3 kiểu chân mày đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt tròn

chan may phu hop cho nguoi mat tron

Lông mày là một phần rất quan trọng của khuôn mặt của bạn. hình dạng và sự xuất hiện của chúng có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Bạn có thể định hình lông mày của bạn theo cách bạn muốn, tất nhiên trong khi vẫn giữ hình dạng của khuôn mặt của bạn theo ý muốn.

Đối với khuôn mặt tròn, có sự thiếu góc cạnh trên khuôn mặt. hãy làm cho nó trông rộng hơn so với bình thường, và giảm độ tròn của cằm. Họ cũng nhìn béo hơn và đầy đặn hơn nhưng điều này có thể được cố định với sự giúp đỡ của một vài thủ thuật và lời khuyên. Ở đây chúng ta thảo luận về một số hình dạng lông mày sẽ trông tuyệt vời  và phù hợp với khuôn mặt tròn mà không làm cho khuôn mặt của bạn trông rộng hơn.

Gợi ý: xem thêm bài viết làm thế nào để xác định dáng lông mày nào phù hợp với khuôn mặt?

Hình dạng lông mày tốt nhất cho khuôn mặt tròn:

Bạn nên chọn hình dáng lông mày, mà sẽ mỏng xuống và làm nổi bật các ưu điểm trên khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật truyền thống của các chủ đề thảo luận về làm đẹp lông mày trước đó để định hình lông mày của mình.

chan may phu hop cho nguoi mat tron
Kiểu chân mày phù hợp cho người mặt tròn

Bạn nên cẩn thận trong việc định hình lông mày của bạn, bởi vì một hình dạng sai có thể làm hỏng toàn bộ hình dáng khuôn mặt của bạn. Vì khuôn mặt của bạn tròn, nên bạn cần phải thêm một điều gì đó để làm sắc nét cấu trúc xương mặt của bạn. Có sáu hình dạng lông mày nói chung, chẳng hạn như làm tròn, hình dạng góc cạnh cong, khối phẳng và chân mày có dạng góc cạnh cứng hoặc mềm. Trong số sáu biến thể trên, sau đây là các  hình dạng chân mày đẹp phù hợp cho khuôn mặt tròn:

Chúng tôi khuyên bạn ba dạng chân mày mà các chuyên gia làm đẹp hay dùng để phun thêu chân mày cho khách hàng.

Chân mày góc cạnh cứng:

Điều quan trọng là để kéo dài khuôn mặt hình tròn càng nhiều càng tốt. Điều này có thể đạt được với một khối chân mày hay chân mày cánh cung hướng lên trên, điều mà việc tạo góc cạnh cho khuôn mặt được coi là kiểu chân mày tốt nhất cho mặt tròn. Chân mày cánh cung dạng mềm hoặc nhẹ nhàng sẽ làm cho khuôn mặt trông tròn hơn, vì vậy bạn nên bỏ qua những dạng lông mày này.

Một câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để đạt được hình dạng chân mày này?

Đối với hình dạng này, bạn cần phải giữ cho đường chân mày thẳng tới đỉnh, sau đó thấp đối với các cạnh. vòm cao mở ra mắt, trong khi khuôn mặt xuất hiện mỏng. Hãy làm chân mày của bạn rời xa mũi, hình dạng này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn xuất hiện mỏng hơn.

Chân mày góc cạnh mềm:

Khuôn mặt tròn của phái đẹp có thể có một trong hai hình dáng là lông mày góc cạnh mềm và lông mày góc cạnh cứng. Kiểu lông mày này có thể có dạng hình cung cao hoặc thấp. Dạng hình cung vòm cao thích hợp nhất cho khuôn mặt tròn, vì nó giúp làm cho khuôn mặt trông mỏng hơn là dày như bình thường. Những phụ nữ người mà không cảm thấy thoải mái với những chân mày dạng hình cung vòm cao thì có thể sử dụng lông mày vòng cung dạng mềm. Chân mày góc cạnh cứng làm cho khuôn mặt trông trẻ hơn. Dạng chân mày này giúp khuôn mặt mập và tròn trịa trông mỏng hơn và khuôn mặt ngắn trông sẽ dài ra hơn. Mặc dù hình dạng này cho cảm giác hơi dữ dằn, nhưng nó là phù hợp với khuôn mặt tròn.

Làm thế nào để có được chân mày dạng này?

Chân mày dạng góc cạnh, cả dạng cứng và dạng mềm mại đều tạo cảm giác tinh tế hơn cho khuôn mặt tròn của chị em phụ nữ. Dáng chân mày loại này có dạng hình thẳng ở xung quanh đỉnh chân mày và đường cong nhẹ ở cuối của chân mày. Hình dạng chân mày này cũng được biết đến là cách để làm cho một người trông cao hơn.

Dạng chân mày hình chữ S:

Dang lông mày hình chữ S giống như hình dạng lông mày góc cạnh mềm mại. Hình dạng bắt đầu với một đường hơi cong và các góc độ của chân mày là hơi tròn. Nó làm cho khuôn mặt tròn trông dài. Hình dạng này làm cho lông mày giống với chữ S. Do đó hình dạng chân mày này được gọi là “chân mày hình chữ S”. Hình dạng lông mày độc đáo này là một sự pha trộn giữa kiểu chân mày “góc cạnh cứng” và “góc cạnh mềm” phía trên. Hình dạng này cũng tạo ra cảm giác quyến rũ hơn cho khuôn mặt.

Làm thế nào để đạt được hình dạng này?

Các lông mày hình chữ S cho khuôn mặt tròn khá giống với hình dạng lông mày kiểu cong cao. Bạn phải giữ cho lông mày của bạn thẳng về phía mũi, tạo ra một đường cong nhẹ nhàng. Tuy nhiên, hình dáng lông mày này không được các chuyên gia khuyến nghị cho việc sử dụng để tạo ra sự lung linh cho khuôn mặt.

Chúng tôi cũng đề nghị bạn phải tránh xa cả hai lông mày tròn và lông mày ngang để tạo dáng cho chân mày trên khuôn mặt tròn của bạn.

Dưới đây là một vài hình ảnh người nổi tiếng có khuôn mặt tròn và phong cách chân mày họ lựa chọn:

Cảm hứng chân mày của Vanessa Williams:

Cô có một khuôn mặt tròn và lông mày của cô là những hình dạng góc cạnh mềm mại mà làm cho khuôn mặt của cô trông bớt tròn trịa và đẹp hơn nhiều. Kiểu lông mày mỏng và không phải là rất dày, làm cho khuôn mặt của cô dài hơn so với thực tế.

Chan may cua Vanessa Williams
Vanessa Williams

Kiểu chân mày của Jennifer Anistona:

Cô sử dụng lông mày dày trung bình để tạo trang điểm cho chân mày của mình. Một đôi chân mày vòng cung cao hướng lên giúp cho khuôn mặt cô trông dài và mỏng hơn.

Chan may cua Jennifer Aniston
Jennifer Aniston

Grace Kelly và phong cách lông mày của cô:

Nếu bạn nhận thấy mình trong hình trên, bạn nên chọn kiểu chân mày vòng cung giống như cô ấy. Một vòng cung không phải hướng lên cao mà là cong nhẹ xuống ở cuối chân mày. Cô giữ lông mày của mình dày và tự nhiên. Để có được khuôn mặt quyến rũ này, bạn có thể trang điểm vào lông mày của bạn và giữ được sự tinh tế của khuôn mặt.

Phong cach chan may cua Grace Kelly
Grace Kelly

Chân mày của Britney Spears:

Britney chọn kiểu chân mày dạng vòng cung cao ở đuôi chân mày. Với kiểu chân mày này, nó giúp khuôn mặt của cô trông trẻ trung và khỏe khoắn hơn.

Chan may cua Britney Spears
Britney Spears

Vài Lời Khuyên Để làm lông mày của bạn Nhìn sắc nhất:

Hãy thử qua vài bước sau để bạn để có thể làm cho lông mày của bạn trông tốt hơn:

  • Điền vào các khoảng trống trong lông mày của bạn bằng cách sử dụng bút chì màu đen giúp nó có một cái nhìn tự nhiên.
  • Sau khi tạo hình lông mày của bạn, sử dụng bột lông mày để loại bỏ dầu dư thừa và làm cho lông mày của bạn trông tự nhiên.
  • Chải lông mày của bạn với một bàn chải mềm hoặc massage nhẹ nhàng với ngón tay của bạn để tăng cường lưu thông máu ở khu vực này.
  • Thường xuyên dưỡng ẩm cho lông mày của bạn với nước gừng.
  • Bạn có thể loại bỏ những sợi lông không mong muốn bên dưới lông mày của bạn bằng cách tỉa lông mày.