Hướng dẫn cách làm đẹp chân mày tại nhà

tu-lam-dep-chan-may-tai-nha

Với hướng dẫn này, bạn sẽ học được cách làm thế nào để định hình một chân mày đẹp hoàn hảo một cách đơn giản ngay tại nhà bạn.  Cho dù bạn có điều kiện, bạn có thể tới salon để làm đẹp và trang điểm cho bạn bất cứ lúc nào. Nhưng theo quan điểm từ các chuyên gia trang điểm hàng đầu, thì nếu bạn là con gái, bạn có dư điều kiện để có thể đi làm đẹp bất cứ lúc nào với bất cứ giá nào thì cũng nên biết cách tự trang điểm cho bản thân mình. Vì sao lại vậy? Đơn giản thôi, vì làm đẹp là niềm đam mê vô bờ bến của phái đẹp, vì bạn cần phải đẹp ở bất cứ hoàn cảnh nào, và vì không phải lúc nào bạn cũng có sẵn salon làm đẹp bên canh, hay không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian từ 30-60 phút để tới những chỗ như thế.

Tự làm đẹp chân mày tại nhà với các bước đơn giản sau:

Bước 1:

Đầu tiền, bạn cần xác định nơi bắt đầu của chân mày bạn và vẽ một đường vẽ bằng chì như là đường biên.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Trước khi bắt đầu, hãy xác định điểm bắt đầu của chân mày.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn cần tìm và đánh dấu những điểm cần tạo vòng cung cho chân mày.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Tìm điểm cao nhất của chân mày để xác định đỉnh của vòng cung chân mày

Bước 3:

Và sử dụng một đường khác để đánh dấu điểm mà chân mày của bạn sẽ kết thúc.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Xác định điểm kết thúc của chân mày.

Bước 4:

Như vậy, bạn đã có một phác thảo sơ lược về chân mày của bạn. Hãy điều chỉnh nó một chút xíu để nó phù hợp với khuôn mặt của bạn hơn. Tất nhiên, đây là phần mà bạn cần kinh nghiệm và yếu tổ thẩm mỹ bên trong con người bạn rồi. Bước này là để định hình kiểu chân mày mà bạn sẽ làm.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Vẽ outline bên ngoài để định hình dáng chân mày của bạn.

Bước 5:

Bây giờ thì chân mày phác thảo đã sẵn sàng, bạn chỉ cần tô lại nó bằng chì kẻ chân mày  thôi. Lưu ý, trước khi bạn bắt đầu thao tác kẻ chân mày, hãy sử dụng gel cho lông mày và chải nó lên chân mày để tìm thấy những sợi chân mày mọc ra ngoài khung mà bạn đã định hình cũng như những sợi chân mày mọc không theo trật tự nào hết.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Chải chân mày của bạn trước khi tỉa chân mày để nhổ đi những sợi chân mày mọc thừa

Bước 6:

Ở bước này, bạn hãy sử dụng nhíp để tỉa đi những sợi chân mày dư phía trên. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ luôn tỉa những sợi lông mày không theo một cách tự nhiên nhé (Đây là một quy tắc của ngón tay cái dọc theo tất cả những sợi lông sẽ tỉa đi). Nếu lông mày của bạn đang hướng lên, góc bàn tày của bạn sẽ hướng xuống và đè lên nó để nhổ nó một cách chính xác nhất.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Nhổ chân mày thôi nào!

Bước 7:

Sau khi bạn đã nhổ bỏ những sợi lông mày mọc không theo trật tự nào, bạn hãy tô chân mày của bạn với một cây bút chì vẽ chân mày. Nếu bạn chưa biết sử dụng loại bút chì nào để vẽ, hãy đọc lại bài viết tư vấn cách chọn chì kẻ chân mày phù hợp mình có viết trước đây. Hãy lưu ý một điều quan trọng, bất cứ khi nào khi bạn tô chân mày, hãy vẽ chân mày của bạn theo kiểu dạng gradient: đó là màu sắc sẽ chuyển từ đậm sang nhạt, màu nhạt ở gần điểm bắt đầu và màu đậm ở gần điểm kết thúc hơn. Với những người tóc màu sáng, hãy làm chân mày sáng hơn, và mỏng hơn.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Kẻ chân mày bằng bút chì kẻ mày, lưu ý nguyên tắc gradient màu sắc

Bước 8:

Một khi bạn đã hoàn thành viện tô đậm chân mày, chải lông mày dọc theo dáng chân mày để màu sắc trải ra đồng đều hơn.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Chỉnh lại chút cho đẹp nào!

Và cuối cùng, bạn đã có một chân mày đẹp hoàn hảo, phù hợp với gương mặt của bạn rồi. Nó thật đơn giản phải không? Việc tự tạo hình dáng chân mày tại nhà của bạn sẽ khiến bạn chủ động hơn trong vấn đề làm đẹp. Tuy nhiên, để tạo ra các hình dạng chân mày phù hợp với bạn nhất và đẹp nhất mà không mất nhiều thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài thì hãy sử dụng dịch vụ phun xăm chân mày thẩm mỹ nhé. Có rất nhiều địa chỉ uy tín để cho bạn có thể lựa chọn với chi phí vô cùng hợp lý. Có lẽ, bạn nên tham khảo qua bài viết địa chỉ phun chân mày ở đâu đẹp mà phunxam.com có đăng trước đó rồi nhé.

lam-dep-chan-may-hoang-hao
Hoàn thành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *