Cách vẽ chân mày đẹp, cân đối tự nhiên cho từng gương mặt

Không thể phủ nhận rằng đôi mày đẹp chính điểm nhấn giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và rạng rỡ hơn bội phần. Tuy nhiên, để sở hữu được đôi lông mày như ý không hề dễ dàng. Điều đó phụ thuộc nhiều vào kỹ năng dùng bút vẽ chân mày của bạn thượng thừa đến mức nào. Cách đơn giản nhất để khắc phục vấn đề mất thời gian này, chính là bạn hãy học ngay bí kíp vẽ chân mày đẹp, siêu tự nhiên sau đây:

Cách vẽ chân mày đẹp, cân đối tự nhiên
Hướng dẫn vẽ chân mày đơn giản

Mẹo vẽ chân mày đẹp đơn giản dành cho từng khuôn mặt

1.1 Hướng dẫn kẻ lông mày theo kiểu dáng đơn giản nhất

Mỗi dáng mặt sẽ có những kiểu vẽ chân mày khác nhau. Tùy theo kiểu mặt, kiểu tóc và kiểu trang điểm, màu da mà bạn sẽ xác định được cách vẽ chân mày phù hợp nhất. Nếu vẽ không đúng kiểu chân mày đúng với tổng thể gương mặt, vẻ đẹp của bạn sẽ bị phong ấn suốt một thời gian dài. Vì vậy, để tìm được kiểu lông mày chân ái cho gương mặt, phái đẹp cần phải cân nhắc những cách vẽ chân mày điển hình dưới đây:

1.1.1 Kẻ dáng mày lá liễu

Với kiểu dáng chân mày lá liễu, cái tên nói lên tất cả đặc điểm của dáng chân mày quốc dân này ở Việt Nam. Đây là dáng chân mày thanh thoát, mảnh mai, có độ cong nhẹ như cành liễu. Chiều dài của lông mày lá liễu sẽ dài hơn so với dáng chân mày cánh cung hay lông mày ngang. 

Điểm kết thúc của phần lông mày này, thường nằm ở phần đuôi mắt hoặc dài qua mắt. Điểm nhấn nằm ở phần đầu mày thuôn tròn và gọn gàng hơn.

Đây là cách vẽ chân mày đẹp hợp phong thủy từng làm mưa làm gió những năm từ thập niên 90. Với dáng mày thanh mảnh và mềm mại, đầy uyển chuyển, kẻ dáng mày lá liễu phù hợp số đông kiểu mặt gương mặt truyền thống phụ nữ Việt Nam.

Hướng dẫn vẽ dáng mày lá liễu đơn giản
Hướng dẫn vẽ dáng mày lá liễu đẹp

Hướng dẫn vẽ dáng mày lá liễu đơn giản

Bước 1: Định hình khung chân mày lá liễu qua từng điểm cụ thể

 • Đầu mày: Xác định là giao điểm giữa hai đường thẳng được nối từ đầu mũi, khóe mắt và hàng lông mày.
 • Đuôi mày: Chính là điểm cắt giữa phần đường thẳng nối giữa cánh mũi với đuôi mắt.
 • Đỉnh mày: Thông thường sẽ được chia với tỷ lệ là 2:1, độ dài từ đỉnh kéo dài đến phần đầu mày. Tuy nhiên độ dài phải gấp đôi từ đỉnh đến đuôi mày. 

Bước 2: Tiến hành vẽ khuôn mày 

Vẽ khuôn mày chỉ cần thực hiện thao tác nối những điểm đã chấm trước đó. Điều chỉnh chiều dài dáng mày sau cho thật cân đối với tỷ lệ gương mặt. Sau đó, tiến hành sử dụng đầu chì tô theo khuôn mày đã phát thảo. 

Vẽ khuôn lông mày theo những điểm đã chấm trước đó, điều chỉnh chiều dài dáng mày sao cho cân đối với khuôn mặt. Sau đó tiến hành dùng chì tô theo khuôn, lưu ý tô theo chiều mọc của chân mày để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất những kiểu định hình cơ bản, sử dụng chỉ kẻ để viền lại đường chân mày cho sắc nét hơn. 

1.1.2 Kẻ dáng lông mày ngang

Đặc điểm nhận diện của kiểu lông mày ngang đặc trưng chính là đường mày mảnh nhẹ. Phần đuôi cao hơn phần đầu, màu lông mày cũng được kẻ khá là nhẹ nhàng và mềm mại. Với dáng kẻ lông mày ngang, có độ cong phù hợp với hầu hết các kiểu gương mặt. Trong đó bao gồm cả kiểu gương mặt tròn, mặt vuông góc cạnh đều hợp dáng chân mày sành điệu này. 

Cách vẽ chân mày ngang được rất nhiều phái đẹp yêu thích áp dụng hiện nay. Đây là kiểu kẻ lông mày đẹp chuẩn tự nhiên. Dù là mặt mộc hay trang điểm cầu kỳ, kiểu vẽ lông mày này vẫn giúp gương mặt trở nên thanh thoát, chân thật và cuốn hút đến khó tả. 

Cách vẽ chân mày ngang
Cách vẽ chân mày ngang

Hướng dẫn vẽ chân mày ngang

Bước 1: Kẻ dáng chân mày

Đặt 1 đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mắt, để giao nhau với chân mày ở đâu, thì đó chính là đầu chân mày. 

Tiếp theo là xác định điểm đuôi của lông mày, tạo 1 đường thẳng giả định từ vị trí cánh mũi đi qua đuôi mắt. Giao nhau tại phần giao ở chân mày. 

Cuối cùng là đỉnh chân mày được xác định bằng vị trí đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi. Hoặc có thể đo bằng ⅔ chiều dài chân mày tính từ đầu mày. 

Bước 2: Tạo khuôn

Sau khi đã xác định được 3 điểm đầu, phần đuôi và phần đỉnh chân mày. Bạn nên tiến hành tạo hình phần lông mày bằng cách nối 3 điểm này để tạo thêm đường kẻ chính xác. Tiếp đến xác định độ rộng giữa khoảng cách 2 lông mày để kẻ đường dưới. Ở bước này, bạn nên sử dụng đầu chì mảnh hơn hoặc sáp kẻ ngang để tạo độ tự nhiên phần đầu mày. 

Bước 3: Dùng chỉ để tô hết phần lông mày cho thật điều màu. Chú ý cách vẽ lông mày ngang cần phải nhẹ tay để tránh đầu bút làm màu lông mày trở nên đậm hơn, trông kém tự nhiên. 

Bước 4: Sử dụng cọ để chuốt lại lông mày cho thật đều, thật tự nhiên, để lông mày gọn gàng vào nếp sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. 

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành những bước vẽ lông mày ngang chuẩn mốt xinh như gái Hàn trong tức khắc. 

1.1.3 Vẽ dáng chân mày trăng non

Mẫu vẽ chân mày trăng non, còn có tên gọi khác là chân mày hình bán nguyệt. Kiểu chân mày lưỡi liềm này khá là kén gương mặt. Phái đẹp yêu thích kiểu lông mày thanh tao, lông mày mịn dày và sắc đen như mực tàu rõ như nét vẽ nên chọn lông mày trăng non này để tạo điểm nhấn cho gương mặt, mang đến nét đẹp cổ điển, phú quý hiếm có.

Cách vẽ chân mày trăng non tự nhiên
Cách vẽ chân mày trăng non tự nhiên

Hướng dẫn vẽ dáng chân mày trăng non

Bước 1: Định hình khuôn chân mày cơ bản

Xác định 3 điểm quan trọng chính là đầu mày, đuôi mày và đỉnh của chân mày. 

Cần chuẩn bị dụng cụ thẳng và có độ dài vừa phải để đo từ vị trí cánh mũi đến chân mày. Sử dụng bút kẻ chân mày để đánh dấu và tạo khuôn cho chân mày tốt hơn.

Đầu tiên đặt thẳng hàng bút kẻ chân mày từ một bên sống mũi đến phần vị trí hốc mắt phía trong cùng. Điểm này sẽ là điểm đầu chân mày, được đánh dấu bằng bút. Tiếp đến đặt bút thẳng, kẻ từ phần ngoài cánh mũi nối đến điểm đuôi mắt và đánh dấu lại. Phần này sẽ là phần đuôi chân mày. 

Cuối cùng là kẻ đường thẳng từ vị trí cánh mũi đi ngang qua vị trí con ngươi là phần đỉnh chân mày. Vị trí này sẽ nằm ở ⅔ chân mày tính từ đầu mày. Thực hiện lại quy trình này với phía chân mày còn lại. Như vậy cơ bản bạn đã xác định được 3 điểm vàng chân mày. 

Bước 2: Sử dụng chì kẻ khung viền và to ở phần đầu và sắc nhọn kéo dài hơn ở phần đuôi. Dùng lực tay nhẹ tán đều màu cọ sắc nét theo khung đường kẻ sẵn.

Bước 3: Nghiêng đầu cọ tán đều màu từ nhạt đậm dần theo hướng dứt khoát, để tạo một đường vẽ chỉnh chu nhất định. Chú ý cách vẽ này cần phải kiên nhẫn, nếu như không có kinh nghiệm rất dễ vẽ quá tay, tăng độ đậm lông mày. 

1.1.4 Kẻ dáng lông mày tằm (mày ngài)

Với dáng lông mày ngài thường được nhắc đến trong thơ ca miêu tả vẻ đẹp phụ nữ ngày xưa. Đặc biệt là được sử dụng miêu tả vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành của Thúy Kiều trong tác phẩm đại thi sĩ Nguyễn Du. 

Đặc trưng của kiểu lông mày này, chính là kiểu dáng mày nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang to và sợi mày thô cứng. Trong quan niệm của người Việt Nam, “Mày ngài – Mắt phượng” chính là bộ đôi thể hiện được sự quyền lực và khôn khéo đầy uyển chuyển của một người phụ nữ giàu sang. 

Cách vẽ chân mày đơn giản nhất hiện nay có thể là kẻ dáng lông mày tằm. Một trong những kiểu dáng lông mày phú quý đại cát, giàu sang phú quý. Chính vì vậy, kiểu lông mày này được chị em yêu thích hơn bao giờ hết. Cách vẽ dáng lông mày dù phổ biến, thế nhưng để vẽ được chuẩn nét từng li là điều khá khó khăn. 

Kẻ dáng lông mày tằm
Hướng dẫn kẻ dáng lông mày tằm đơn giản

Hướng dẫn kẻ dáng lông mày tằm

Bước 1: Xác định điểm bắt đầu, đánh dấu bằng một đường thẳng từ bên ngoài phần cao nhất của mũi và kéo thẳng lên đầu lông mày. Hoặc vẽ một đường thẳng nằm ở phía góc mắt. 

Bước 2: Xác định độ cong của lông mày, đặt một thước kẻ nhỏ lên phần góc ngoài cùng của phần góc mắt và lông mày. Sau đó, kẻ một đường chéo nằm ở tâm điểm của  con người và mắt để kéo dài lên phần trán. Điểm cắt của đường chéo này sẽ bắt đầu từ phần góc mắt ngoài lên phần lông mày. Đó chính là điểm cao nhất của phần lông mày. 

Bước 3: Xác định điểm kết thúc bằng cách đặt thêm một chiếc thước chéo vào góc mắt cuối và kéo lên phần lông mày. Nếu thước để chéo cắt lông mày ở tại đâu, thì đó mới chính là điểm kết thúc tạo hình lông mày. 

1.1.5 Kẻ chân mày hình cánh cung

Dáng lông mày cánh cung được nhiều ngôi sao lăng xê rầm rộ trên những diễn đàn làm đẹp hiện nay. Lông mày cánh cung tạo thành một đường vòng theo mắt, phần đuôi có thể kéo dài ra hết đuôi mắt hoặc là ngắn hơn. 

Hướng dẫn chân mày hình cánh cung đơn giản
Hướng dẫn chân mày hình cánh cung đơn giản

Hướng dẫn kẻ chân mày cánh cung đơn giản

Bước 1: Định hình dáng chân mày

 • Lấy bút đặt từ phía đầu lông mày xuống chạm vào phần giữa cánh mũi. Nếu đầu lông mày quá dài, thì hãy vạch đường kẻ phân chia để dễ cạo phần lông mày sau này. 
 • Sau đó, hướng bút từ vị trí cánh mũi tạo thành một đường thẳng đi lên giữa phần bầu mắt và lông mày. Đó chính là đỉnh lông mày phần cao nhất. 
 • Để xác định đuôi lông mày, đặt bút từ cánh mũi hướng lên đuôi mắt và điểm kết thúc đó chính là đuôi mày. 
 • Sau đó dùng đầu chì để kẻ mày tô cho phần đuôi được đậm hơn. Bạn có thể dễ dàng kéo dài chúng ra nhiều hơn, tạo cho chân mày một độ sâu nhất định phần đuôi mắt. 

Bước 2: Tiến hành định hình cho lông mày bằng cách kéo dài phần đầu chân mày kéo lên phần đỉnh để tạo độ dày cần thiết. Thực hiện tô lông mày nhẹ nhàng bằng đầu bút nhỏ, vẽ các sợi lông mày đè lên để tạo độ tự nhiên hơn. 

Bước 3: Nếu như đầu lông mày của bạn đã rậm sẵn, không cần tô vẽ quá nhiều. Còn đầu lông mày hơi thưa hơn, bạn có thể tiếp tục vẽ sợi lông màu giả để đè lên trên tạo độ tự nhiên cho khuôn lông mày. Khi bạn vẽ càng nhạt, sau đó dùng chổi để xoắn thêm, chải đều bằng bột lông mày tán đều ra giảm bớt độ đậm. 

1.1.6 Vẽ dáng chân mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác là cách vẽ chân mày nam khá phổ biến. Đây là dáng lông mày có đặc điểm là phần đầu to, phần đuôi hất xuống giống như lưỡi mác. Sợi lông mày dày và rậm, đậm màu và nhạt dần về phía đuôi.  Kiểu lông mày này, được công nhận là kiểu lông mày đẹp, phú quý nhưng không phải ai cũng may mắn phù hợp với nó. 

Vẽ dáng chân mày lưỡi mác
Vẽ dáng chân mày lưỡi mác

Hướng dẫn kẻ dáng chân mày lưỡi mác

Bước 1: Dùng thước để xác định các vị trí chân mày lưỡi mác. 

Bước 2: Tỉa lông mày, sử dụng dao cạo đẻ bỏ đi phần lông mày thừa ra khỏi khuôn định hình ban đầu. Sau đó, dùng kéo chuyên dụng để cắt tỉa lông mày cho đều nhau. 

Bước 3: Chuốt lông mày, để sử dụng mascara chuốt theo chiều dọc ở phần đầu lông mày. Tiếp tục tô theo chiều ngang ở những phần còn lại. 

Bước 4: Kẻ và tô theo khuôn chân mày ngang, sử dụng kẻ mày có màu phù hợp để tô vào khuôn đã định sẵn. Sau đó, dùng cọ tán đều để màu nhạt bớt, trông màu lông mày sẽ tự nhiên hơn. 

Bước 5: Tạo khuôn mày lớn hơn kiểu tây nhưng phải cân xứng với khuôn mặt. Phần đuôi sẽ cong nhỏ lại nhưng phần đầu chân mày có thể sẽ phải vẽ to hơn. 

Bước 6: Tiến hành tô màu đều tay khung theo đường hướng xuôi về phần đuôi. 

Bước 7: Chỉnh sửa và sử dụng che khuyết điểm để làm mờ đi những sợi lông mày dư thừa. 

1.1.7 Vẽ dáng chân mày sâu róm

Lông mày sâu róm là dạng lông mày có phần thô, khá dày và mọc chen chúc với nhau. Phần phía đầu dựng ngược và ngắn hơn, tuy nhiên dài về phía đuôi và xuôi về phía đuôi mắt. Dáng lông mày này tuy hơi thô và dày nhưng trên thực tế nó không quá kén chọn gương mặt với người Châu Á nói chung.

Rất nhiều người sở hữu kiểu lông mày này cảm thấy khá e ngại tự ti vì những điều không tốt về nó. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là kiểu lông mày được xem là biểu hiện của người trượng phu, bậc anh tài, phụ nữ có khí chất và cá tính lãnh đạo cao.

 Vẽ dáng chân mày sâu róm
Vẽ dáng chân mày sâu róm

Hướng dẫn vẽ chân mày sâu róm đẹp, tự nhiên

Bước 1: Tiến hành tỉa lông mày gọn gàng phần tua rua để có dáng lông mày đẹp. 

Bước 2: Xác định được những điểm quan trọng trong dáng lông mày bằng thước. Cách làm này thực hiện từ cánh mũi trái thành một đường thẳng. Để cho thước đi qua đầu mắt và cắt lông mày tại 1 điểm nhất định. Điểm này được gọi là đầu lông mày trái. Sau đó thực hiện tương tự với phần đuôi và thân lông mày. 

Bước 3: Sau khi định hình được phần điểm đầu và thân thì từ điểm đầu chân mày đặt bút vẽ 1 đường cong nhẹ cho tới điểm cao nhất của lông mày. 

Từ điểm cao nhất, nghiêng 1 góc 45 độ về phía thái dương và thực hiện kẻ 1 đường xiên nhẹ đến đuôi mắt.. Tạo hình này giúp gương mặt thanh thoát hơn, tập trung phần nhìn vào chân mày bỏ qua những chi tiết khác trên gương mặt kém sắc. 

1.2 Cách chọn dáng lông mày hợp gương mặt

Cách chọn dáng mày hợp khuôn mặt
Cách chọn kẻ dáng lông mày hợp với từng khuôn mặt

Lựa chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt, là điều cực kỳ quan trọng vì nó quyết định lớn đến tổng thể gương mặt. Vì vậy, để tăng nét hài hòa và cân đối cho ngũ quan, bạn nên xác định kiểu gương mặt của mình hợp với dáng lông mày nào nhất. 

Khuôn mặtDáng mày phù hợp
Mặt tròn: Gương mặt bầu bĩnh.Dáng chân mày vòng cung, dáng mày lá liễu cong nhọn sẽ giúp gương mặt tròn cân đối, thon gọn hơn rất nhiều.
Mặt vuông chữ điền: Có phần xương hàm góc cạnh và hơi thô.Dáng mày hình cánh cung, dáng mày chếch chữ V, dáng mày lưỡi mác sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên hài hòa và dịu dàng hơn.
Mặt trái xoan: Gò má rộng, chiều dài gương mặt lớn hơn chiều rộng.Lông mày cánh cung, lông mày ngang là kiểu lông mày phù hợp gương mặt trái xoan. Đây là kiểu gương mặt khá phổ biến nên hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt. 
Khuôn mặt dài, tam đảo: Khuôn mặt thuôn dài và chiều rộng hẹp, phần gò má cao hóp vào không đầy đặn. Với khuôn mặt dài, tam đảo thường phù hợp với kiểu lông mày ngang tạo đường nét mềm mại trông gương mặt rạng rỡ và tự nhiên hơn. 
Khuôn mặt kim cương: Có phần gò má cao và rộng. Phần trán và cằm hơi hẹp.Kiểu gương mặt kim cương, nên lựa chọn dáng lông mày cong và góc cạnh sẽ giúp trán trông rộng hơn để căn bằng với gò má, giúp đường nét gương mặt tổng thể cân đối hơn.
Khuôn mặt trái tim: Có phần trán rộng và cằm nhọn. Kiểu lông mày cong mềm mại và hơi dày một chút sẽ phù hợp nhất với kiểu khuôn mặt này. Độ dày của lông mày giúp làm hài hòa với phần trán rộng.
Khuôn mặt hình tam giác: Trên nhỏ dưới to, trán rộng và dài.Với kiểu gương mặt hình tam giác, sẽ phù hợp kiểu chân mày hơi cong như: . Kiểu lông mày này vừa tạo ra sự cân đối về tổng thể gương mặt và tạo cảm giác mặt thon gọn gấp nhiều lần. 
Hướng dẫn chọn dáng chân mày hợp với khuôn mặt

1.3 Lưu ý cách vẽ chân mày cho người mới học

Để vẽ dáng lông mày đẹp chuẩn phù hợp với gương mặt, bạn cần phải ghi nhớ những quy tắc “Bất di bất dịch” sau đây”: 

 • Chân mày (điểm A) phải thẳng với rìa ngoài của phần cánh mũi bên cùng. 
 • Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) cần phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên phải. 
 • Điểm đuôi mày (điểm C) xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với phần đuôi mắt. 
 • Để có được đôi lông mày như ý và tự nhiên nhất, ngoài sử dụng những thủ thuật định vị điểm vẽ trên khuôn mặt ra. Nàng cũng cần phải tỉa lông mày thật gọn gàng, dùng dao cạo và chỉ hoặc nhíp để nhổ đi phần lông mày thừa. 
 • Một khâu tuy nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng, đó chính là tô màu cho lông mày. Bạn nên tô từ phần đầu đến phần cuối lông mày, rồi quay lại phần đỉnh mày (Phần cao nhất của lông mày). Tuyệt đối không vẽ ngược lại từ điểm cuối lên đến điểm đầu. 

Không phải sự bắt đầu nào cũng thành công viên mãn, nhất là với việc học cách kẻ chân mày tự nhiên nhất là điều không hề đơn giản. Bạn có thể vẽ sai, vẽ không thành công ngay từ lần đầu tiên. 

Thế nhưng đừng nản chí, bạn có thể học cách vẽ chân mày trên giấy để thành thạo những bước vẽ cơ bản ban đầu. Khi thực hiện vẽ trên mặt trực tiếp, bạn nên sử dụng bông gòn để lau đi phần nét vẽ phía trước đó. Từng bước khắc phục những điểm yếu và thực hiện vẽ lại cẩn thận, thật nhẹ nhàng. 

Cách sở hữu đôi lông mày đẹp lâu bền không trôi

Kẻ chân mày giúp tôn lên nét đẹp đôi ngài, khuôn mặt sắc sảo hơn. Tuy nhiên, đây là “con dao 2 lưỡi” cho chị,em yếu tay make-up. Không tỉ mỉ, cẩn thận kẻ khuôn không đúng mày bạn sẽ lệch, đậm làm ấn đường tối, khuôn mặt mất đi vẻ thanh tú tự nhiên. Không những thế kẽ chân mày mất nhiều thời gian, cầu kỳ cầu trau chuốt kỹ. 

Nếu bạn chưa có kỹ năng vẽ chân mày thì cách đơn giản nhất là tìm đến những dịch vụ phun thêu lông mày tại những địa chỉ uy tín để sở hữu ngay dáng lông mày cực chuẩn đúng với phong thủy và hài hòa với tổng thể khuôn mặt tinh khôi hơn. 

Chân mày đẹp không trôi không lem
Chân mày đẹp không trôi không lem

Có rất nhiều cách vẽ chân mày đẹp nhưng người vẽ phải cực kỳ kiên nhẫn, học hỏi và luyện tập kỹ thuật vẽ trong suốt thời gian dài. Chính vì vậy, để có được đôi lông mày như ý là cả một quá trình rèn luyện sự khéo léo của đôi tay. 

Thay vào đó, chọn cách phun mày bạn sẽ tiết kiệm tối đa khoảng thời gian tập trung cho việc tô điểm đôi lông mày mỗi ngày mà vẫn bị lệch, chỗ đậm chỗ nhạt không đồng đều. 

Loại bỏ hết tất cả những quy trình đo đạc vẽ mày cầu kỳ, chọn cách phun mày chỉ một lần phun được dáng lông mày như ý. Tự tin mọi lúc mọi nơi, không cần trang điểm cầu kỳ, sở hữu dáng chân mày đẹp sẵn. Gương mặt bừng sáng rạng rỡ dù mặc một đơn sơ nhưng vẫn ghi điểm tuyệt đối. Giúp bạn có thêm thời gian chăm sóc da, thêm yêu bản thân hạnh phúc với nhan sắc hiện tại. 

Liệu pháp vẽ mày không trôi không lem
Mày đẹp vĩnh viễn với phun thêu lông mày vi điểm Nano

Kỹ thuật phun thêu lông mày vi điểm Nano là công nghệ hiện đại mang lại nét thẩm mỹ cao, an toàn và nhanh chóng xóa bỏ những tự ti về dáng lông mày kém sắc. Giờ đây, bạn không cần phải tốn công tô vẽ, chỉ cần 1 liệu trình duy nhất sở hữu dáng lông mày đẹp như ý, chuẩn tự nhiên. 

Thay đổi dáng mày theo phong thủy dưới sự tư vấn của chuyên gia 24 năm kinh nghiệm tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. Thay đổi dáng mày, nâng tầm nhan sắc, lấy lại sự tự tin rạng ngời.

 Hiệu quả phun mày tán bột vi điểm Nano sau phun thêu 1 lần
Hiệu quả phun mày tán bột vi điểm Nano sau phun thêu 1 lần

Hơn hết, chỉ 1 liệu trình thực hiện dịch vụ “Phun mày chạm vi hạt điểm Nano” có ngay lông mày mềm mại, tự nhiên, sở hữu dáng mày sắc nét vĩnh viễn. Bạn không cần lo lắng vấn đề màu phai theo thời gian, biến đổi màu phun hay mất dáng lông mày ban đầu. 

Nhận tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhất dịch vụ phun xăm lông mày “CHUẨN ĐẸP, CHUẨN SANG” với giá chỉ còn 790.000đ (Giá gốc 2.000.000đ). Cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung, để kiến tạo đôi mày đẹp thời thượng cân chỉnh từng milimet, nâng cấp vẻ đẹp song hành cùng năm tháng. ĐĂNG KÝ NGAY CHÓP LIỀN TAY CƠ HỘI ƯU ĐÃI CÓ 1 KHÔNG 2

Contact Form Demo (#3)

Mọi thắc mắc về cách vẽ chân mày đẹp hay dịch vụ phun thêu chân mày chuẩn sắc nét, đẹp tự nhiên cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp nhất, tôn tạo nhan sắc rạng ngời với đôi lông mày hợp phong thủy chuẩn tự nhiên.

Xem thêm: Xăm chân mày kiêng gì?

0/5 (0 Reviews)
Phun Xăm Thẩm Mỹ
Logo