Có nên phun lông mày không khi rất nhiều hậu quả tiềm ẩn?

Có nên phun lông mày không

Đã là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp và cũng muốn mình trở nên đẹp hơn. Cũng như các ngành khác trong đời sống, xã hội, ngành thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ từng ngày với sự thay đổi của các loại công nghệ mới hơn, đáp ứng nhu cầu của con người tốt hơn. Cụ thể nếu như trước kia lông mày tự nhiên kém thẩm mỹ chỉ có thể trang điểm, sau đó phát triển lên xăm, thêu và giờ đến phun thêu lông mày kĩ thuật cao hơn. Một vấn đề được đặt ra, liệu có nên phun lông mày khi có rất nhiều hậu quả đang tiềm ẩn? Cùng điểm qua một số hậu quả không tưởng từ việc phun thêu lông mày.

Có nên phun lông mày không

Phun lông mày có nhiều rủi ro

Lông mày còn xấu hơn cả lông mày tự nhiên

Làm đẹp bằng phương pháp phun lông mày mới khiến không ít chị em phải gặp rắc rối. Chúng tôi xin lấy một ví dụ cụ thể, như chị Ngọc quê ở Hải Phòng, nghe lời đồng nghiệp rủ rê nên ghé qua một thẩm mỹ viện bình dân ở ngay thị xã để tân trang lại cặp lông mày.

[quote]

icon tri tham Cơ hội vàng hôm nay icon tri tham

Charm mày tán bột: 2 triệu chỉ còn 1 triệu

icon tri thamĐi 2 người còn 840Kicon tri tham

[/quote]

Vốn dĩ cặp lông mày của chị cũng chỉ hơi nhạt màu một xíu thôi, nhưng sau khi tu bổ cho cặp lông mày tốn kém một khoản chi phí, chị tá hỏa nhìn mình trong gương với cặp lông mày chẳng khác nào đại bàng tung cánh, trông chị quá dữ tợn như diễn viên tuồng lên sân khấu vậy, lúc này chị mới tự hỏi có nên phun chân mày. Tất nhiên sau đó, chị nhanh chóng phải tìm kiếm một địa chỉ khác uy tín hơn, chất lượng hơn để xóa phun xăm lông mày đó chính là hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Sẹo lồi vĩnh viễn trên lông mày

So với chị Ngọc, chị Bích tại Hà Nội kém may mắn hơn nhiều. Bởi chị Bích thậm chí còn bị sẹo lồi vĩnh viễn tại vùng da chân mày sau khi phun. Ngay tại thời điểm phun lông mày chị cảm thấy rất đau rát, có thể do chuyên viên đã ấn đầu kim quá sâu nên mặc dù đã ủ tê nhưng chị vẫn khó chịu. Về đến nhà, 2 ngày sau cặp lông mày cũng chưa hết sưng mặc dù chị đã uống kèm thuốc.

Có nên phun lông mày không

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Thông thường chỉ mất khoảng 1 tuần để lông mày phun bong tróc tự nhiên, nhưng chị Bích phải chịu đựng cặp lông mày rát, xót đến cả 2 tuần vẫn chưa có dấu hiệu gì bong tróc cả. Chị phải xin nghỉ việc rất lâu với mong muốn vết thương lành lại chỉ vì không dám ra đường. Phải khó khăn lắm, lông mày của chị mới lành tuy nhiên sau một thời gian dài đau rát, dị ứng nó đã để lại vết sẹo khá to trên vùng trán. Vậy là chưa kịp nghĩ có nên phun lông mày tán bột, chưa kịp thấy cái đẹp đâu chị phải chạy đôn chạy đáo để trị sẹo.

Nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm – có nên phun lông mày

Cũng theo lời tâm sự của chị Thanh, có lần chị ghé qua một cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ gần nhà. Lúc đó, nhân viên đang làm cho một vị khách khác nên chị phải ngồi chờ. Xong vị khách hàng đó là đến lượt chị Thanh ngay vì thực sự địa chỉ này cũng khá vắng người nhưng vì còn bận nhiều việc nên chị Thanh cũng ngại đi xa.

Tuy nhiên chị phát hoảng và tự hỏi có nên phun chân mày tán bột không khi ngay sau khi sử dụng dụng cụ phun xăm cho vị khách trước, dụng cụ chỉ được xử lí đơn giản sơ qua. Chị Thanh may mắn đủ nhận ra sự không đảm bảo cho việc dùng dụng cụ chung, lại xử lý không theo đúng quy trình vô khuẩn, tiệt trùng của bộ y tế như vậy. Chẳng ngần ngại chị liền đứng dậy đi về vì nỗi lo sẽ mắc bệnh truyền nhiễm.

Có nên phun lông mày không

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – xứng đáng để lựa chọn

[quote]

icon tri tham Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

[/quote]

Kể ra hàng loạt những rủi ro như vậy, chẳng lẽ có nên phun lông mày không – thì câu trả lời là không sao? Không chỉ ở Việt Nam đâu nhé, tại các nước phát triển cũng rất chuộng phun lông mày đấy.  Phun lông mày sẽ đem đến cho chị em một cặp lông mày đẹp hoàn hảo, tuy nhiên phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng và đảm bảo như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chẳng hạn, để không bao giờ chị em gặp phải những rủi ro đáng tiếc kể trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *