Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khuôn kẻ lông mày

Huong dan cach dung khuon ke chan may

Hướng dẫn chị em cách sử dụng khuôn kẻ lông mày để sở hữu dáng mày đẹp, thanh tú, nổi bật một cách nhanh chóng, hiệu quả.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG KHUÔN  KẺ LÔNG MÀY TRONG LÀM ĐẸP

Việc trang điểm cho hàng chân mày trở nên thanh thoát, đường nét sắc sảo tạo điểm nhấn cho gương mặt đã không còn quá khó khăn với phái đẹp nữa. Chỉ với 5 phút là nàng đã có thể hô biến cặp chân mày của mình trở nên xinh đẹp hơn nhờ khuôn kẻ chân mày vô cùng tiện lợi.

Với những dáng mày đã được tạo sẵn trên khuôn bằng chất liệu nhựa Plastic, chị em chỉ cần nhẹ nhàng đặt vào vị trí mày và dùng chỉ kẻ theo dáng mày đã định là đã có thể trang điểm nhanh chóng cho hàng chân mày.

Huong dan cach dung khuon ke chan may 1
Một mẫu khuôn kẻ chân mày

Vì sao khuôn kẻ chân mày đang rất được lòng phái đẹp?

  • Kẻ mày một cách đơn giản, dễ dàng

Bạn không cần phải quá vất vả hoặc tốn nhiều công sức để vẽ nên một cặp lông mày đẹp hoàn chỉnh khi đã có khuôn kẻ chân mày. Chỉ cần đặt khuôn vào vị trí mày và dùng chỉ kẻ theo khung có sẵn một cách nhanh chóng, tiện lợi.

  • Tiết kiệm thời gian

Với những chị em chưa đủ tự tin để vẽ cho mình một cặp chân mày ưng ý mà lại không tốn nhiều thời gian thì khuôn vẽ chân mày chính là trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Chỉ trong tích tắt vài phút là đôi mày đã trở nên xinh đẹp, ấn tượng.

  • Tạo dáng mày đa dạng

Phái đẹp vô cùng thích thú với sự đang dạng của những bộ khuôn kẻ lông mày. Mỗi bộ có từ 3-4 khung mày được tạo dáng nhiều kiểu mày khác nha: mày ngang, vòng cung, kết hợp ngang và vòng cung,… Bạn có thể tùy ý thay đổi kiểu mày tùy theo sở thích để làm mới mình mỗi lần xuất hiện.

  • Giá cả phải chăng

Chỉ cần 20.000đ đến 50.000đ là bạn đã có thể mua được bộ khuôn kẻ chân mày giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn.

Huong dan cach dung khuon ke chan may 2
Giá cả khuôn kẻ chân mày rất phải chăng
  • Phù hợp với mọi đối tượng

Có nhiều kiểu mày được thiết kế theo khung nên chị em có thể đễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu mày phù hợp, hài hòa với gương mặt.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khuôn kẻ chân mày:

Cách sử dụng khuôn kẻ chân mày cực kì đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Chọn khung có dáng mày mà bạn yêu thích hoặc phù hợp với gương mặt

Chon khuon ke chan may
Lựa chọn khuôn kẻ chân mày muốn làm

Bước 2: Đặt khuôn kẻ chân mày lên vị trí chân mày của bạn. Lưu ý: cần xác định vị trí chính xác và cân chỉnh cho đều hai bên mày để tránh tình trạng mày bị lệch.

Dat khuon ke chan may len vi tri chan may cua ban
Đặt khuôn kẻ chân mày lên sao cho cân đối

Bước 3: Dùng chì hoặc cọ kẻ theo dáng mày được đặt trên chân mày. Bước này bạn chỉ cần kẻ thật đều tay để mày lên màu đẹp, không bị lốm đốm.

Dung chi ke theo dang chan may
Dùng chỉ kẻ theo chân mày đã định hình bằng khuôn

Bước 4: Lấy khuôn kẻ chân mày ra sau khi hoàn thành việc kẻ mày. Bạn nên kiểm tra lại đường nét hay độ đều màu trên cặp chân mày mới vẽ.

Lay khuon ke chan may ra
Lấy khuôn kẻ chân mày ra sau khi đã vẽ xong

Việc trang điểm tạm thời cho hàng chân mày trở nên thật dễ dàng cho phái đẹp khi có những khuôn mày sẵn. Tuy nhiên, nếu chị em muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp mọi lúc mọi nơi, không cần tô vẽ khi cân thiết, không bị trôi lớp trang điểm vì thời tiết hoặc mỗi khi đi bơi thì đây không phải là giải pháp hoàn hảo. Với công nghệ phun thêu lông mày hiện đại, chỉ cần 30 phút là bạn đã có được hàng chân mày thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên, đẹp lâu dài mà không cần đến khung kẻ chân mày.

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, với công nghệ phun Charm điện tử độc quyền kết hợp với kĩ thuật tán bột tinh tế sẽ khiến chị em hài lòng với cặp lông mày đẹp, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt giúp tôn lên thần thái sang trọng đầy cuốn hút.

Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khuôn kẻ chân mày: