Cách chăm sóc chân mày sau khi phun, xăm, thêu

Cham soc chan may sau phun xam

Cách chăm sóc chân mày sau khi phun, xăm, thêu chân mày là điều mà chị em luôn thắc mắc mỗi khi đi phun xăm chân mày xong. Vì thế, phunxam.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Công nghệ phun xăm chân mày ra đời đã mang lại cho chị em một phương pháp làm đẹp chân mày vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bằng chứng là rất nhiều chị em chọn dịch vụ phun thêu lông mày tại các thẩm mỹ viện để tạo dáng chân mày của mình cho đẹp hơn nữa. Tuy nhiên, việc có người có chân mày đẹp có người không là chuyện hoàn toàn bình thường sau khi phun xăm. Vậy điều gì đã tạo ra sự khác biệt đó? Đó chính là việc chăm sóc lông mày sau phun xăm của mỗi người khác sẽ tạo ra kết quả khác nhau.

Hôm nay, hãy cùng phunxam.com tìm hiểu về cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu lông mày nhé.

Phun xăm, thêu lông mày thẩm mỹ, đặc biệt là phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc đã và đang trở thành kiểu phun lông mày được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ bởi tạo dáng đơn giản, cách thực hiện dễ dàng mà nó còn giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo ra sự tự nhiên cho chị em.

Cham soc chan may sau phun xam
Chân mày đẹp giúp tạo ra điểm nhấn trên khuôn mặt

Không giống như phun môi, sau khi phun lông mày, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, để có được một đôi lông mày đẹp, các bạn cần chú ý cách chăm sóc lông mày sau để lông mày mau lành và lên màu chuẩn nhất:

 • Giữ chân mày luôn khô ráo, đặc biệt là không để nước tiếp xúc với vùng phun xăm trong 3 ngày đầu tiên và tránh dùng sữa rửa mặt trong 7-10 ngày đầu.
 • Không nên dùng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày khi nó khô.
 • Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp, thịt gà…sau khi phun xăm thẩm mỹ.
  Gợi ý: xem thêm bài viết ăn gì sau khi phun xăm môi.
 • Chăm sóc chân mày bằng cách ăn nhiều hoa quả tươi, uống nhiều nước.
 • Tránh đề chân mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hạn chế bụi bẩn, nước mưa…để chân mày không bị sung tấy, nhiễm trùng…
  Cham soc chan may sau phun xam
  Chăm sóc chân mày cẩn thận sau phun xăm là điều cần thiết

Phía trên là những gợi ý cơ bản của phunxam.com dành cho những bạn biết cách chăm sóc chân mày sau khi đi phun xăm chân mày ở các thẩm mỹ viện. Lời khuyên là các bạn càng chăm sóc kỹ bao nhiêu thì sản phẩm sau này sẽ càng đẹp bấy nhiêu.