Liệu sửa chân mày thay đổi tướng số không

Người Á Đông thường rất xem trọng tướng số vì thế không ít chị em đã tìm mọi cách làm đẹp ngoại hình với mong muốn thay đổi vận mệnh, hợp với tướng số trong đó sửa chân mày là việc làm có tỷ lệ lựa chọn khá cao. Vậy sửa chân mày thay đổi tướng số được hay không?

Nhân tướng học quan niệm thế nào về chân mày?

Theo quan niệm nhân tướng học Á Đông thì khuôn mặt chính là nơi thể hiện thần thái, số phận của con người. Chân mày được ví như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người nên nó ảnh hưởng không ít đến vận mệnh và tài lộc. Người sở hữu cặp chân mày sắc nét, hợp phong thủ không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt mà còn báo trước một cuộc sống giàu sang, phú quý.

  Liệu sửa chân mày thay đổi tướng số không

Cũng chính vì quan niệm này mà rất nhiều chị em đã tìm đến việc sửa chân mày để thay đối tướng số cho mình, mang lại tài lộc. Chị Hoàng Duyên (Long Biên – Hà Nội) chia sẻ: “trước khi phun thêu lông mày, công việc của tôi hoàn toàn không suôn sẻ một chút nào, đường tình duyên thì lận đận. Trước đây cặp lông mày gần như “không có” làm tôi vô cùng tự ti. Sau khi phun thêu lông mày, tôi thấy mình may mắn hơn nhiều, công việc suôn sẻ, tình duyên khởi sắc”.

Trường hợp như chị Hoàng Duyên không phải là ít. Với những người duy tâm thì họ rất tin vào quan niệm tướng số thể hiện qua đôi lông mày. Càng tin tưởng họ càng nhanh chóng quyết định sửa chân mày để thay đổi tướng số, để trở nên tự tin và may mắn hơn. Cũng vì thế mà sửa chân mày bằng công nghệ hiện đại đã trở thành xu hướng hot trong thời gian gần đây.

Sửa chân mày thay đổi tướng số được hay không?

Mặc dù đến nay chưa ai chứng minh được chân mày có mối liên quan mật thiết với tướng số nhưng rất nhiều người tin tưởng sửa chân mày thay đổi tướng số được bởi ” vấn lộc tại mi, vấn quý tại mi, vấn phúc tại mi” nên đã không ngần ngại thực hiện việc làm đẹp này.

Liệu sửa chân mày thay đổi tướng số không

Dù quan niệm này đúng hay không thì việc sửa chân mày cũng là điều cần thiết với những người có đôi lông mày quá nhợt nhạt, ngắn ngủn hoặc lưa thưa, không phù hợp với khuôn mặt… Việc sửa chân mày sẽ giúp chị em có được một kiểu dáng lông mày phù hợp, khuôn mặt quyến rũ, tự tin hơn trước người đối diện.

Tuy việc sửa chân mày chỉ là những phương pháp tác động vào phần da bên ngoài và không gây nhiều tổn thương nhưng để đảm bảo an toàn thì những người đang có kiểu dáng chân mày đẹp; phụ nữ đang mang thai; người có làn da nhạy cảm, dễ dị ứng, dễ bị viêm; người thường xuyên sử dụng chất kích thích, cao huyết áp không nên thực hiện việc làm đẹp này.

Nên sửa chân mày thay đổi tướng số ở đâu?

Nếu quyết định sửa chân mày để mang đến sự thay đổi về tướng số, tự tin hơn trong cuộc sống thì chị em cần tìm hiểu kĩ lưỡng và sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Tại Hà Nội hiện đang có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tạo dáng lông mày nên nếu lựa chọn không cẩn thận, chị em sẽ dễ tự đẩy mình vào tình thế “sửa bò lành thành bò què”.

Liệu sửa chân mày thay đổi tướng số không

Khi thực hiện sửa lông mày, chị em nên nói rõ mong muốn thực hiện làm đẹp của mình để được chuyên viên thẩm mỹ am hiểu về tướng số tư vấn tỉ mỉ. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu tại Hà Nội đã giúp rất nhiều chị em thực hiện được mong muốn này một cách hoàn mỹ, an toàn bởi luôn nói thẳng, làm thật và đề cao mong muốn của khách hàng.

Chị em có mong muốn sửa chân mày thay đổi tướng sốbằng cách phun xăm chân mày nhưng chưa hiểu rõ về điều này có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại 1800 6377  để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí, tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *