“Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” là như thế nào?

Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang

Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” chẳng biết có từ bao giờ, nhưng cho tới ngày nay, nó lại là câu truyền miệng khá phổ biến và được mọi người nhớ tới đầu tiên khi nhìn thấy một nam nhân nào đó sở hữu cặp lông mày sâu  róm này.

Lông mày sâu róm là như thế nào?

Lông mày sâu róm là loại lông mày có sợi thô, dài, đầu lông mày ở hai bên đều dựng ngược và ngắn. Khác với loại lông mày dựng ngược, lông mày sâu róm có hình dạng khá giống với loài sâu róm nhiều lông.

Sơn Tùng cũng từng theo mốt lông mày sâu róm
Sơn Tùng cũng từng theo mốt lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm nói lên điều gì?

Xem tướng lông mày để đoán tính cách của cả đàn ông và phụ nữ có một phần nhỏ nói về tương lai, tướng số của lông mày sâu róm. Trong thuật tướng số, thì chân mày là một trong năm ngũ quan trên gương mặt và là một điểm mà nhìn qua cho ta biết được một phần tính cách cũng như dự đoán được tương lai của họ.

Người có lông mày sâu róm đa phần có tính tình hơi thô lỗ, dễ gây hiềm khích giống như bề ngoài hơi thô của hàng chân mày này. Tuy nhiên, trái ngược lại với vẻ thô và đơn giản bên ngoài, những người có hàng chân mày sâu róm lại có một sự nhạy bén đến đáng kinh ngạc khi kết nối được giữa cảm xúc và lý trí. Họ có khả năng nhận biết được các vấn đề tiềm năng, các mối quan hệ tiềm năng và phán đoán được xu hướng và cách xử lý của một đối tượng khác một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người có lông mày sâu róm là mẫu người có tư duy sáng tạo cao và luôn hướng về tương lai phía trước. Họ luôn luôn cố gắng kết nối các vấn đề xảy ra trong cuộc sống, dự đoán được xu thế sẽ xảy ra trong tương lai gần và xa. Đây là mẫu người làm kinh doanh rất tốt, quản lý cũng khá hay nhưng đôi khi sự ham muốn điều  mới, gặp quá nhiều thứ mới làm cho họ dễ bị xao lãng và cuốn vào những thứ mới mẻ đó. Chính vì thế, những người có lông mày sâu róm, đặc biệt là đàn ông thường không chung thủy. Trong thuật tướng số, còn có đoạn đưa ra, đàn ông có lông mày sâu róm là tính “đa dâm”.

Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang
Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang

Lý giải câu “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”:

Như phía trên có đề cập, những người có lông mày sâu róm, đặc biệt là đàn ông thường có một bộ óc nhạy bén hơn những người bình thường. Nên họ dễ dàng nhận biết những mối quan hệ tiềm năng qua một vài cử chỉ của đối phương khác, cũng như việc luôn kết nối các chi tiết nhỏ với nhau để phán đoán về tương lai, nên họ dễ dàng hiểu sâu hơn một người, biết làm thế nào để lấy lòng người đó.

Ngoài ra, việc ham muốn cái mới, thích thử thách cùng với việc dễ dàng tìm được đối tượng nên họ không phải là mẫu người chung tình trong tình cảm, đôi khi còn gọi là mẫu người đa tình như trong câu nói “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” là vậy. Họ dễ dàng kết nối và tạo ra những mối quan hệ ngoài luồng với những người phụ nữ khác.

Đàn ông lông mày sâu róm
Đàn ông lông mày sâu róm rất dễ thay đổi và không chung tình.

Cải thiện dáng lông mày sâu róm:

Do lông mày sâu róm thường là dạng lông mày rậm và không nhận được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh nên thông thường các chàng trai thường tìm cách để cải thiện dáng lông mày của mình giúp có được một hàng chân mày đẹp tự nhiên hơn. Các giải pháp làm đẹp chân mày sâu róm ở nhà có thể kể tới là biện pháp tỉa lông mày bằng nhíp hoặc cạo lông mày bằng dao cạo loại make up. Đây là hai phương pháp khá hữu dụng trong việc làm giảm độ dày của hàng chân mày một cách hoàn hảo. Ngoài ra, để cải thiện hàng chân mày sâu róm một cách chuyên nghiệp, các bạn có thể sử dụng phun lông mày tại hệ thống các thẩm mỹ viện, nới có các chuyên gia về tạo dáng và định hình hàng chân mày sẽ giúp cho bạn sở hữu một hàng chân mày phù hợp với gương mặt trong một thời gian ngắn với chi phí vô cùng phù hợp. Bạn có thể tham khảo dịch vụ phun, xăm, thêu lông mày thẩm mỹ tại hệ thống TMV Ngọc Dung tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *