Chân mày phù hợp nhất cho khuôn mặt hình trái tim

han may phu hop cho khuon mat trai tim 1

Thật khó để có được một sự phân biệt rõ ràng giữa những người có khuôn mặt hình trái tim và khuôn mặt hình bầu dục. Trong thực tế, sự khác biệt chính là cằm thon đến một điểm cho người có khuôn mặt hình bầu dục. Một số nhân vật nổi tiếng có khuôn mặt hình trái tim như: Reese Witherspoon, Selena Gomez, Amanda Seyfried, Bella Thorne, Jennifer Lopez, Taylor Swift, Michelle Pfeiffer, Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Scarlett Johannson, Ginnifer Goodwin…

Làm thế nào để xác định được khuôn mặt hình trái tim?

Khuôn mặt hình trái tim là khuôn mặt mà có trán rộng và cằm nhỏ. Trong dân gian còn gọi khuôn mặt hình trái tim là khuôn mặt tam giác ngược. Với cằm tương đối nhỏ và nhọn, kích thước của trán và gò má từ trung bình cho tới rộng. Những người có khuôn mặt dạng này thường có kích thước chiều dài lớn hơn khoảng cách giữa 2 xương gò má một chút.

Khuôn mặt hình trái tim với 2 cảm xúc buồn và vui
Khuôn mặt hình trái tim với 2 cảm xúc buồn và vui

Mục đích của việc chọn chân mày phù hợp với gương mặt hình trái tim:

Làm cho khuôn mặt của bạn trông nữ tính với những đường cong và tạo ra một hình trái tim đẹp cân đối. Trong đó, chiêc cằm như điểm đáy của trái tim và những đỉnh của lông mày như những đỉnh trên của trái tim.

Lông mày phù hợp cho khuôn mặt trái tim:

Các hình dạng lông mày tốt nhất cho một khuôn mặt hình trái tim là chân mày dạng tròn (rounded). Chân mày dạng vòng cung thấp sẽ tạo ra sự tự nhiên cho gương mặt, trong khi vòng cung cao của lông mày sẽ tạo ra cảm giác khuôn mặt dài hơn cho những người có gương mặt hình trái tim ngắn hoặc với mục đích tạo ra một cái nhìn ấn tượng và sâu sắc cho khuôn mặt. Các đường cong của chân mày mềm mại, nữ tính và hấp dẫn sẽ thật sự phù hợp cho gương mặt hình trái tim.

Chan may phu hop cho khuon mat trai tim
Kiểu chân mày dạng tròn được đề xuất cho gương mặt trái tim

Gợi ý: xem thêm bài viết các kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông

Một vài hình ảnh người nổi tiếng có khuôn mặt hình trái tim và phong cách chân mày của họ:

Chân mày của Jenifer Lopez:

Nữ ca sĩ đình đám với gương mặt trái tim khả ái này chính là một mình chứng cụ thể nhất cho những người có gương mặt hình trái tim. Chọn phong cách sexy, nên gương mặt của cô không những luôn thu hút mà còn tạo ra sự quyến rũ người đối diện. Do vậy với khuôn mặt trái tim xinh đẹp của mình, cô chọn kiểu chân mày đẹp dạng tròn với độ dày trung bình kết hợp với cánh mũi để tạo ra điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

chan may cua Jenifer Lopez
Chân mày của Jenifer Lopez

Phong cách chân mày của Selena Gomez:

Với phong cách trẻ trung và thời thượng, cùng gương mặt trái tim cuốn hút, Selana Gomez không khó để lựa chọn cho mình kiểu chân mày phù hợp. Cô chọn kiểu chân mày dạng chọn với vòng cung thấp hơi ngang để tạo ra sự năng động trên gương mặt. Và cô đã khá thành công và tạo cảm giác khỏe khoắn, trẻ trung với kiểu chân mày này.

Chân mày của Selena Gomez
Chân mày của Selena Gomez

Gợi ý: xem thêm cách tỉa chân mày ngang tại nhà bằng nhíp!