Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng

Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng

Gần đây chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề sửa lông mày thêu hỏng. Chúng tôi xin trích dẫn một trong số những câu hỏi như vậy: “Cách đây hơn một tuần em có phun thêu lông mày ở một cửa hàng nhỏ vì thấy giá rẻ và có nhiều khuyến mại nhưng giờ 2 bên lông mày của em bị lệch, bong chỗ ít chỗ nhiều, màu không đều. Liệu em có thể sửa lông mày thêu bị hỏng được không ạ?” (Quế Phương – Kim Liên, Hà Nội).

Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng

Trước tiên, rất cảm ơn bạn Quế Phương và các bạn đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn cùng chuyên gia của chúng tôi. Để giúp bạn giải tỏa lo lắng này, chúng tôi xin chia sẻ đôi điều như sau:

Tại sao phun thêu lông mày bị hỏng?

Hiện tượng lông mày bị phun hỏng thường xảy ra do chủ yếu do cơ địa của bạn không thể dung hòa được với mực phun từ đó gây nên tổn thương và hỏng. Thêm vào đó, thực hiện phun thêu lông mày với thiết bị không tốt, sử dụng đầu kim nhập lậu không đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn và mực phun không an toàn, chuyên viên thực hiện thiếu kinh nghiệm; không chăm sóc tốt lông mày… nên khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng.

Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng

Những nguyên nhân này rất dễ xảy ra tại cơ sở thẩm mỹ không có uy tín bởi vì các chiêu thức quảng cáo khuyến mại hấp dẫn, giá thành rẻ… nên dễ thu hút chị em. Trong các trường hợp này chị em dễ bị cuốn hút mà không biết được hậu quả tiềm ẩn bên trong quyết định làm đẹp của mình. Đến khi lông mày hỏng mới toán loạn tìm cách khắc phục.

Có thể sửa lông mày thêu hỏng được không?

Quay trở lại với câu hỏi đầy lo lắng của bạn Quế Phương, chúng tôi xin trả lời sửa lông mày thêu là hoàn toàn có thể. Với trường hợp của bạn, muốn sửa lông mày, trước hết bạn cần làm cho lông mày ổn định lại đã nhé!

Muốn ổn định lông mày, bạn hãy thường xuyên bôi thuốc mỡ để bong hết lớp vảy ra, hãy để vảy bong tự nhiên chứ không nên tự ý lấy tay bóc, không ăn các đồ gây sưng hoặc để lại sẹo và thường xuyên đeo kính râm bản to để che chắn bụi khi ra ngoài. Sau khoảng 1 tháng, khi lông mày đã ổn định hơn bạn hãy tìm hiểu kĩ và lựa chọn địa chỉ uy tín để sửa lại lông mày thêu hỏng.

Sửa lông mày phun thêu bị hỏng bằng cách nào?

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp ngày nay thì việc khắc phục tình trạng thêu hỏng chân mày đã trở thành vấn đề không quá đáng lo ngại. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một dụng cụ đặc biệt để đưa mực xăm vào da, khiến cho từng sợi lông mày đạt được vẻ đẹp tự nhiên như lông mày thật.

Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với công nghệ Laser và nhiều năm kinh nghiệm sửa lông mày thêu hỏng cho rất nhiều khách hàng sẽ là một gợi ý đáng tin dành cho bạn. Đây là công nghệ đổi màu lông mày giúp chị em sở hữu cặp lông mày với màu ưng ý nhất. Nhờ có sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng laser và kỹ thuật phun Charm độc quyền màu mực cũ sẽ bị làm nhạt nhanh chóng và đạt được hiệu quả làm đẹp tối ưu.

Sau khi vết mực cũ bị xóa hết, chuyên viên của thẩm mỹ viện sẽ tiến hành phun tán bột nhằm tạo dáng mày mới. Do mỗi khách hàng có phần sửa và yêu cầu khác nhau nên chuyên viên sẽ nghiên cứu, tư vấn và thực hiện linh hoạt để giúp bạn có được đôi lông mày ưng ý nhất.

Chúc bạn Quế Phương sớm ổn định lông mày bị hỏng để sửa lông mày thêu, lấy lại sự tự tin vốn có. Nếu cần tìm hiểu kĩ hơn về phun mày bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *