Đàn ông, phụ nữ sở hữu lông mày xếch nói lên điều gì?

Đàn ông lông mày xếch nói lên điều gì

Theo quan niệm dân gian, đàn bà có lông mày xếch hay còn gọi là mắt xếch thường được coi trọng và là tướng chân mày đẹp, tốt theo quan điểm nhân tướng học. Tuy nhiên, đối với đàn ông thì ngược lại nếu phái mạnh sở hữu một đôi lông mày xếch lên.

Lông mày xếch là gì?

Lông mày xếch là kiểu lông mày có phần đuôi cong (thường là cong lên trên), khác với trường hợp lông mày kiểu cao và xa hơn so với mắt.

Đàn ông lông mày xếch nói lên điều gì
Lông mày xếch ở nam giới

Lông mày xếch nói lên điều gì?

[quote]

Ưu đãi khủng

Charm mày tán bột: Ưu đãi giảm giá -50%: giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu

Thêu mày siêu vi điểm: Ưu đãi MẠNH TAY giảm ngay CHỈ CÒN 1.250.000 đồng

Xóa sửa chân mày: Giá ưu đãi 50% trong hôm nay

Charm môi Baby: Giá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu

[/quote]

Phụ nữ lông mày xếch nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, nữ giới sở hữu cặp lông mày xếch lên cao so với mắt và hơi xếch về phía đuôi đa phần là những phụ nữ tài hoa, xinh đẹp và có cuộc sống khả giả về sau. Tuy kiểu chân mày xếch làm cho khuôn mặt hơi dữ tợn so với kiểu nhu mì của lông mày lá liễu, hay lông mày ngang, nhưng cặp lông mày xếch làm cho gương mặt thêm sắc nét, vẻ lanh lợi, hoạt bát. Do đó, đa phần người sở hữu cặp lông mày xếch thường hướng ngoại, có rất nhiều bạn bè, và thường có ý thích làm người dẫn đầu do tài năng sẵn có.

Phụ nữ lông mày xếch nói lên điều gì?
Phụ nữ có lông mày xếch thường tài năng, mạnh mẽ và cá tính

Đàn ông lông mày xếch nói lên điều gì?

Tuy nhiên, nam giới có lông mày xếch, theo nhân tướng học lại là một điểm phá tướng (tường không tốt). Đàn ông với cặp lông mày xếch thường rậm rạp, mọc xếch lên trên trán. Đa phần những người đàn ông lông mày xếch thường là người có tính khí cao bạo, tàn nhẫn háo sát. Do nộ khí quá cao, nên họ thích các cuộc đấu tranh quyền lực, thích bạo lực và đôi khi dễ trở thành sát nhân nếu không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, con trai lông mày xếch không phải lúc nào cũng xấu. Do thích các cuộc đấu tranh giành quyền lực nên những người đàn ông có lông mày xếch, đa phần là người có học vấn sâu rộng, tính tình chính trực, cứng cỏi, thẳng thắn, trọng nghĩa khí. Do đó, đa phần phải thừa nhận rằng, họ là những người tài năng thực sự.

Cải thiện tướng số lông mày xếch cho cả nam và nữ có tốt không?

Nhiều người tham gia chỉnh sửa nhằm cải thiện tướng số không phải đơn thuần để được “tốt tướng”, mà đôi khi còn đi cải thiện tướng số để “phá tướng” nếu lỡ mình mang trong mình một tướng số đại kị. Vì thế, câu hỏi lâu nay vẫn nhiều người tranh cải, là có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tướng số hay không? Hay việc, thay đổi tướng số trên khuôn mặt có làm thay đổi vẫn mệnh một con người hay không?…v.v.

tia-chan-may-xech-de-cai-thien-tuong-so
Tỉa bớt chân mày để đổi kiểu dáng lông mày cũng là cách cải thiện tướng số

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhìn lại về thuật tướng số trên khuôn mặt. Theo thuật bói toán xa xưa và còn truyền lại cho tới ngày nay, trên mặt bao gồm 5 ngũ quan là: tai, lông mày, mắt, mũi và miệng. Trong đó, hình dáng mỗi bộ phân trên đều ảnh hướng tới vận mệnh của con người. Trong 5 bộ phận trên, có lẽ việc thay đổi hình dáng chân mày là việc dễ thực hiện nhất, và nó không ảnh hưởng sâu vào cơ thể người nhất. Tuy chưa có một nghiên cứu khoa học chắc chắn việc thay đổi tướng số sẽ làm thay đổi vận mệnh một con người, nhưng thơi gian gần đây, cùng với việc phát triển rực rỡ của các công nghệ và trung tâm thẩm mỹ, việc thay đổi hình dáng một ngũ quan nào đó là một việc làm vô cùng đơn giản. Nên rất nhiều người lựa chọn việc tạo lại hình dáng khuôn mặt của mình để không chỉ đẹp hơn mà còn có được các nét của tướng số đẹp. Vì vậy, việc vẽ chân mày, tỉa chân mày giúp có được hình dáng chân mày khác làm cho tướng sô thay đổi cũng là việc làm vô cùng đơn giản và được lựa chọn nhiều nhất. Rất rất nhiều chị em lựa chọn việc phun xăm chân mày để thay đổi hình dáng chân mày nhằm cải thiện tài vận mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và dao kéo. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề cải thiện hàng chân mày của  mình để có tướng số đẹp, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của phunxam.com để được tư vấn tận tình nhất về việc lựa chọn hàng chân mày phù hợp với khuôn mặt và cải thiện tướng số của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *