Cách sửa chân mày cong thành ngang đơn giản nhất, hiệu quả nhất

Cách sửa chân mày cong thành ngang đơn giản

Nếu như ở thời điểm hiện tại, chị em nào ra đường với dáng chân mày cong quả thực khá lỗi thời, lạc hậu. Bởi lông mày cong chỉ thống trị 10 năm về trước, bây giờ đã chuyển sang thời đại của lông mày ngang đầy thanh lịch, quý phái và trẻ trung, năng động. Dáng lông mày ngang rất được các sao Hàn Quốc ưa chuộng, nhanh chóng trở thành dáng luông mày xu hướng ở nhiều quốc gia châu Á. Việt Nam cũng không thoát khỏi xu hướng này. Vậy những chị em đang sở hữu dáng lông mày cong, phải là thế nào để sửa chân mày cong thành ngang đơn giản mà hiệu quả đây?

Cách sửa chân mày cong thành ngang đơn giản

Có rất nhiều cách để sửa lông mày cong thành ngang

Trang điểm mỗi ngày

Sửa lông mày ngang đơn giản nhất chính là chị em tự trang điểm mỗi ngày. Chỉ cần dùng bút chì kẻ mày, kết hợp với một số thủ thuật khác để chị em dần thay đổi dáng mày, kẻ vẽ thành dáng lông mày ngang. Biện pháp này chị em có thể tự làm tại nhà, tuy đơn giản nhưng lại không hiệu quả nhất đâu nhé. Chị em thử nghĩ xem nếu trời mưa, khi nước mưa dính vào trôi đi lớp chì kẻ, liệu lông mày cong của chị em có hiện ra? Đấy là chưa kể, trang điểm còn vô cùng tốn thời gian và chỉ đơn giản với những chị em khéo tay thôi.
[quote]

icon tri tham Cơ hội vàng hôm nay icon tri tham

icon tri thamXóa sửa lông mày: chỉ còn 50%icon tri tham

[/quote] Còn những chị em không mấy khéo tay, tạo dáng, sửa lông mày cong thành ngang quả là một thử thách không hề nhỏ, bởi rất dễ bị kẻ lệch phải chỉnh đi chỉnh lại. Và bất kể lúc nào, đi đâu chị em cũng cần thủ sẵn dụng cụ trang điểm mày trong túi xách, khá bất tiện phải không. Hầu hết chỉ có những chị em thực sự rảnh rỗi mới làm được điều này, còn đa số phụ nữ hiện đại ngày nay vừa bận công việc cơ quan, vừa bận chồng con ở nhà rất khó trang điểm thường xuyên mỗi ngày như một cách sửa lông mày cong thành ngang.

Cách sửa chân mày cong thành ngang đơn giản

Sửa lông mày với phun thêu

Phun lông mày – sửa chân mày cong thành ngang

Không còn xa lạ với chị em nữa, khi công nghệ phun lông mày đang ngày càng nở rộ, chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình. Phun lông mày chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ, di theo dáng lông mày ngang đã được định hình sẵn từ trước sau đó làm cho màu mực được trải đều rên khắp những vị trí cần phun. Màu sắc phun chân mày được lựa chọn phù hợp với màu da, màu tóc và sở thích của chị em.

Ưu điểm của công nghệ phun chân mày sử dụng mực phun chất lượng cao đem đến cặp lông mày thẩm mỹ, sửa chân mày cong thành ngang không lộ dấu vết, chỉ đơn giản giống như chị em kẻ chì hàng ngày thôi. Điều quan trọng, hình thức “kẻ chì” này tồn tại được nhiều năm bất chấp nắng mưa cho chị em tự tin thoải mái hoạt động.

Cách sửa chân mày cong thành ngang đơn giản

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng thực hiện sửa chân mày

Sửa chân mày ngang bằng thêu lông mày

[quote]

icon tri tham Cơ hội nhận ưu đãi

Charm mày tán bột: 2 triệu giảm còn 1 triệu

Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% 

[/quote] Khác với phun mày, thêu chân mày được chuyên viên dùng đầu kim siêu nhỏ để tạo ra dáng từng sợi lông mày chi tiết, tỉ mỉ. Cách sửa lông mày này đan xen giữa sợi lông mày tự nhiên với sợi lông mày được thêu nên vô cùng tinh tế, chân thực hô biến từ lông mày cong sắc xảo, lỗi thời, chỉnh sửa lông mày thành dáng mày ngang thời thượng lại còn rất an toàn. Về thời gian hiệu quả của công nghệ này, chị em hoàn toàn yên tâm nếu thực hiện đúng công nghệ, đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé. Phải mất ít nhất 3 năm chị em mới cần đi thẩm mỹ lại lông mày đấy. Sửa lông mày nhanh chóng lại còn đẹp, tự nhiên có tuyệt vời không?

Hiện nay, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung có cung cấp rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ lông mày trong đó có sửa dáng lông mày bằng công nghệ phun, thêu hiện đại. Sửa chân mày cong thành ngang tại Ngọc Dung đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khí tính nhất nhờ công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và tay nghề chất lượng của đội ngũ chuyên viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *