icon tri tham Cơ hội vàng hôm nay icon tri tham

Charm mày tán bột: 2 triệu chỉ còn 1 triệu

icon tri thamĐi 2 người còn 840Kicon tri tham

[/quote]

Nhìn chung, nếu thực hiện dịch vụ tại các cơ sở uy tín như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, các bạn sẽ mất khoảng 5-7 ngày chờ đợi sau khi phun lông mày sẽ bong. Thời gian mới bong lông mày của bạn sẽ có màu đậm hơn so với gam màu thực từ 2-3 tông và nhạt dần theo thời gian để trở về trạng thái cân bằng. Ngoài ra, thời gian bong lông mày cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa tốt, cơ sở thực hiện chất lượng, màu chuẩn….

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong

Để lông mày nhanh bong, cần lựa chọn cơ sở thực hiện dịch vụ uy tín, giữ gìn và kiêng khem cẩn thận

Làm thế nào để nhanh bong?

Như đã nói ở trên, không có một con số cụ thể nào cho việc phun lông mày tán bột bao lâu thì bong. Có những người chỉ từ 3-5 ngày đã bong hết, lại có nhiều người phải mất thời gian nhiều hơn. Để lông mày sau khi phun có thể bong nhanh chóng và đẹp, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Quan trọng nhất là lựa chọn cơ sở uy tín ngay từ đầu. Chỉ có thẩm mỹ viện đạt chuẩn, có chuyên viên tay nghề cao cùng với máy móc, mực phun cao cấp mới có thể đảm bảo được an toàn, vệ sinh trong quá trình phun xăm cũng như trả lời được thời gian tương đối cho phun lông mày tán bột bao lâu thì bong.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn cơ sở nào, hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Chắc chắn, dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Sau khi thực hiện, chuyên viên của Ngọc Dung sẽ tư vấn kĩ cho các bạn cách ăn uống và giữ gìn như tránh đồ tanh, thịt bò hay không để lông mày tiếp xúc với nước. Có như vậy, lông mày của các bạn mới nhanh bong và đẹp.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bongPhun lông mày tán bột bao lâu thì bong

Sau khoảng 1 tháng cặp lông mày sẽ đều màu và đẹp

Phun mày tán bột sau khi bong bao lâu thì đẹp?

Không chỉ thắc mắc về việc xăm lông mày mấy ngày bong vảy, chị em cũng rất háo hức chờ đợi sau bao lâu thì cặp mày của mình mới đẹp và trở về trạng thái cân bằng. Các bạn nên nắm chắc rằng, sau khi phun sẽ mất vài ngày để lông mày có thể bong. Và màu khi bong chưa chuẩn và cần phải có thời gian để ổn định.

[quote]

icon tri tham Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

[/quote]

Không ít chị em đã vô cùng thất vọng và chán nản khi thấy lông mày của mình đã bong mà vẫn đậm, không sắc nét và tinh xảo. Đây là điều hoàn toàn bình thường, sau khoảng 4-6 tuần, lông mày của các bạn sẽ nhạt bớt màu và ổn định hơn. Vì thế, đừng quá suốt ruột về vấn đề xăm lông mày bao lâu thì bong và bao lâu thì đẹp. Ngoài ra, cũng giống như yếu tố quyết định đến việc xăm lông mày mất ngày bong, xăm lông mày sau bao lâu đẹp cũng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như cách giữ gìn và bảo vệ. Có như vậy, thời gian bong và đẹp của cặp mày mới sẽ được rút ngắn một cách tối đa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *