Các cách làm đậm chân mày của bạn

cac-cach-lam-chan-may-dam-hon

Cách làm chân mày đậm thường được áp dụng đối với những bạn có một hàng chân mày thưa thớt. Để làm chân mày của mình đậm lên và mang vẻ đẹp tự nhiên, bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn và vài mẹo vặt nho nhỏ từ các chuyên gia sẽ khiến cặp lông mày của bạn dày hơn và tự tin hơn. Đôi chân mày đậm đang là xu hướng được ưa chuộng của những chị em cá tính. Hãy cùng phunxam.com trải nghiệm và bắt kịp xu thế nhé các cô nàng xinh đẹp.

Cách 1: Nuôi chân mày

Đây chính là cách tự nhiên để sở hữu một cặp chân mày đậm. Nhưng có một vài mẹo nhỏ sau để chúng ta có chân mày khỏe khoắn là chúng ta vừa nuôi vừa chăm sóc tỉa chúng thật kỹ lưỡng để định hình trước và tạo dáng cho chân mày. Như vậy sẽ làm cho lông mày của bạn mọc nhanh hơn, đúng ý bạn hơn và định hình dễ dàng hơn.

Cách 2: Sử dụng dược liệu từ dầu dừa

Tóc cũng là một dạng giống chân mày. Nếu dầu dừa có thể làm mọc nhanh tóc thì chân mày cũng có thể mọc nhanh hơn tương tự tóc. Không những thế nó còn giúp chân mày bạn bóng mượt. Dùng 1 ít dầu dừa thoa đều lên phần lông mày trước khi ngủ sẽ tác động tới việc mọc lông mày nhanh hơn.

Cách 3: Sử dụng serum lông mày

Nếu việc dùng dầu dừa là mẹo dân gian thì bạn có thể dùng serum – 1 loại dược liệu mới sẽ giúp chân mày mọc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

serum-moc-long-may
Sử dụng Serum giúp chân mày đậm hơn

Cách 4: Kẻ lông mày

Dùng gel hay bột chì màu đen giúp tô đậm đôi lông mày trong khoảng thời gian nuôi dưỡng. Nên dùng bột màu nâu đen phù hợp vơi màu tóc của bạn để kẻ chân mày được đẹp hơn.

ke-chan-may-giup-chan-may-dam-hon
Kẻ lông mày cũng là một trong những cách giúp chân mày bạn đậm hơn!

Cách 5: Tạo dáng chân mày

Nếu thời gian nuôi chân mày quá lâu thì bạn có thể make up đôi chân mày của mình. Cố gắng đừng tỉa lông mày quá thường xuyên, chỉ chăm sóc những sợi lông mày “ đi lạc” nếu chúng ra khỏi đường ray bạn định sẵn.

Chỉ với những mẹo vặt đơn giản trên và một chút tỉ mỉ là bạn có thể đã sở hữu một cặp lông mày đậm, kết hợp với một vài hình dáng lông mày ngang sẽ khiến cho bạn thật nổi bật, năng động, hợp thời, cá tính và cuốn hút ánh nhìn của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *