Nhật kí phun lông mày bao lâu thì mờ của cô nàng công sở

Nhật kí phun lông mày bao lâu thì mờ

Tôi là Thanh Tú, chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường và vừa trải qua một quãng thời gian hoang mang với phun lông mày. Cũng bởi nhận thấy nhu cầu làm đẹp, phun lông mày của chị em ngày càng cao nên tôi chia sẻ những gì mình đã trải qua để chị em còn biết và tránh. Đặc biệt những chị em nào đang thắc mắc phun lông mày bao lâu thì mờ?

Nhật kí phun lông mày bao lâu thì mờ

Phun lông mày rất nhanh bay màu tại cơ sở thiếu uy tín

Hoang mang những ngày đầu phun lông mày

Phải thú thực với chị em, những gì tôi phải trải qua cũng là do sự thiếu cẩn trọng của mình mà phải nhận lấy. Vốn dĩ cặp lông mày của tôi cũng khá thưa, nhạt màu, bình thường tôi toàn dùng cách trang điểm để che đi khuyết điểm này của mình. Nhưng ngần ngại vì bận rộng nhiều thứ từ công việc đến gia đình nên sáng nào cũng dậy để trang điểm với tôi khá mất thời gian.

>>Xem thêm: có nên phun chân mày

Cũng chỉ vì lang thang trên mạng, thấy ngay quảng cáo khá hấp dẫn của một sơ sở thẩm mỹ cách nhà chỉ 3km với dịch vụ phun mày tán bột giữ được bao lâu. Tôi hí hửng nghĩ rằng với mức giá rẻ như thế này, mà trong nhiều năm mình không phải trang điểm kẻ vẽ lông mày nữa lại còn có được cặp lông mày đẹp quả thực còn gì tuyệt vời bằng.

Vậy là chẳng cần đợi lâu, ngay cuối tuần đó tôi hẹn lịch, tới đó thực hiện phun mày. Chả hiểu sao, lúc đó ma xui quỷ khiến thế nào, thấy cơ sở thẩm mỹ khá sơ sài, lèo tèo chả có mấy khách mà tôi cũng tin tưởng giao cho họ cặp lông mày tự nhiên đã kém xinh. Và ngay sau đó, tôi đã phải hối hận với quyết định của mình. Lông mày thời điểm thêu xong rất đậm màu, tuy nhiên chuyên viên an ủi tôi rằng phải sau quá trình bong tróc 1 tuần mới lên màu chuẩn được.

Nhật kí phun lông mày bao lâu thì mờ

Mực phun không chất lượng dẫn đến việc nhanh bay màu mực

Tôi yên tâm đi về, quả thực sau khoảng 1 tuần, lông mày bắt đầu bong tróc tự nhiên vì tôi khá giữ gìn, chăm sóc tốt. Nhưng lạ thay mấy ngày đầu sau bong tróc màu nhạt hơn vài tông so với lúc mới phun và càng để thêm vài ngày màu lại càng nhạt đi nữa. Kết quả, chỉ sau 1 tháng phun lông mày, lông mày của tôi đã nhạt chẳng khác nào lông mày ban đầu. Tất nhiên lúc này trông lông mày khá nham nhở và tôi vẫn phải kẻ mày như thường.

Sự chán nản được vực dậy niềm tin một lần nữa

Đến cơ quan, chị em nào cũng hỏi thăm cặp lông mày của tôi càng khiến tôi ái ngại. Cứ tưởng phun mày xong được đẹp, được nhàn ai ngờ tiền đã mất, tật còn mang. Lúc đó, có một chị làm ở bộ phận kế bên, biết được tôi mới phun mày bị hỏng liền giới thiệu tôi đến hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chị bảo ở đây bạn bè người thân của chị làm suốt, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phải chăng, bình dân.

Nghe chị nói vậy, tôi cũng trả lời để đỡ mất lòng, chứ thú thực tôi cũng chẳng còn tâm trạng để thẩm mỹ lông mày nữa. Nhưng trong lúc nghỉ giải lao, tôi vẫn tranh thủ tìm hiểu về Ngọc Dung và càng tìm hiểu tôi càng bị ấn tượng với hệ thống thẩm mỹ có nhiều cơ sở trên cả nước như vậy và có tới 19 năm hoạt động. Tôi liền gọi điện được chuyên viên tư vấn tận tình và hẹn lịch cuối tuần đến kiểm tra. Bước vào bên trong, tôi vô cùng hài lòng vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, họ tư vấn đầy đủ cụ thể cho tôi cách sửa phun mày tán bột được bao lâu. Niềm tin của tôi được lấy lại một lần nữa và tôi ngay lập tức sử dụng dịch vụ của Ngọc Dung.

Nhật kí phun lông mày bao lâu thì mờ

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cam kết hiệu quả từ 3 năm đến 5 năm

Phun lông mày bao lâu thì mờ – không phải hối hận khi đến với Ngọc Dung

Hiện tại, thời điểm tôi đang viết một số điều chia sẻ với các chị em, cũng là đã trải qua hơn 7 tháng sau khi rời hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhưng lông mày của tôi vẫn đẹp, vẫn mướt và tự nhiên với gam màu ưng ý không thể ưng ý hơn. Mặc dù chưa biết cặp lông mày này đến bao giờ mới bay mất màu, nhưng tôi đã hoàn toàn bị chinh phục và tin tưởng ít nhất cũng phải 3 năm nữa tôi mới lại phải đi phun lông mày lại.

Một bài học sâu sắc tôi rút ra, khi muốn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phun lông mày bao lâu thì mờ lâu dài, lại đẹp mắt nhất định phải tìm hiểu thật kĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *