Liệu bạn có hợp thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc?

thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Thời gian gần đây phương pháp thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Bạn rất dễ dàng bắt gặp những ngôi sao nổi tiếng đến từ đất nước Kim Chi rạng rỡ với chân mày ngang cá tính. Vậy nếu là bạn thì sao? Liệu bạn có thực sự phù hợp với việc thêu lông mày dáng ngang này không?

Những điều cần biết về thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Thêu lông mày ngang ngay từ khi xuất hiện tại Hàn Quốc đã tạo nên một làn sóng mới trong công nghệ làm đẹp. Khác hẳn với kiểu chân mày cong lá liễu hay những dáng mày truyền thống trước đây, mày ngang chính là lời khẳng định cá tính của phái đẹp.

thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Dáng lông mày to và thẳng xuôi đến cuối nhưng không hề dữ dằn như nhiều người vẫn nghĩ. Thay vào đó là nét cá tính và thời thượng, xen lẫn sự nữ tính ẩn phía sau. Với những bạn gái hiện đại thì thêu chân mày ngang chính là lựa chọn đúng đắn. Bạn chỉnh sửa chân mày ngang kết hợp với phong cách trang điểm, ăn mặc phù hợp thực sự trẻ trung và năng động lên rất nhiều.

[quote]

icon tri tham Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

[/quote]

Mặt khác, thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc cũng là phương pháp tiên tiến. Chỉ sử dụng máy chuyên dụng siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì. Kỹ thuật viên sẽ nhẹ nhàng tỉ mỉ tạo nên từng sợi lông mày mềm và mịn giống y như thật. Khi tất cả các yêu cầu đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn thì quá trình thực hiện sẽ rất an toàn. Thêu lông mày ngang Hàn Quốc không hề đau ngứa, chảy máu hay xảy ra tình trạng biến chứng xấu như những kỹ thuật cũ.

Bạn có phù hợp thêu lông mày ngang Hàn Quốc không?

Được ứng dụng rộng rãi và rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã nâng tầm nhan sắc với kiểu lông mày ngang này. Bởi khi quyết định phun thêu thì các kỹ thuật viên sẽ tư vấn và lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn lựa chọn lông mày ngang thì chỉ cần biến tấu nhẹ nhàng sẽ có ngay kiểu chân mày hoàn hảo. Chính vì thế nên phần lớn các bạn gái đều phù hợp với dáng chân mày này nên bạn có thể yên tâm. Ví dụ bạn không hợp kiểu ngang thẳng thì kỹ thuật viên sẽ thu nhỏ bề ngang và điều chỉnh độ cong cho thích hợp.

thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốcthêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Nếu những bạn gái có gương mặt tròn “bánh bao” như cô nàng Triệu Lệ Dĩnh đang làm mưa làm gió với bộ phim Sở Kiều Truyện thì hãy biến tấu nhẹ nhàng hơi cong ở đuôi mày. Chỉ điều chỉnh linh hoạt một chút như vậy thôi nhưng sẽ giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Còn gương mặt bạn thon dài sẵn rồi thì thêu lông mày dáng ngang sẽ điều chỉnh thêm phần cân đối hơn.

Bạn thấy đấy, với lông mày ngang chúng ta vẫn có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng. Không thể để xảy ra tình trạng áp dụng chỉ mãi một kiểu duy nhất cho cả ngàn khách hàng được.

Như thế nào là một cơ sở thêu chân mày ngang đạt chất lượng?

– Địa chỉ có thương hiệu, nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng, có tuổi đời lâu năm.

thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

– Trình độ, tay nghề của kỹ thuật viên ở mức cao, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận trong công việc. Ngoài ra, kỹ thuật viên trực tiếp thêu chân mày cho khách hàng cần có mắt thẩm mỹ tinh tế.

– Đảm bảo cơ sở bạn chọn có mực xăm đảm bảo chất lượng với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng.

– Trước khi tiến hành thêu lông mày thì các thiết bị được làm sạch, khử trùng hoặc sử dụng thiết bị riêng biệt nhằm hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *