Không biết xóa xăm lông mày giá bao nhiêu nhỉ?

Không biết xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu luôn là mối bận tâm của nhiều nữ giới khi có ý định thực hiện xóa xăm. Tâm sự với chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi, bạn Trúc Linh (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ: “Năm ngoái cháu đã xăm lông mày nhưng hiện nay cháu thấy màu này không còn phù hợp, cháu muốn xóa đi để phun xăm màu mới. Mong chuyên gia cho cháu biết về mức giá dịch vụ này với ạ”.

Không biết xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu?

Chúng tôi rất cảm ơn bạn Trúc Linh đã tin tưởng chia sẻ về băn khoăn của mình. Bạn Trúc Linh thân mến, giá xóa xăm lông mày ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự khác nhau bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ chuyên gia, công nghệ thực hiện…

[quote]

icon tri tham Cơ hội vàng hôm nay icon tri tham

icon tri thamXóa sửa lông mày: chỉ còn 50%icon tri tham

[/quote]

Xăm lông mày là phương pháp tạo độ đậm sắc nét cho lông mày. Những người muốn  phun màu khác, loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm bị hỏng… thường tìm đến dịch vụ xóa xăm lông mày và có nhu cầu tìm hiểu về mức giá của dịch vụ này. Mặc dù đây là một yếu tố tương đối quan trọng nhưng bạn Trúc Linh nói riêng và nữ giới nói chung không nên đặt nó lên hàng đầu, điều quan trọng chính là kết quả thẩm mỹ đạt được.

Thời gian qua báo chí và các phương tiện truyền thông đã cung cấp không ít thông tin về những trường hợp nhập viện do nhiễm trùng vì xóa xăm chân mày. Điều này được giải thích phần vì cơ sở y tế thực hiện có chuyên viên thiếu kinh nghiệm, thiết bị y tế không đảm bảo vệ sinh, phần vì quảng cáo giá xóa xăm rẻ nên đánh đúng tâm lí tiết kiệm của chị em…

Không biết xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Từ đó có thể thấy không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được mức chi phí rẻ mà đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Bạn Trúc Linh có thể tham khảo về mức giá dịch vụ xóa xăm nhưng không nên vì muốn tiết kiệm kinh phí mà tự đẩy mình vào tình thế nguy hại cho sức khỏe.

Chi phí xóa xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Để biết chính xác xăm lông mày giá bao nhiêu bạn Trúc Linh có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được chuyên viên thăm khám, đánh giá và trả lời cụ thể. Chi phí xóa xăm lông mày ở đây thường dao động khoảng 4 – 6 triệu tùy thuộc vào mức độ, đặc điểm và công nghệ thực hiện của mỗi người.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ uy tín và mức giá xóa xăm hợp lí. Tùy thuộc vào màu mực xăm và công nghệ xóa xăm do mỗi người lựa chọn mà mức giá thực hiện dịch vụ này cũng có sự khác nhau nhưng nhìn chung không có khoảng cách đáng kể. Mặt khác ở đây còn áp dụng công nghệ xóa xăm Laser thế hệ màu mới nhất của Mỹ với chất liệu màu từ thảo dược tự nhiên nên an toàn và đạt hiệu quả bền lâu.

Không biết xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Tuy xóa xăm lông mày không quá khó khăn nhưng muốn đạt được kết quả tốt nhất, tránh các hệ lụy không đáng có cần thực hiện bởi công nghệ hiện đại; chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, tỉ mỉ… nên thay vì quá đề cao vấn đề giá cả, chị em hãy tìm hiểu kĩ về những điều này.

[quote]

icon tri tham Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

[/quote]

Qua câu trả lời trên đây mong rằng bạn Trúc Linh đã giải tỏa được thắc mắc xóa xăm lông mày giá bao nhiêu để yên tâm hơn khi đưa ra quyết định làm đẹp. Bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 18006377 (miễn phí) để tìm hiểu thêm về những ưu đãi hiện có với dịch vụ phun xăm lông mày, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *