Phun hồng nhũ hoa cho vòng một đẹp hoàn hảo

964

Phun hồng nhũ hoa giúp vòng 1 thêm quyễn rũ!

Điểm cuốn hút lớn nhất của người phụ nữ là bầu ngực căng tròn cùng nhũ hoa hồng hào tự nhiên. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn có được “nụ hồng” với màu sắc tươi tắn. Cơ địa, tuổi tác, sinh con và trang phục quá chật, khiến nhũ hoa của chị em trở nên thâm sạm, mất đi vẻ quyến rũ vốn có. Hơn nữa, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng hoa trong đời sống vợ chồng, khiến chị em trở nên tự ti và thụ động hơn.

Để giúp chị em thoát khỏi tình trạng nhũ hoa thâm sạm, TMV Ngọc Dung ứng dụng công nghệ phun hồng nhũ hoa tiên tiến, hiện đại nhất giúp chị em lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào một cách tự nhiên.

Trả lại cho chị em sự tự tin với vòng 1 hồng hào, quyến rũ
Trả lại cho chị em sự tự tin với vòng 1 hồng hào, quyến rũ

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

  • Nhũ hoa hồng hào, tươi tắn tự nhiên

Phun hồng nhũ hoa là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp chị em lấy lại màu sắc tươi tắn vốn có cho đỉnh núi đôi. Mực phun cao cấp chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho da và mang lại màu sắc tươi tắn như da thật.

  • Không gây mất cảm giác -Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Kỹ thuật phun rơi hiện đại kết hợp cùng màu mực chiết xuất tự nhiên hoàn toàn không gây hại cho da, không xâm lấn, không mất cảm giác và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Thực hiện nhanh chóng, không đau, không sưng, không chảy máu

Dưới bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên cùng công nghệ phun rơi hiện đại mang lại cặp nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên nhất. Ngoài ra, khách hàng được bôi tê trong suốt quá trình thực hiện nên đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu.

  • Không cần ăn kiêng, không nghỉ dưỡng

Kỹ thuật phun hồng nhũ hoa không gây xâm lấn hay tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi hoàn thành quy trình thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay.

Quy trình thực hiện phun hồng nhũ hoa tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên viên trực tiếp thăm khám tình trạng nhũ hoa thâm sạm, tư vấn lựa chọn màu mực phù hợp nhất.

Bước 2: Vô trùng dụng cụ, kiểm tra mực phun

Chuyên viên sẽ vô trùng bộ dụng cụ phun để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành pha màu theo yêu cầu của khách hàng, kiểm tra đúng màu mực.

Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng điều trị

Khách hàng sẽ được làm sạch để tẩy tế bào chết trên vùng nhũ hoa sau đó chuyên viên sẽ bôi tê vùng nhũ hoa để khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phun hồng nhũ hoa

Dựa trên màu mực đã được khách hàng lựa chọn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun hồng nhũ hoa. Sử dụng công nghệ phun rơi nhẹ nhàng, lướt nhẹ trên bề mặt da giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, đồng thời tạo nên màu sắc tự nhiên nhất cho nhũ hoa.

Bước 5: Dặn dò sau điều trị