Giải đáp từ chuyên gia: phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không

phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay em có mang bầu 4 tháng và cơ thể em có khá nhiều thay đổi. Chỉ nói riêng vấn đề cặp lông mày, trước đây lông mày em khá ngắn, phần đuôi bị mất và màu cũng mờ nhạt. Tuy nhiên thời gian gần đây lông mày bị rụng rất nhiều, em lại không muốn dùng chì kẻ sự có chất hóa học sẽ đi vào cơ thể tác động đến thai nhi. Em có tìm hiểu và biết đến dịch vụ thẩm mỹ phun lông mày có thể khắc phục được nhược điểm này, nhưng mong chuyên gia giải đáp giúp em phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không?

phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không

Mang thai có nên phun mày?

Chuyên gia trả lời phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bộ phận chuyên gia tư vấn của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với câu hỏi của bạn trước hết chúng tôi muốn bạn hiểu sơ qua về phun chân mày là gì. Phun chân mày là công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ lông mày có thể được coi là đáng tin cậy nhất hiện nay.

icon tri tham Cơ hội vàng hôm nay icon tri tham

Charm mày tán bột: 2 triệu chỉ còn 1 triệu

icon tri thamĐi 2 người còn 840Kicon tri tham

>>Xem thêm: Tán bột lông mày nên hay không

Không chỉ ứng dụng công nghệ phun điện tử vô cùng hiện đại đã được thử nghiệm an toàn và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, cùng mực phun được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên 100% không có chất hóa học chính là giải pháp tối ưu dành cho những chị em không muốn tốn thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn được sở hữu một cặp lông mày đẹp, quyến rũ. Hơn nữa, thời gian duy trì hiệu quả kéo dài từ 3 năm đến 5 năm rất xứng đáng với đồng tiền chị em bỏ ra tu bổ, cải thiện nhan sắc, vẻ đẹp của bản thân. Tuy nhiên, phun lông mày có tác động tiêu cực đến thai nhi không hãy đọc tiếp phần dưới.

phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không

Phun mày ảnh hưởng như thế nào đến thai nhi?

Phun mày ảnh hưởng như nào đến thai nhi?

Mặc dù công nghệ phun lông mày rất hiện đại và an toàn, nhưng đối với cơ thể của mẹ bầu mà nói vô cùng nhạy cảm. Theo như trường hợp của bạn, việc bạn bị rụng lông mày do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, nên có lẽ chỉ cần chờ sinh xong, lông mày của bạn sẽ mọc lại. Tất nhiên, với nhược điểm sẵn có từ trước đối với lông mày bạn vẫn nên đi phun để có một cặp lông mày đẹp hơn, phù hợp với khuôn mặt hơn.

>> Bạn đừng vội tự quyết định phun mày khi chưa nhận được sự tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi: Liên hệ tư vấn ngay.

Điều quan trọng, trong các bước phun lông mày khi mang thai phải có bước ủ tê. Bước ủ tê này giúp cho khách hàng được thoải mái trong suốt quá trình phun mày, không bị khó chịu, đau đớn. Nhưng em bé của bạn đảm bảo không thích thuốc ủ tê này đâu. Thuốc ủ tê ít nhiều có tác động xấu đến thai nhi. Với những người có khả năng chịu đau tốt, có thể bỏ qua kem ủ tê, nhưng dù có chịu đau tốt đến thế nào vẫn phải chịu những tác động râm ran của kim phun mày. Phản ứng giật mình của cơ thể khi những kim phun mày chạm vào cũng nên tránh khi bạn đang mang thai.

phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không

Chỉ phun mày sau khi sinh

Vậy câu trả lời của chúng tôi là phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không – có ảnh hưởng dù ít hay nhiều nên các bà bầu không nên thực hiện.

 Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

Chỉ phun lông mày sau khi đã sinh

Với trường hợp đang mang thai ở tháng thứ 4 như bạn, cần phải đợi đến khi sinh em bé xong mới nên đi phun chân mày. Một điều chúng tôi cần lưu ý với bạn, ngay cả khi đã sinh con xong, bạn vẫn phải hết sức cẩn thận trong việc phun xăm thẩm mỹ lông mày. Chỉ lựa chọn những cơ sở uy tín, có chất lượng đảm bảo như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để tránh được mọi rủi ro từ việc phun hỏng, phun để lại sẹo đến bị mắc bệnh truyền nhiễm chỉ do công nghệ không tốt, dụng cụ không đảm bảo, tay nghề chuyên viên kém.

>> Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Charm Môi Baby hoặc Charm Mày Tán Bột, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc: Liên hệ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *